5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia để có được lưu lượng truy cập lớn vào năm 2019
Bạn phải làm việc chăm chỉ để cho mọi người có thể biết được về trang web kinh doanh trực tuyến để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Chúng ta không chỉ nói về việc sản xuất nội dung tuyệt vời mà khán giả mục tiêu của bạn sẽ quan tâm, mà còn về SEO.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Để có được sự hiện diện trước mắt người đọc, nội dung của bạn cần có khả năng giao tiếp với các công cụ tìm kiếm trước tiên và vì có hơn 200 tín hiệu xếp hạng SEO lớn và 10.000 SEO nhỏ mà Google xem xét, bạn sẽ phải phân chia công việc hợp lý. Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu về các chiến lược SEO để chuẩn bị cho năm 2019.

Mặc dù hầu hết các chủ sở hữu trang web đều quen thuộc với thực tế là nội dung tốt, liên kết chất lượng cao và từ khóa có liên quan là rất quan trọng để thành công, nhưng có một yếu tố khác có thể được đề cập như ba yếu tố trên:

Lưu lượng truy cập. Theo nghiên cứu, tăng đột biến lớn về lưu lượng truy cập có thể đóng góp cho thứ hạng của bạn. Để có được lưu lượng truy cập lớn vào trang web của bạn vào năm 2019, dưới đây là năm chiến lược SEO  từ các chuyên gia seo trong ngành nổi tiếng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Luôn luôn xem xét tỉ mỉ nội dung bài viết đăng trên web

Theo Andy Crestodina, một trong những người đồng sáng lập và CMO của Orbit Media, nếu một số bài viết của bạn có xếp hạng tốt, nhưng vẫn chưa hoàn thiện thì điều tốt nhất bạn có thể làm là tiếp tục cải tiến nó. Bất kể nội dung tốt như thế nào thì chúng luôn có thể được cải tiến theo nhiều cách khác nhau.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Chẳng hạn, nếu bạn đã viết chủ đề giá trị thực tế cho việc đọc, bạn có thể làm cho nó có giá trị hơn bằng cách thêm nhiều ví dụ như dữ liệu thống kê, nghiên cứu điển hình, infographics, video, hình ảnh, dấu ngoặc kép và mọi thứ người khác sẽ làm cho bài viết của bạn trở thành một sản phẩm hoàn thiện dành riêng cho chủ đề đó.

Một cách khác để làm là tìm các chủ đề và chủ đề phụ có liên quan và bạn thậm chí không phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để làm điều đó, vì Google cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần thông qua hộp trả lời và tìm kiếm ”ở góc dưới cùng bên trái của trang kết quả tìm kiếm.

Bạn sẽ phải nhường chỗ cho tất cả dữ liệu bổ sung đó, điều đó có nghĩa là bài viết của bạn sẽ có khả năng dài hơn nữa.  Đó là một điều tốt, bởi vì bạn sẽ có thể kết hợp tất cả các từ khóa và cụm từ bổ sung đó một cách tự nhiên hơn, hoặc đơn giản là chọn nhiều người viết bài tự do để giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ Content Marketing

2. Tận dụng sức mạnh của video

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập trực tuyến của người tiêu dùng. Nội dung bằng văn bản chuyên sâu là tuyệt vời, nhưng nó chỉ có thể cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Theo Shilpa Shah, người đồng sáng lập của Hummingbird Web Solutions cũng sở hữu Cyberchimps, video rất tuyệt vời cho cả SEO và tương tác người dùng. Do tính chất thiếu kiên nhẫn của người dùng ngày nay, video có thể là một lựa chọn tốt hơn trong một số trường hợp, bởi vì họ sẽ có khuynh hướng xem video dài 60 giây hơn là đọc qua đoạn 100 từ.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Vấn đề duy nhất với video là nó không dễ sản xuất và bạn sẽ phải thuê một công ty sản xuất hoặc một nhà quay phim để làm điều đó cho bạn. Tin vui là bạn đã có nhiều nội dung theo ý của mình, chẳng hạn như các bài viết hiện có, chúng có thể được thiết kế lại và biến thành nội dung video hấp dẫn giúp cho người được có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận với một số khái niệm phức tạp hơn.

3. Xây dựng điều gì đó hữu ích cho đối tượng của bạn

Ian Cleary, người sáng lập RazorSocial và là người đồng sáng lập OutreachPlus, duy trì tầm quan trọng của việc tiếp cận liên tục với mục tiêu xây dựng liên kết trên các trang web, tài nguyên có uy tín và ông tập trung vào đề cập thương hiệu nói riêng. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi công ty của ông ấy được đề cập mà không có liên kết, họ sẽ liên hệ với những người đã đề cập đến doanh nghiệp của Ian và nhận liên kết, nó sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập của họ và bạn cũng nên làm tương tự cho thương hiệu của mình.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Một điều nữa bạn có thể làm là cung cấp một cái gì đó có giá trị thực cho khán giả / khách hàng của bạn, và sau đó sử dụng nó để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Ví dụ: nếu bạn đã nỗ lực xây dựng một tiện ích cho những người theo dõi của mình, chẳng hạn như ứng dụng miễn phí hoặc sách điện tử. bạn có thể thực hiện chuyển hướng 301 từ trang web mà bạn đã tải tiện ích lên quay về trang web chính của bạn, điều này sẽ tạo cho bạn nhiều liên kết mới. Ngoài ra, khi bạn có thứ gì đó thực sự hữu ích, lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên.

Xem thêm bài viết: Top công ty seo chuyên nghiệp việt nam

4. Tối ưu hóa, khuếch đại và phân phối

Heidi Cohen, chuyên gia nội dung chính tại Actionable Marketing Guide, nói rằng khi nói đến phát triển nội dung, bạn cần lưu ý 3 yếu tố trong mọi thời điểm: điều kiện, sáng tạo và lưu thông nếu bạn muốn nội dung của mình nổi bật so với phần còn lại và xây dựng cộng đồng người theo dõi mạnh mẽ. Giờ đây, không có giải pháp “phù hợp với tất cả” khi nói đến kinh doanh trực tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cân nhắc điều kiện kinh doanh của riêng mình và tính đến mục tiêu, nhu cầu của đối tượng, cũng như bối cảnh nội dung của bạn.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Để gần gũi hơn với khán giả thông qua nội dung, bạn sẽ cần phải tập trung vào ba loại nội dung. Đầu tiên, đang phát triển nội dung mới và có thể bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn với điều này, vì luôn có các chủ đề mới để đề cập, các từ khóa mới để chèn, cũng như các bài viết tiếp theo.

Sau đó, chuyển đổi nội dung mới, đặc biệt nếu viết không phải là một trong những thế mạnh của bạn. Bạn luôn có thể biến đổi nó thành hình ảnh, infographics, podcast, bản trình bày, video và tiếp cận đối tượng của bạn thông qua một phương tiện hoặc  kênh khác. Cuối cùng, luôn có thể sử dụng lại nội dung cũ của bạn và khán giả sẽ có cơ hội để xem lại nó.

5. Tập trung vào mức độ tương tác của người dùng

Sự tương tác của người dùng nên được ghi nhớ, cho dù bạn đang viết bài mới, cập nhật những bài đăng cũ hay tạo trang hoàn toàn mới, theo Max DesMarais, chuyên gia SEO & PPC cho Vital. Nhưng, làm cách nào để đảm bảo nội dung của bạn hấp dẫn nhất có thể? Trước tiên, hãy đảm bảo dễ đọc, không chỉ về mặt cụm từ và ngôn ngữ bạn chọn, mà còn liên quan đến việc bạn sử dụng tiêu đề, tiêu đề phụ, khoảng trắng, đoạn văn và hình ảnh. Thứ hai, bạn nên luôn luôn liên kết đến nội dung hiện có của bạn.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Điều này không chỉ hướng người dùng đi đúng hướng và cung cấp cho họ thông tin hữu ích hơn nữa, mà còn giữ cho họ ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Thứ ba, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn đa dạng,  kết hợp văn bản, hình ảnh, video và infographics một cách tốt nhất có thể.

Với những lời khuyên từ các chuyên gia SEO, không chỉ bạn sẽ có thể leo lên thứ hạng cao trong điều khoản của bảng xếp hạng, mà còn có thể tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn theo cách của bạn. DỊCH VỤ SEO ALI mong rằng điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn, số lượng người theo dõi càng lớn, và cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng của bạn sẽ tăng cao hơn. Chúc may mắn!

 • Currently 4.60/5

Kết quả: 4.6/5 - (1890 phiếu)

 • Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

  1. Tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền không có chỉ mục Có nhiều người tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền hoặc trang web không có chỉ mục. Nếu một trang web hoặc trang không được lập chỉ mục trên Google và nếu bạn đang cố gắng lấy liên kết từ các trang đó, trang web của bạn sẽ có cơ hội bị phạt vì các thuật toán tìm kiếm của Google. Cho...

 • 20 mẫu Thiết Kế Web HTML5 Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí tốt nhất

  8 mẫu web HTML5 đáp ứng miễn phí tốt nhất 1. Boxus - Mẫu trang web sáng tạo cho các công ty phần mềm và công ty thiết kế web Công nghệ phát triển: HTML 5, CSS 3, JS, jQuery Tính năng trang web: Mẫu đơn vị sáng tạo Thanh điều hướng bản đồ Google Biểu tượng truyền thông xã hội Giao diện đầy màu sắc Biểu tượng phông chữ Màu sắc tươi...

 • Thiết kế website chuẩn seo

  Những từ viết tắt hai chữ cái bạn thấy trên biểu đồ ở trên? Đó là trò chơi của chúng tôi trên bảng tuần hoàn các phần tử và các biểu diễn dạng chữ hoặc biểu tượng của từng phần tử. cách thiết kế website chuẩn seo Bạn có thể phải nhớ rằng biểu tượng cho vàng là Au hoặc sắt là Fe. Trong bảng tuần hoàn SEO , chúng tôi đã cố...

 • Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

  Có tất cả 3 khu vực khác nhau cho việc tìm kiếm kết quả  xuất hiện tại trang đầu tiên của Google đó là: Quảng cáo PPC ở đầu danh sách, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền ở dưới và  danh sách doanh nghiệp địa phương ở giữa trang. Điều đó có nghĩa là bạn có ba cơ hội riêng biệt để xếp hạng nội dung của mình trên trang một. Mỗi mục tiêu nhắm vào...

 • Tầm quan trọng của phân tích từ khóa trong seo Phân tích đối thủ seo

  Điều mà nhiều chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm không  hiểu rằng cho dù công ty bạn tuyệt vời như thế nào. Google và các công cụ tìm kiếm khác không thể xem cách thức hoạt động kinh doanh theo góc nhìn của chủ doanh nghiệp được. Các công cụ tìm kiếm xếp hạng doanh nghiệp của bạn dựa trên các yếu tố trực tuyến cụ thể và nếu đối thủ cạnh tranh của bạn...

 • Marketing công ty xây dựng: Những ý tưởng tiếp thị quảng cáo SEO để tăng khách hàng tiềm năng

  Bạn nên hiểu rằng đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến. Người tiêu dùng hiện đang thực hiện hơn 700.000 tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng cho các dịch vụ HVAC, điện, đường ống dẫn nước và nhà thầu chung. Tin vui là có một cách để bạn  kết nối với những người tiêu dùng trực tuyến này bằng tiếp thị kỹ thuật số. Với phương pháp...

 • Hướng dẫn seo website lên top 1 google

  1. Gửi trang web của bạn tới Google Bạn có thể nghĩ rằng Google là toàn diện, nhưng ngay cả những nhà cầm quyền quyền lực nhất cũng cần một chút trợ giúp. Mặc dù trang web của bạn chắc chắn sẽ được tìm thấy tại một số điểm bởi các bot của Google liên tục thu thập thông tin nội dung của web, bạn có thể thực hiện một vài hành động để tăng tốc quá trình này. Bước đầu...

 • SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

  Tại sao bạn cần dịch vụ SEO du lịch? Tìm kiếm trên Internet là cách số một mà người tiêu dùng lên kế hoạch cho trải nghiệm du lịch của họ. Theo Google Research, 57% khách du lịch giải trí và 64% khách du lịch kinh doanh bắt đầu quá trình lập kế hoạch của họ bằng cách nghiên cứu các chuyến đi trực tuyến Dịch vụ SEO du lịch cung cấp cho doanh nghiệp du lịch của bạn các công cụ...

 • 6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

  Hãy cùng dịch vụ seo ALI khám phá 6 nguyên nhân gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. 1. Không tối ưu hóa thẻ Meta Thẻ meta cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì. Nói cách khác, thẻ meta là một đoạn mã giải thích trang web là gì. Thẻ meta không xuất hiện trên nội dung của trang mà là trong mã trang.Tối ưu hóa thẻ...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
10 Kỹ thuật seo 2019 cần áp dụng ngay nếu muốn từ khóa lên top nhanh

10 Kỹ thuật seo 2019 cần áp dụng ngay nếu muốn từ khóa lên top nhanh

Công cụ tìm kiếm dường như thay đổi theo hai cách chủ yếu. Đầu tiên, các thuật toán tiếp tục cập nhật và thứ hai, mặt tiền của SERPs liên tục biến đổi. Chúng bị ảnh hưởng bởi Những tiến bộ trong công nghệ như trí...

SSL là gì? HTTPS có tốt cho SEO? Giao thức ssl là gì?

SSL là gì? HTTPS có tốt cho SEO? Giao thức ssl là gì?

HTTPS là gì? Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Chữ "s" ở cuối chữ "http" là một phần của URL có nghĩa là bảo mật.  HTTPS (Hypertext Transport Protocol Security) hoặc bảo mật, các trang web bao gồm khóa SSL 2048 bit và...

SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO du lịch? Tìm kiếm trên Internet là cách số một mà người tiêu dùng lên kế hoạch cho trải nghiệm du lịch của họ. Theo Google Research, 57% khách du lịch giải trí và 64% khách du lịch kinh doanh bắt...

Gọi tư vấn