5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia để có được lưu lượng truy cập lớn vào năm 2019
Bạn phải làm việc chăm chỉ để cho mọi người có thể biết được về trang web kinh doanh trực tuyến để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Chúng ta không chỉ nói về việc sản xuất nội dung tuyệt vời mà khán giả mục tiêu của bạn sẽ quan tâm, mà còn về SEO.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Để có được sự hiện diện trước mắt người đọc, nội dung của bạn cần có khả năng giao tiếp với các công cụ tìm kiếm trước tiên và vì có hơn 200 tín hiệu xếp hạng SEO lớn và 10.000 SEO nhỏ mà Google xem xét, bạn sẽ phải phân chia công việc hợp lý. Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu về các chiến lược SEO để chuẩn bị cho năm 2019.

Mặc dù hầu hết các chủ sở hữu trang web đều quen thuộc với thực tế là nội dung tốt, liên kết chất lượng cao và từ khóa có liên quan là rất quan trọng để thành công, nhưng có một yếu tố khác có thể được đề cập như ba yếu tố trên:

Lưu lượng truy cập. Theo nghiên cứu, tăng đột biến lớn về lưu lượng truy cập có thể đóng góp cho thứ hạng của bạn. Để có được lưu lượng truy cập lớn vào trang web của bạn vào năm 2019, dưới đây là năm chiến lược SEO  từ các chuyên gia seo trong ngành nổi tiếng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Luôn luôn xem xét tỉ mỉ nội dung bài viết đăng trên web

Theo Andy Crestodina, một trong những người đồng sáng lập và CMO của Orbit Media, nếu một số bài viết của bạn có xếp hạng tốt, nhưng vẫn chưa hoàn thiện thì điều tốt nhất bạn có thể làm là tiếp tục cải tiến nó. Bất kể nội dung tốt như thế nào thì chúng luôn có thể được cải tiến theo nhiều cách khác nhau.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Chẳng hạn, nếu bạn đã viết chủ đề giá trị thực tế cho việc đọc, bạn có thể làm cho nó có giá trị hơn bằng cách thêm nhiều ví dụ như dữ liệu thống kê, nghiên cứu điển hình, infographics, video, hình ảnh, dấu ngoặc kép và mọi thứ người khác sẽ làm cho bài viết của bạn trở thành một sản phẩm hoàn thiện dành riêng cho chủ đề đó.

Một cách khác để làm là tìm các chủ đề và chủ đề phụ có liên quan và bạn thậm chí không phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để làm điều đó, vì Google cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần thông qua hộp trả lời và tìm kiếm ”ở góc dưới cùng bên trái của trang kết quả tìm kiếm.

Bạn sẽ phải nhường chỗ cho tất cả dữ liệu bổ sung đó, điều đó có nghĩa là bài viết của bạn sẽ có khả năng dài hơn nữa.  Đó là một điều tốt, bởi vì bạn sẽ có thể kết hợp tất cả các từ khóa và cụm từ bổ sung đó một cách tự nhiên hơn, hoặc đơn giản là chọn nhiều người viết bài tự do để giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ Content Marketing

2. Tận dụng sức mạnh của video

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập trực tuyến của người tiêu dùng. Nội dung bằng văn bản chuyên sâu là tuyệt vời, nhưng nó chỉ có thể cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Theo Shilpa Shah, người đồng sáng lập của Hummingbird Web Solutions cũng sở hữu Cyberchimps, video rất tuyệt vời cho cả SEO và tương tác người dùng. Do tính chất thiếu kiên nhẫn của người dùng ngày nay, video có thể là một lựa chọn tốt hơn trong một số trường hợp, bởi vì họ sẽ có khuynh hướng xem video dài 60 giây hơn là đọc qua đoạn 100 từ.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Vấn đề duy nhất với video là nó không dễ sản xuất và bạn sẽ phải thuê một công ty sản xuất hoặc một nhà quay phim để làm điều đó cho bạn. Tin vui là bạn đã có nhiều nội dung theo ý của mình, chẳng hạn như các bài viết hiện có, chúng có thể được thiết kế lại và biến thành nội dung video hấp dẫn giúp cho người được có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận với một số khái niệm phức tạp hơn.

3. Xây dựng điều gì đó hữu ích cho đối tượng của bạn

Ian Cleary, người sáng lập RazorSocial và là người đồng sáng lập OutreachPlus, duy trì tầm quan trọng của việc tiếp cận liên tục với mục tiêu xây dựng liên kết trên các trang web, tài nguyên có uy tín và ông tập trung vào đề cập thương hiệu nói riêng. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi công ty của ông ấy được đề cập mà không có liên kết, họ sẽ liên hệ với những người đã đề cập đến doanh nghiệp của Ian và nhận liên kết, nó sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập của họ và bạn cũng nên làm tương tự cho thương hiệu của mình.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Một điều nữa bạn có thể làm là cung cấp một cái gì đó có giá trị thực cho khán giả / khách hàng của bạn, và sau đó sử dụng nó để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Ví dụ: nếu bạn đã nỗ lực xây dựng một tiện ích cho những người theo dõi của mình, chẳng hạn như ứng dụng miễn phí hoặc sách điện tử. bạn có thể thực hiện chuyển hướng 301 từ trang web mà bạn đã tải tiện ích lên quay về trang web chính của bạn, điều này sẽ tạo cho bạn nhiều liên kết mới. Ngoài ra, khi bạn có thứ gì đó thực sự hữu ích, lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên.

Xem thêm bài viết: Top công ty seo chuyên nghiệp việt nam

4. Tối ưu hóa, khuếch đại và phân phối

Heidi Cohen, chuyên gia nội dung chính tại Actionable Marketing Guide, nói rằng khi nói đến phát triển nội dung, bạn cần lưu ý 3 yếu tố trong mọi thời điểm: điều kiện, sáng tạo và lưu thông nếu bạn muốn nội dung của mình nổi bật so với phần còn lại và xây dựng cộng đồng người theo dõi mạnh mẽ. Giờ đây, không có giải pháp “phù hợp với tất cả” khi nói đến kinh doanh trực tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cân nhắc điều kiện kinh doanh của riêng mình và tính đến mục tiêu, nhu cầu của đối tượng, cũng như bối cảnh nội dung của bạn.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Để gần gũi hơn với khán giả thông qua nội dung, bạn sẽ cần phải tập trung vào ba loại nội dung. Đầu tiên, đang phát triển nội dung mới và có thể bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn với điều này, vì luôn có các chủ đề mới để đề cập, các từ khóa mới để chèn, cũng như các bài viết tiếp theo.

Sau đó, chuyển đổi nội dung mới, đặc biệt nếu viết không phải là một trong những thế mạnh của bạn. Bạn luôn có thể biến đổi nó thành hình ảnh, infographics, podcast, bản trình bày, video và tiếp cận đối tượng của bạn thông qua một phương tiện hoặc  kênh khác. Cuối cùng, luôn có thể sử dụng lại nội dung cũ của bạn và khán giả sẽ có cơ hội để xem lại nó.

5. Tập trung vào mức độ tương tác của người dùng

Sự tương tác của người dùng nên được ghi nhớ, cho dù bạn đang viết bài mới, cập nhật những bài đăng cũ hay tạo trang hoàn toàn mới, theo Max DesMarais, chuyên gia SEO & PPC cho Vital. Nhưng, làm cách nào để đảm bảo nội dung của bạn hấp dẫn nhất có thể? Trước tiên, hãy đảm bảo dễ đọc, không chỉ về mặt cụm từ và ngôn ngữ bạn chọn, mà còn liên quan đến việc bạn sử dụng tiêu đề, tiêu đề phụ, khoảng trắng, đoạn văn và hình ảnh. Thứ hai, bạn nên luôn luôn liên kết đến nội dung hiện có của bạn.

5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

Điều này không chỉ hướng người dùng đi đúng hướng và cung cấp cho họ thông tin hữu ích hơn nữa, mà còn giữ cho họ ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Thứ ba, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn đa dạng,  kết hợp văn bản, hình ảnh, video và infographics một cách tốt nhất có thể.

Với những lời khuyên từ các chuyên gia SEO, không chỉ bạn sẽ có thể leo lên thứ hạng cao trong điều khoản của bảng xếp hạng, mà còn có thể tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn theo cách của bạn. DỊCH VỤ SEO ALI mong rằng điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn, số lượng người theo dõi càng lớn, và cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng của bạn sẽ tăng cao hơn. Chúc may mắn!

Kết quả: 4.8/5 - (1647 phiếu)

 • Cách chọn font tốt nhất cho thiết kế website

  Typography theo nghĩa đen có rất nhiều điều để nói, vì nó có thể gợi lên nhiều hơn chỉ là lời nói. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, vấn đề bạn có thể phải đối mặt là hiểu được kiểu chữ phù hợp với thương hiệu và giọng nói của bạn . Đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn hữu ích này để giúp bạn chọn...

 • Thiết kế website bán hàng

  I. Tại sao cần thiết kế web bán hàng online? Theo thống kê mới nhất năm 2017, Việt Nam có hơn 50.05 triệu người dùng Internet (chiếm 53% dân số). Số người dùng internet được xem là mức cao trên thế giới. Mảnh đất mang tên Internet là một mảnh đất “màu mỡ” để khai thác thông tin quảng cáo, mua bán trực tuyến, chia sẻ thông tin,... Chính vậy mà việc thiết kế web bán...

 • Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

  Kịch bản này cực kỳ phổ biến, một đối thủ cạnh tranh mới hơn (và nhỏ hơn) tham gia vào thị trường và ngay lập tức bắt đầu xếp hạng trên nhiều công ty lớn hơn, được thành lập tốt hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Rất nhiều chủ doanh nghiệp dày dạn không hiểu rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác có một cái nhìn khác với bạn khi nhìn...

 • Dịch vụ đánh giá SEO

  Điều gì làm cho Đánh giá SEO của chúng tôi trở nên độc đáo Các công cụ SEO mà chúng tôi sử dụng (bao gồm phần mềm phân tích SEO độc quyền) là duy nhất, không giống như hầu hết các công ty SEO, chúng tôi nghiên cứu phân tích tính kinh tế của mô hình kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn chiến lược tùy chỉnh theo tình huống cho...

 • Dịch vụ seo từ khóa

  Ngừng nhắm mục tiêu các từ khóa sai Bạn càng căn cứ vào chiến dịch SEO của bạn trên các từ khóa và cụm từ khóa ít hơn tối ưu, bạn càng chờ đợi lâu hơn để xem xếp hạng của mình. seo từ khóa giá rẻ Không có số lượng tối ưu hóa sẽ giúp cho đến khi bạn chuyển đổi bánh răng và xác định các từ khóa và cụm từ mà sẽ thu...

 • Quảng cáo google adwords có hiệu quả không? Hay seo hiệu quả hơn?

  Phương tiện vs Các trang web tự nhiên Phương tiện truyền thông xã hội vẫn là một con đường đáng chú ý. Mặc dù có nhiệu tin tức tiêu cực gây rắc rối cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau, tháng 6 năm 2018, Facebook báo cáo 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày và 2,23 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Vì vậy, số tiền chi...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

 • Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

  1. Tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền không có chỉ mục Có nhiều người tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền hoặc trang web không có chỉ mục. Nếu một trang web hoặc trang không được lập chỉ mục trên Google và nếu bạn đang cố gắng lấy liên kết từ các trang đó, trang web của bạn sẽ có cơ hội bị phạt vì các thuật toán tìm kiếm của Google. Cho...

 • Hướng dẫn seo web lên google & 8 cách để thu hút thêm người đọc vào web

  1. Tìm chủ đề phù hợp Không nên ngạc nhiên khi nhiều nhà văn khao khát với các trang blog đã được thiết lập có lẽ đã bao gồm các chủ đề về ngành của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo các bài đăng trên blog của mình nổi bật trên Google? Nghiên cứu từ khóa: Mục tiêu của phần đầu tiên trong nghiên cứu của bạn là...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hướng dẫn seo hình ảnh

Hướng dẫn seo hình ảnh

Điều này sẽ làm cho nó có thể hiển thị trên Google khi ai đó nhập: ví dụ: các nhiếp ảnh gia đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nhận được nhiều hiển thị hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, các...

Kiểm tra trang web chuẩn seo

Kiểm tra trang web chuẩn seo

Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là để các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm thấy trang web của bạn mà còn xếp hạng cụ thể mức độ liên quan của trang để nó xuất hiện ở đầu kết quả của công...

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Hãy cùng dịch vụ seo ALI khám phá 6 nguyên nhân gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. 1. Không tối ưu hóa thẻ Meta Thẻ meta cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì. Nói cách khác, thẻ...

Gọi tư vấn