Xu hướng phát triển của website & Hướng dẫn đầy đủ dành cho nhà thiết kế

Xu hướng phát triển của website 2019. Hướng dẫn đầy đủ dành cho nhà thiết kế
Cho đến nay, năm 2019 là một năm đáng nhớ đối với xu hướng thiết kế web. Chúng ta đang thấy nhiều năm phát triển thiết kế cuối cùng đã thành hiện thực trong các xu hướng như Design Systems và Tactile Design, cũng như các phong cách vui nhộn và tràn đầy năng lượng như sự trở lại của retro.

Xu hướng phát triển của website

Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải suy nghĩ về những gì đang xảy ra với thiết kế web và những gì sẽ tiếp tục trong tương lai. Trong bài viết này, THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ thảo luận về 6 xu hướng thiết kế web đang ảnh hưởng nhiều nhất đến 2019, bắt đầu bằng xu hướng thiết kế để trở thành thiết kế mới.

1. Hệ thống thiết kế dựa trên các thành phần

Nếu công ty của bạn chưa triển khai hệ thống thiết kế, có thể bạn sẽ làm trong vài năm tới. Theo Báo cáo ngành UX doanh nghiệp 2018-18 gần đây nhất, 67% số người được khảo sát hiện đang xây dựng, nếu họ chưa có.
Lý do về sự thành công của họ chính là thiết kế hệ thống và sự tiến triển tự nhiên của hướng dẫn phong cách và thư viện mẫu, nhưng với rất nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các công ty hiện đại.

Xu hướng phát triển của website

Một hệ thống thiết kế là gì?
Một hệ thống thiết kế bao gồm các tiêu chuẩn thiết kế, tài liệu, và lợi thế trung tâm của nó, một bộ công cụ giao diện người dùng với các mẫu và mã.

Các hệ thống thiết kế nhằm đảm bảo sự nhất quán trên từng sản phẩm của một tổ chức và thậm chí trong các sản phẩm riêng lẻ và sử dụng các giải pháp thiết kế tối ưu trong bất kỳ tình huống cụ thể nào.
Như Nathan Curtis nói, “một hệ thống thiết kế không phải là một dự án, nó là một sản phẩm, phục vụ sản phẩm”.

Xu hướng phát triển của website

Bởi vì một số khu vực này có thể thay đổi, một hệ thống thiết kế là “tài liệu sống”, liên tục tự cập nhật bất cứ khi nào các giải pháp mới hoặc tốt hơn tự tiết lộ.

Một thiết kế làm gì trong điều kiện thực tế? Hãy xem Hệ thống thiết kế Polaris, được Shopify sử dụng. Họ phá vỡ hệ thống thiết kế của họ thành bốn khu vực:

 • Nguyên tắc sản phẩm: Tuyên bố sứ mệnh và phương pháp tiếp cận thiết kế sản phẩm, chẳng hạn như đặt thương gia đầu tiên và nhấn mạnh vào khả năng truy cập.
 • Nội dung viết: Hướng dẫn phong cách cho tất cả nội dung viết, bao gồm lựa chọn ngữ pháp / chính tả, giọng nói và giai điệu và nguyên tắc chung như mức độ đọc mục tiêu.
 • Các thuộc tính trực quan: Tất cả mọi thứ trực quan: màu sắc, kiểu chữ, hướng dẫn hình ảnh, biểu tượng, bản trình bày biểu đồ, v.v.
 • Các thành phần: Nitty-gritty, bao gồm các mẫu thiết kế, các quy tắc sử dụng của chúng và mã sao chép nhanh.

Xu hướng phát triển của website

Cách tạo hệ thống thiết kế
Bạn có thể tạo hệ thống thiết kế của riêng bạn bằng cách làm theo 7 bước này từ ebook miễn phí của chúng tôi Tạo một hệ thống thiết kế: Danh sách kiểm tra quy trình 100 điểm.

 • Tạo khoảng không quảng cáo giao diện người dùng: Duyệt qua tất cả các sản phẩm / trang web của bạn và liệt kê tất cả các mẫu thiết kế được sử dụng. Chỉnh sửa bất kỳ mâu thuẫn nào bạn gặp phải.
 • Nhận hỗ trợ của tổ chức: Trình bày các phát hiện của bạn để đưa mọi người thông tin. Nó giúp để ước tính số giờ thiết kế và kỹ thuật bị lãng phí vào công việc dư thừa, cộng thêm việc đề cập đến việc các sản phẩm được sắp xếp hợp lý hơn có thể cải thiện điểm số NPS như thế nào.
 • Thiết lập các nguyên tắc thiết kế: Các nguyên tắc chi phối công ty của bạn là gì? Hợp nhất các câu trả lời vào danh sách chính.
 • Tạo bảng màu: Chuẩn hóa bảng màu của bạn bằng các mã màu chính xác và đồng ý với quy ước đặt tên chung.
 • Xây dựng quy mô typographic: Tinh chỉnh kích thước phông chữ, trọng lượng, chiều cao dòng, v.v. và thiết lập các quy tắc cụ thể để hiển thị văn bản.
 • Triển khai thư viện biểu tượng và các kiểu khác: Xem lại khoảng không quảng cáo giao diện người dùng ban đầu của bạn và mang theo các biểu tượng chọn và lựa chọn thiết kế.
 • Bắt đầu xây dựng các mẫu đầu tiên của bạn: Kiểm tra thư viện mẫu của bạn để chọn những mẫu phản ánh tốt nhất công ty, sản phẩm và khách hàng của bạn.
 • Hãy nhớ, một hệ thống thiết kế không bao giờ được hoàn thành đầy đủ. Cập nhật định kỳ và theo dõi các khu vực có thể được cải thiện.

Xu hướng phát triển của website

Xem thêm bài viết: Có nên thiết kế web chuẩn seo giá rẻ?

2. Hình dạng đa giác và bố cục hình học

Một trong những xu hướng thiết kế web riêng biệt nhất của năm 2019 tập trung vào các chủ đề hình học, cụ thể là đa giác và hình dạng nhiều lớp. Rất có thể bạn nhận ra phong cách này khi bạn nhìn thấy nó, nhưng để đặt một định nghĩa chính xác về nó, một đa giác là bất kỳ hình dạng khép kín với các đường thẳng, thường là 3-5 mặt.

Xu hướng này bao gồm mọi hình tam giác nổi và hình vuông mà bạn nhìn thấy, nhưng cũng có hình dạng ban đầu phù hợp với định nghĩa.

Xu hướng phát triển của website

Phong cách cơ bản tập trung xung quanh hình học, hoặc với hình dạng (cả thường xuyên và không đều) hoặc các mẫu hình học cơ bản (lưới, mặt phẳng). Hãy chia nhỏ các thành phần cụ thể của nó:
Hình học đơn giản

Xu hướng phát triển của website

Thay vì lấp đầy toàn bộ màn hình, nhiều công ty như ESPN ở trên thay vào đó chọn nhiều hình dạng ban đầu hơn nhưng đơn giản hơn. Điều này có thể mang lại lợi ích cho người phụ thuộc khác; ví dụ, hình dạng nghiêng của ESPN ở trên ảnh hưởng đến luồng hình ảnh tự nhiên, tạo ra một màn hình động hơn tổng thể.

Dòng in đậm để thu hút sự chú ý

Xu hướng phát triển của website

Các đường thẳng cũng là hình học, vì vậy làm nổi bật chúng cũng phù hợp với kiểu này. Khi được sử dụng một cách chính xác, các đường in đậm, lớn có thể mang một màn hình trực quan hoặc thu hút sự chú ý đến hình ảnh bổ sung.
Khi sử dụng đường dày, bạn muốn chú ý đến cả màu sắc và điểm giao nhau. Màu sắc sẽ xác định mức độ chú ý của người dùng, cho dù thu hút sự chú ý hoặc rời khỏi các dòng. Điểm giao nhau vốn đã trở thành tiêu điểm, vì vậy hãy sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Chi tiết

Xu hướng phát triển của website

Nếu bạn không muốn một thiết kế hình học đầy đủ thì bạn cũng có thể sử dụng xu hướng này để biết chi tiết. Đa giác và các lớp hình học có vẻ thú vị trực quan ở mọi kích thước và do đó chúng tạo ra đồ họa thứ cấp tuyệt vời hoặc thậm chí là các biểu tượng nút.

3. Thiết kế Tactile

Thiết kế Tactile có nguồn gốc thú vị: nó phát triển từ các nguyên tắc của Material Design, nhưng đồng thời nó hiện đại hóa các xu hướng xiên biến cũ từ đầu những năm 2010.

Tóm lại, Thiết kế Tactile làm cho các đối tượng xuất hiện thực trong một không gian kỹ thuật số. Theo các nguyên tắc của Nguyên tắc thiết kế Material Design của Google, “tài liệu được căn cứ vào thực tế xúc giác, lấy cảm hứng từ nghiên cứu về giấy và mực in, nhưng công nghệ tiên tiến và mở ra cho trí tưởng tượng và phép thuật.”

Thiết kế tactile  là khó khăn để đánh dấu các từ, nhưng giống như các xu hướng hình học, bạn biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó. Chúng ta hãy xem xét các thành phần phổ biến của nó:

Xu hướng phát triển của website

Không đường biên

Xu hướng phát triển của website

Giống như thế giới thực, không có biên giới hoặc cửa sổ; tất cả mọi thứ được thực hiện cùng nhau. Một số yếu tố - đặc biệt là văn bản - chuyển từ một phần tử hoặc màn hình sang phần tử hoặc màn hình tiếp theo. Để làm việc này, các nhà thiết kế tận dụng tốt không gian để người dùng biết những gì họ có thể nhấp vào và nơi nó sẽ đưa họ đến. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy nhiều không gian âm (không gian trắng).

Thiết kế đa lớp

Xu hướng phát triển của website

Giống như Material Design, Tactile Design kết hợp nhiều lớp để tạo ra một cái nhìn thực tế hơn. Điều đó có nghĩa là rất nhiều bóng đổ để phân biệt các lớp và thấm nhuần một chút hiện thực hơn.

Chuyển động và hoạt ảnh có mục đích
Thiết kế Tactile chuyển động có ý nghĩa hơn các hoạt ảnh phức tạp chỉ để giải trí. Việc di chuyển các yếu tố như trạng thái di chuột và hoạt ảnh chuyển tiếp không chỉ cải thiện hình ảnh, chúng còn phục vụ mục đích và cải thiện khả năng sử dụng.

Xu hướng phát triển của website

Hình ảnh chi tiết

Xu hướng phát triển của website

Một lần nữa  tầm quan trọng của chủ nghĩa hiện thực, Tactile Design sử dụng nhiếp ảnh có độ chi tiết cao, một sự pha trộn giữa chất lượng HD và góc cận cảnh. Điều này mang lại lợi ích gấp đôi cho các trang web thương mại điện tử, vì các bức ảnh chi tiết giúp người mua sắm hiểu rõ hơn về những gì họ đang mua.

4. Máy tính phức tạp / Điện thoại di động đơn giản

Cuộc cạnh tranh giữa máy tính để bàn và thiết bị di động đã diễn ra kể từ khi điện thoại thông minh tăng, nhưng những gì chúng tôi sắp nhận thấy là chúng không phải là đối thủ. Chúng thực sự làm việc cùng nhau. Theo một nghiên cứu GO-Gulf, khoảng 90% người dùng hoàn thành nhiệm vụ tương tự trên nhiều thiết bị, trên tất cả các độ tuổi.

Gần đây, chúng tôi thấy sự khác biệt giữa giao diện trên thiết bị di động và máy tính để bàn của một trang web. Thay vì nhồi nhét một hệ thống phức tạp vào thiết bị di động hoặc di chuyển một hệ thống đơn giản như máy tính để bàn, các công ty đang thiết kế nhiều biến thể thiết bị cụ thể hơn cho cùng một sản phẩm, trang web hoặc ứng dụng.

Vấn đề là biết những gì cần phải được thay đổi, và làm thế nào. Dưới đây, chúng tôi đã thu thập một số gợi ý hàng đầu về cách sử dụng tốt nhất tính cá nhân của thiết bị di động thay vì chỉ dịch hệ thống máy tính để bàn.

Lựa chọn thay thế di động cho tương tác phức tạp

 • Thay thế video tiêu đề bằng ảnh tĩnh từ video. Nếu bạn cần đưa video vào trang web trên thiết bị di động của mình, hãy sử dụng liên kết tới YouTube.
 • Không sử dụng hiệu ứng di chuột. Thay vào đó, nút có thể nhấn hoặc điều khiển cử chỉ có thể ẩn / hiển thị thông tin.
 • Đơn giản hóa hiệu ứng động. Chúng không hoạt động tốt trên thiết bị di động. Ví dụ: Coach thay thế đồ họa kết hợp hoạt hình thanh trượt hình động của máy tính để bàn bằng hình động gif trên thiết bị di động.
 • Thay thế menu thả xuống bằng menu bánh hamburger.Thanh menu hamburger là một mô hình được thiết lập mà mọi người đều biết cách sử dụng.
 • Thực hiện kích hoạt bằng giọng nói khi bạn có thể. Điều này ngày càng trở nên phổ biến và có thể là tiêu chuẩn mới trong một vài năm tới.
 • Đánh giá lại màu sắc và nguồn gốc. Đôi khi, thiết bị di động yêu cầu có độ tương phản cao hơn để duy trì khả năng đọc.

5. Thiết kế Retro hiện đại

Ngay cả tờ New York Times cũng thừa nhận rằng thiết kế web hiện nay đang ở độ tuổi hoài cổ. Ngày nay, thiết kế đang vay mượn nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ những thị hiếu riêng biệt của những năm 90, 80 và 70.

 • Thập niên 90: Một thời điểm khi các nhà thiết kế khám phá nền tảng kỹ thuật số nào có thể làm. Rất nhiều hình ảnh động, màu sắc và các bộ phận chuyển động, hoặc các thiết kế bị tước bỏ thông tin thuần túy khác.
 • Thập niên 80: Điểm ảnh từ ngành công nghiệp trò chơi điện tử vừa chớm nở pha trộn với văn hóa neon tươi sáng từ thời trang cổ và đầu MTV.
 • Thập niên 70: Màu sắc bị mờ và kiểu chữ đậm - đặc biệt là phông chữ ảo giác - từ khi phương tiện in vẫn còn mạnh.

Sử dụng phong cách retro trong thời hiện đại đòi hỏi phải chọn ra các yếu tố tốt nhất để sử dụng. Sau khi tất cả, phong cách thiết kế nhất định là tốt nhất còn lại trong quá khứ. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về những gì cần giữ:

Old-School Typography

Xu hướng phát triển của website

Các nhà thiết kế thấy sự hồi sinh của không chỉ văn bản lớn và đậm, mà còn cả phông chữ. Phông chữ với các nét phức tạp, chữ thảo dày, và / hoặc các cạnh thô đang trở nên phổ biến một lần nữa, cũng như phông chữ gợi nhớ đến áp phích phim cũ.

Chìa khóa để sử dụng các phông chữ “to” hiệu quả là điều tiết. Kiểu chữ lớn và đậm là lý tưởng cho tiêu đề và tiêu đề, nhưng có thể gây mất tập trung cho thông tin phụ hoặc văn bản nội dung. Tốt nhất là ghép các phông chữ lớn với phông chữ đơn giản và tinh tế hơn cho bản sao bình thường.

Màu sắc sặc sỡ

Xu hướng phát triển của website

Cho dù sử dụng các màu bị tắt hoặc màu sắc tươi sáng, thiết kế web hiện đại sẽ chú ý hơn đến màu sắc. Lớp phủ màu là phổ biến và do đó, sử dụng các màu phù hợp để nhấn mạnh các hình ảnh và hình minh họa khác.

Kết cấu và độ dốc

Xu hướng phát triển của website

Giống như màu sắc, kết cấu và độ dóc thường hiển thị một cách sặc sỡ. Một số tổ chức đặt nhiều kết cấu để cung cấp cho trang web của họ một cảm giác thực tế hơn, trong khi những người khác đang loại bỏ các hiệu ứng như vậy cho một chủ nghĩa tối giản.

Kiểu trò chơi điện tử
Pixelation, bắt chước giao diện điều khiển Nintendo ban đầu, là một phong cách phổ biến ngay cả đối với các trang web không chơi game. Sự gắn kết của độ trung thực thấp và cao cho phép một thẩm mỹ thú vị cả các thế hệ cũ và trẻ yêu, chưa kể đến việc nó dễ dàng nổi bật như thế nào.

Xu hướng phát triển của website

6. Trang chủ đơn giản
Cuối cùng, quay trở lại vấn đề cơ bản. Xu hướng trang chủ đã đến và đi qua nhiều năm, nhưng bây giờ chúng ta đang thấy các trang chủ đơn giản hơn hoạt động như một cổng thông tin hơn là một nguồn thông tin.
Xu hướng này thực sự bao gồm nhiều xu hướng khác nhau. Vì vậy, để có được một trang chủ trông hiện đại, bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng các xu hướng dưới đây.

Chủ nghĩa tối giản

Xu hướng phát triển của website

Phong cách go-to cho các giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể xác định chủ nghĩa tối giản bởi không gian âm bản dồi dào của nó (không gian màu trắng), kiểu chữ lớn & đậm, và các điểm nhấn đầy màu sắc. Đối với trang chủ, màu sắc hoạt động tốt nhất để thu hút sự chú ý đến lời gọi hành động chính của bạn, như với Evernote ở trên.

Thiết kế bố cục gia đình phẳng

Xu hướng phát triển của website

Phẳng, hầu như bằng phẳng và phẳng 2.0 - tương tự nhưng khác biệt - tất cả đều hoạt động tốt để đơn giản hóa trang chủ. Giống như chủ nghĩa tối giản, chúng làm giảm sự xao lãng và tận dụng lợi thế của sự phát triển màu sắc, nhưng thiết kế phẳng thì càng đem lại cho hình ảnh chi tiết hơn như hình ảnh HD.

Ảnh động tinh tế

Xu hướng phát triển của website

Ảnh động có thể cải thiện cả khả năng sử dụng và khả năng sử dụng của người dùng, nhưng chúng cũng có thể làm sao lãng các yếu tố chính của bạn. Các hoạt ảnh gần đây của trang chủ đã trở nên dịu dàng hơn, hạn chế chủ yếu là:

 • Hình động tự động di chuyển theo lịch cố định.
 • Hoạt ảnh dựa trên trình kích hoạt di chuyển khi người dùng nhấp hoặc cuộn.

Những hình ảnh động tinh tế hơn giữ lại những lợi ích của phong trào, nhưng không làm mất đi sự đơn giản mà trang chủ hiện đại đang diễn ra.

Xu hướng phát triển của website

Những bức ảnh và cảnh quay đẹp
Miễn là bạn bỏ qua hình ảnh chú ý khác, việc sử dụng hình ảnh rắn hoặc nền video vẫn có thể tạo một trang chủ đơn giản. Nó cho phép người dùng chỉ tập trung vào đối tượng của hình ảnh, có thể có hiệu ứng mạnh mẽ khi thực hiện tốt.

Ưu tiên khả năng đọc
Đặc biệt phổ biến với các trang nội dung dạng dài, trang chủ đang thấy sự đánh giá cao về khả năng đọc. Nếu bạn muốn làm nổi bật bản sao trang chủ của mình, hãy làm cho nó dễ đọc hơn bằng cách sử dụng:

 • Kích thước văn bản trên trung bình (> 16 pt. Cho bản sao nội dung).chiều cao hàng đầu hoặc đường thẳng phóng đại (kích thước văn bản 1,75x).
 • Khoảng cách quá khổ.
 • Màu văn bản tương phản với nền.hình ảnh trung tâm và chú thích để độ dài  vẫn bằng nhau.

Thiết kế web vào năm 2019 đang tiến bộ rất lớn, có lẽ nhiều hơn bất kỳ năm nào trước đó. Điều đó làm cho năm 2019 trở thành một trong những thay đổi và chuyển đổi, trong  các lĩnh vực như thiết kế di động và các hệ thống dựa trên thành phần sẽ tự phát triển, trong khi các trang kiểu cũ đang ngừng hoạt động.

Những thông tin được THIẾT KẾ WEBSITE ALI tổng hợp trên mong rằng sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình thiết kế trang web mang màu sắc và đặc trưng riêng của thương hiệu.

 • Currently 4.79/5

Kết quả: 4.8/5 - (1892 phiếu)

 • Phân tích trang web dễ hay khó

  Bạn có thể xem thêm clip hướng dẫn phân tích web dành cho người mới bắt đầu.   Tại sao phân tích trang web lại dễ dàng Theo các nhà thiết kế web thì phân tích trang web là công việc dễ. Giả sử rằng kết quả mong muốn của phân tích trang web là những thay đổi sẽ tác động tích cực đến trang web của bạn và lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ thấy rằng ngay...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

 • Cách sử dụng Google Analytics để tăng traffic website

  Xem các truy vấn SEO và báo cáo trang đích Để xác định "sơ hở" trong trang web của bạn, nơi bạn có thể tăng traffic website không phải trả tiền, bạn cần xem xét truy vấn SEO và báo cáo trang đích. Đầu tiên, bạn cần kết nối Google Analytics với tài khoản Google Webmaster Tools. Khi hai tài khoản này được kết nối, bạn sẽ có thể thấy các truy vấn SEO hàng đầu cho trang...

 • Cách tăng traffic cho website 2019

  Sau khi bạn đã đạt được một trang web hoàn hảo, đó là thời gian để làm việc và thúc đẩy một số lưu lượng truy cập đến nó. "Lưu lượng truy cập Drive" là thuật ngữ bạn có nhiều khả năng nghe nhiều lần nếu bạn đã thực hiện một chút nghiên cứu về trang web hoặc đọc ALI Blog. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này, bạn có thể bị chóng mặt bởi lưu lượng...

 • Seo website tìm kiếm bằng giọng nói google

  1. Thêm văn bản hội thoại Điều quan trọng cần lưu ý là ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm bằng giọng nói khác với ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm trên máy tính để bàn thông thường. Hai người có thể tìm kiếm về một thứ giống nhau, nhưng cách họ tìm kiếm là khác nhau. Trên máy tính, chúng ta sử dụng ngôn ngữ máy...

 • Dịch vụ seo website

  Dịch vụ seo website uy tín Nếu trước đó bạn đã từng làm việc với một công ty không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bạn, bạn biết khó có thể chọn một đối tác SEO đáng tin cậy ở Hồ Chí Minh . Four Dots tập trung vào việc phát triển một kế hoạch chiến lược thay vì chỉ phác thảo một tập hợp các chữ số ngẫu nhiên có thể có...

 • 3 lý do quan trọng bạn nên thiết kế web công ty lại

  Đây là một câu hỏi thực sự quan trọng để điều tra. Rất nhiều công ty liên hệ với các dịch vụ thiết kế web vì họ muốn có một trang web mới, nhưng sau một vài cuộc trò chuyện và phân tích, họ nhận ra rằng thực sự không cần một trang web. Mặt khác, chúng tôi đã thấy nhiều công ty bực bội với tiếp thị trực tuyến của họ bởi vì trang web của họ vô vọng...

 • Hướng dẫn seo web bán hàng mô hình B2B đưa website lên top 1 google

  Nếu trang web của bạn xuất hiện thường xuyên hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền, thì theo đó khách hàng tiềm năng sẽ nhấp vào liên kết đó, truy cập trang của bạn và sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thành công ở SEO có nghĩa là hiểu cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, cũng như biết mọi người đang tìm kiếm gì, chẳng hạn như từ...

 • Xu hướng thiết kế trang web rực rỡ mà bạn cần biết cho năm 2019

  Tất nhiên bạn không cần phải phải sử dụng tất cả các mục được nêu trong danh sách này cho bài viết của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ bị ngợp với quá nhiều sự lựa chọn hoặc các yếu tố chính diện. Thay vào đó, hãy đảm bảo trang web của bạn đầy những lựa chọn thiết kế hấp dẫn làm mê hoặc khán giả của bạn và khiến họ phải giúp mở rộng thương hiệu của...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 6 xu hướng thiết kế web được công nhận rộng rãi hiện nay

Top 6 xu hướng thiết kế web được công nhận rộng rãi hiện nay

6 xu hướng thiết kế web hàng đầu năm 2018 1. Thiết kế đường viền và trong suốt Công cụ được đề xuất -PS / AI Việc sử dụng đường viền có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trong thiết kế web, như trong logo, nút hoặc chỉ nền....

10 lưu ý khi thiết kế web bán hàng online để bán được nhiều hàng hơn

10 lưu ý khi thiết kế web bán hàng online để bán được nhiều hàng hơn

Tối ưu phần tùy chọn của sản phẩm Sản phẩm của bạn có nhiều kích cỡ, màu sắc hoặc kiểu khác nhau? Hãy đảm bảo người mua hàng dễ dàng lựa chọn giữa các tùy chọn của bạn. Bằng cách xem hiển thị ảnh của từng...

Xu hướng thiết kế trang web rực rỡ mà bạn cần biết cho năm 2019

Xu hướng thiết kế trang web rực rỡ mà bạn cần biết cho năm 2019

Tất nhiên bạn không cần phải phải sử dụng tất cả các mục được nêu trong danh sách này cho bài viết của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ bị ngợp với quá nhiều sự lựa chọn hoặc các yếu tố chính diện. Thay vào...

Gọi tư vấn