Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Top 5 lỗi thiết kế web đáng sợ nhất để tránh
Có một số ý tưởng thiết kế web khá đáng sợ ngoài kia. Cho dù trang của bạn không thu hút được sự chú ý của người dùng với hình ảnh có liên quan hoặc văn bản rõ ràng, khach hàng có thể nhấn nút quay lại hoặc không bao giờ đăng nhập lại trang web. Vậy làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo người dùng truy cập vào trang của bạn và ở đó lâu hơn?

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Hãy để các chuyên gia thiết kế web của DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ALI giúp bạn. Khi tạo bố cục và chức năng của trang web của bạn, bạn sẽ muốn tránh 5 lỗi đáng sợ nhất sau đây:

1. Tốc độ tải trang chậm

Ngày nay, người dùng mong đợi kết quả ngay lập tức. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài mili giây có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Kiểm tra nghiên cứu từ Amazon cho thấy cứ sau 100 mili giây thì có chênh lệch 1% trong doanh số. Điều này có nghĩa là bằng cách cải thiện thời gian tốc độ trang của họ chỉ 100 mili giây, họ đã có thể tăng tổng doanh số lên 1%. Google thấy những kết quả này phù hợp với lưu lượng truy cập của họ. Công ty nhận thấy rằng thêm nửa giây trong thời gian tạo tìm kiếm đã giảm 20% lưu lượng truy cập.

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Cách cải thiện thời gian tải trang:
Chúng tôi khuyên bạn nên cải thiện tốc độ tải trang của mình bằng cách thay đổi kích thước hình ảnh thành 72 pixel mỗi inch và đặt không quá 3 hoặc 4 hình ảnh có liên quan trên mỗi trang. Tuy nhiên, nếu trang phục vụ mục đích kiểu thư viện, thì sẽ có ngoại lệ. Nếu bạn có một trang web lớn, nặng hình ảnh, bạn có thể muốn xem xét sử dụng mạng phân phối nội dung để cải thiện tốc độ trang. Một cách khác để cải thiện tốc độ tải trang là giảm số lượng plugin bạn sử dụng. Chỉ sử dụng các trình cắm cần thiết cho chức năng Trang web của bạn.

Khi trang web của bạn hoạt động, bạn có thể sử dụng Google’s PageSpeed Insights để xác định tốc độ trang thực tế của mình. Chúng tôi thường khuyên bạn nên có điểm từ 80 trở lên. Đừng quên kiểm tra tốc độ trang của bạn cứ sau một đến ba tháng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để cải thiện nó.

2. Tính thân thiện với thiết bị di động kém

Theo Trung tâm nghiên cứu Pew, 91% người Mỹ hiện đang sở hữu điện thoại di động. Trong số những người Mỹ này, 68% sử dụng điện thoại của họ để truy cập internet. Với rất nhiều người chuyển sang điện thoại của họ để có thông tin nhanh và mua hàng trực tuyến, điều đó quan trọng hơn bao giờ hết để tối ưu hóa trang web của bạn cho sự thân thiện với thiết bị di động.

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Cách cải thiện sự thân thiện với thiết bị di động:
Để tăng tính thân thiện với thiết bị di động, hãy đơn giản hóa điều hướng của bạn, làm cho các nút dễ bấm và chỉ sử dụng hình ảnh nếu chúng thêm giá trị cho trang. Vì màn hình nhỏ hơn nhiều so với màn hình máy tính để bàn, bạn có không gian hạn chế để gây ấn tượng với người dùng và cung cấp cho họ thông tin liên quan.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra tốc độ trang trên cả nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng có thể muốn xem xét đầu tư vào một trang web di động tùy chỉnh khác với phiên bản máy tính để bàn của bạn. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh các trang của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên các thiết bị khác nhau.

3. Điều hướng kém

Menu chính nên được giữ đơn giản và dễ sử dụng. Nếu người dùng không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong vài giây, họ có thể sẽ dùng đến một tìm kiếm Google đưa họ đến một trang web đối thủ cạnh tranh.
Cách cải thiện điều hướng:
Đặt mình vào vị trí khách hàng khi xây dựng điều hướng của bạn để cung cấp cho người dùng kết quả tốt nhất. Để giữ cho trang web của bạn dễ dàng điều hướng, một tab điều hướng chính phải bao gồm không quá 10 - 15 lần thả xuống (tùy thuộc vào dịch vụ của bạn).  Hãy nhớ rằng không phải mọi trang cần được đặt trong điều hướng chính! Bạn cũng có thể liên kết các trang đến trang web của mình bằng cách tạo siêu liên kết.

4. Các CTA không rõ ràng

Nếu trang web của bạn nhằm tiếp thị một dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp, điều quan trọng là phải có những CTA rõ ràng cho người dùng. Bạn sẽ muốn xem xét điểm của trang web của bạn. Bạn có muốn người dùng chỉ cần rời đi sau khi có được thông tin hoặc bạn muốn họ tiếp tục vào một trang liên hệ? Nếu bạn muốn người dùng thực hiện hành động bằng cách nhấp vào liên kết tiếp theo, điền vào biểu mẫu liên hệ, mua hàng trực tuyến hoặc quay số điện thoại của bạn, hãy thực hiện các CTA cụ thể, đơn giản và dễ nhìn.

Cách cải thiện CTA:
Hãy đảm bảo bạn có đủ lời CTA trên các trang của mình. Mặc dù không có quy tắc chuẩn cho số tiền bạn nên đưa vào, các chuyên gia SEO của chúng tôi khuyên bạn nên phân tán một vài (khoảng 2 đến 3) qua mỗi trang. Đừng áp đảo người dùng của bạn với hàng trăm liên kết và số điện thoại, chỉ cần làm cho họ dễ dàng tìm thấy thông tin. Để thực hành tốt nhất, số điện thoại phải luôn ở góc trên cùng bên phải của tiêu đề cố định. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt số này bằng màu đậm và phông chữ lớn hơn để trải nghiệm người dùng tốt hơn.

5. Biểu mẫu liên hệ phức tạp

Khi người dùng cuối cùng đã đến trang liên hệ của bạn, hãy đảm bảo rằng quy trình đơn giản nhất có thể. Hầu hết người dùng không muốn cam kết với bất cứ điều gì quá rộng rãi, vì vậy, một ý tưởng tốt là chỉ cung cấp một vài hộp thông tin chính để họ điền vào.

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Làm thế nào để cải thiện các hình thức liên lạc:
Biểu mẫu liên hệ nên có đầy đủ chỗ để người dùng điền vào: tên, email, số điện thoại và tin nhắn. Để tăng các biện pháp bảo mật, bạn cũng có tùy chọn thêm mã xác thực. Mã captcha là gì? Đây là tính năng yêu cầu người dùng nhập một mã duy nhất để giúp tránh spam.

Tránh 5 thiết kế web đáng sợ này và bạn sẽ nhanh chóng đến thành công!
Nếu bạn đã sẵn sàng cập nhật trang web của mình, chúng tôi mời bạn làm việc với nhóm chuyên gia web của chúng tôi tại DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ALI, liên hệ với chúng tôi trực tuyến để được tư vấn về các vấn đề thiết kế web.

 • Currently 4.56/5

Kết quả: 4.6/5 - (885 phiếu)

 • Cách chọn font chữ thường dùng trong thiết kế website

  Hãy bám theo Brand Guidelines Brand guidelines xác định cách sử dụng các yếu tố tạo nên thương hiệu của bạn. Brand guidelines của bạn là một công cụ cần thiết để truyền đạt sự nhất quán trong các chiến lược. Đó là một bộ quy tắc để giúp bạn và nhà thiết kế của bạn tạo ra một cái nhìn thống nhất khi kết nối nhiều yếu tố của thương hiệu, bằng cách xác định...

 • Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế

  Để biết thiết kế web của bạn có phải là một thiết kế web tốt hay không bạn cần phải đặt ra các câu hỏi về chất lượng thiết kế đồ họa cũng như mục đích của trang web. 1. Thiết kế có đúng với mục đích đề ra không? Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: thiết kế cần phải đạt được những gì? Nếu đó là thiết kế logo, nó cần phải đại diện và truyền đạt...

 • Thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  II. Các loại website 1. Thiết kế web động Ngôn ngữ Giao diện quản lý ứng dụng mã nguồn mở Joomla dùng để phát triển web bằng ngôn ngữ PHP. Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến...

 • Những yếu tố quan trọng cần biết khi muốn thiết kế web chuẩn seo google

  1. Tối ưu hóa cho Tìm kiếm hình ảnh của Google Nhiều người bỏ quên việc tối ưu hóa cho tìm kiếm hình ảnh của Google. Đảm bảo thêm thuộc tính alt. Văn bản này không phải là thứ bạn muốn xếp hạng, nhưng là những gì có trong hình ảnh. Google thực hiện một số nhận dạng hình ảnh và điều này sẽ tiếp tục cải thiện. Nhưng anh ấy nói bạn chưa nên mong đợi...

 • Thiết kế website tạo sự chú ý cho khách hàng

  Khắc phục vấn đề này là một trong những thách thức lớn nhất trên con đường của bạn khi là chủ doanh nghiệp nhỏ thiết kế trang web . Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn chuẩn bị cho trang web của mình. Thực hiện theo các bước để tạo một trang web tận dụng các khoảng chú ý ngắn đến lợi thế của bạn. 1. Thiết kế trượt Đặt mình vào vị...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

 • 6 chiến lược tiếp thị tốt nhất để quảng bá trang web của bạn

  Tin vui là việc tiếp xúc nhiều hơn không nhất thiết là thuê một đại lý PR hàng đầu, tạo video lan truyền cho Facebook hoặc mua các biểu ngữ trực tuyến. Sự quảng bá mà chúng ta đang nói đến ở đây được gọi là: tiếp thị cộng đồng - và nó hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là một thời gian, công sức và sự giúp đỡ từ các mẹo...

 • Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt

  Một số khách hàng đã gửi cho công ty một số mẫu giày với thiết kế mới và hỏi công ty thích mẫu nào. Và công ty đã trả lời rằng chúng tôi chọn mẫu nào có thể đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Vào thời điểm đó nhóm của họ đang có tranh cãi về tông màu, không gian hở, và các cạnh tròn. Khi được nhắc nhở về mục...

 • Mạng xã hội có ảnh hưởng đến seo không? SEO WEBSITE TỪ MẠNG XÃ HỘI

  Nói một cách đơn giản nhất, mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông xã hội và SEO giống như alley-oop bóng rổ, phương tiện xã hội là người chuyền bóng còn SEO sẽ úp nó vào rổ. Mặc dù các tín hiệu truyền thông xã hội không có tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm, chúng vẫn ảnh hưởng đến nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 10 mẫu thiết kế website bán hàng thời trang đẹp nhất năm 2019

Top 10 mẫu thiết kế website bán hàng thời trang đẹp nhất năm 2019

1. Aether Sản phẩm Aether cung cấp đầy đủ các dòng áo khoác ngoài, vải dệt kim và đồ bơi. Toàn bộ trang web dựa trên màu trắng, sử dụng hình ảnh nền được lựa chọn công phu để làm nổi bật các cảnh ngoài...

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

1. Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao Hình ảnh luôn là phương thức truyền tải thông tin hiệu quả nhất trong ngành bất động sản. Hãy chọn những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà bạn có và đưa nó lên website...

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế

Để biết thiết kế web của bạn có phải là một thiết kế web tốt hay không bạn cần phải đặt ra các câu hỏi về chất lượng thiết kế đồ họa cũng như mục đích của trang web. 1. Thiết kế có đúng với mục đích đề ra...

Gọi tư vấn