Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Hướng dẫn cách tạo ra một trang web hiệu quả
Điều kiện sử dụng Internet hoàn toàn rất đơn giản nhưng việc thiết kế, xây dựng, và tạo trang web khá là phức tạp. Bạn muốn nó trông đẹp. Bạn muốn nó dễ sử dụng. Bạn muốn mọi người có thể tìm thấy nó trên Google. Bạn muốn nó thực sự giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng ...

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Nhưng làm thế nào để bạn làm tất cả những điều đó? Và quan trọng hơn, làm thế nào để bạn biết mình đang làm đúng. Trong bài viết này DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB ALI sẽ đưa ra một số cách tạo trang web qua từng bước.

A. Những điều bạn cần biết để bắt đầu

 • Ai là ai
 • Tên miền và lưu trữ
 • Cấu trúc và nội dung
 • Chức năng
 • CMS

B. Cách tạo trang web của bạn

 • Mẫu
 • Giải pháp tùy chỉnh
 • Giải pháp lai

C. Cách thiết kế trang web tùy chỉnh theo 7 bước

 • Xác định những gì bạn cần và thuê một nhà thiết kế
 • Bắt đầu với wireframes
 • Thiết kế giao diện
 • Tạo mẫu cho tất cả các trang
 • Làm việc với nhà phát triển để viết mã cho thiết kế của bạn
 • Điền nội dung
 • Thử nghiệm người dùng

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

A-A. Những điều bạn cần biết để bắt đầu

1. Tìm hiểu mọi người trong thế giới thiết kế và phát triển web

Khi bạn thiết kế một logo cho thương hiệu của bạn, hãy thuê một nhà thiết kế logo để hoàn thành nó thật dễ dàng và khiến nó trở nên tuyệt vời.

Dưới đây là một số yếu tố thiết kế web:

 1. Các công ty thiết kế web: Nhà thiết kế lấy ý tưởng của bạn và biến chúng thành một mockup cho bạn thấy những trang web của bạn như thế nào sau khi thiết kế. Điều này thường được thực hiện trong Adobe Photoshop hoặc một chương trình đồ họa kiểu tương tự.
 2. Các nhà thiết kế UX (trải nghiệm người dùng) hoặc UI (giao diện người dùng):  tập trung vào cách thiết kế bố cục tác động đến người dùng của bạn. Ví dụ: chúng sẽ giúp bạn quyết định vị trí đặt các nút để thu hút nhiều người  nhấp vào chúng hơn hoặc các cấu trúc điều hướng để làm cho luồng trang web của bạn trở nên liền mạch nhất có thể. Thông thường, có sự chồng chéo giữa các nhà thiết kế UX / UI và nhà thiết kế web; nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm tiền, bạn nên một freelancer có các kỹ năng thiết kế.
 3. Các nhà phát triển web: Họ đôi khi cũng được gọi là kỹ sư hoặc lập trình viên. Họ là những người giao tiếp với máy tính. Họ thiết kế hình mẫu trang web đẹp đẽ mà nhà thiết kế của bạn tạo ra và dịch nó thành ngôn ngữ mã hóa để nó có thể được hiển thị trên web. Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, và hầu hết các nhà phát triển chuyên về một hoặc  vài ngôn ngữ.
 4. Nhà phát triển Font-End: chuyên về những điều chúng ta thấy khi xem một trang web (ví dụ: hiển thị hình ảnh, văn bản, hoạt ảnh, trình đơn thả xuống, bố cục trang, v.v ...).
 5. Nhà phát triễn Back-End: chuyên về những gì đang diễn ra đằng sau một trang web, phụ trách phần viết code để xử lý thông tin và trả kết quả về cho clients và cần thiết nếu trang web cần giao tiếp với cơ sở dữ liệu.
 6. Chuyên gia SEO: nhà chiến lược nội dung, người viết bản sao hoặc nội dung cũng có thể là chuyên gia bạn muốn tham khảo khi bạn xây dựng trang web của mình. Họ có thể giúp bạn tìm ra những gì cần phải thực hiện trên trang web để đưa đúng người tìm thấy nó (thông qua công cụ tìm kiếm) và quyết định mua ở doanh nghiệp bạn.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

2. Có được một tên miền và Host
Cũng giống như khi bạn mở một doanh nghiệp truyền thống, điều đầu tiên bạn cần làm khi xây dựng một trang web là thuê một địa điểm.

Web hosting là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Tất cả những hình ảnh và văn bản và cơ sở dữ liệu đó cần được một không gian để lưu trữ chúng.

Thay vì bạn có thể mua riêng  và đặt nó trong văn phòng / nhà / nhà để xe thì đại đa số người dân và các doanh nghiệp thuê Web Hosting thông qua một công ty. Hosting (như tiền thuê) thường được trả hàng tháng. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, nó sẽ nằm trong phạm vi $ 5- $ 20 / tháng, nhưng có thể cao hơn nhiều nếu bạn có nhu cầu dữ liệu lớn.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Tên miền của bạn là những gì mọi người nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: ali.com.vn). Thông thường, đó là tên doanh nghiệp của bạn. Để có được một tên miền, bạn đăng ký nó với một công ty đăng ký tên miền. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ (thường ít hơn $ 10 / năm) để mua và giữ lại tên. Hầu hết các dịch vụ Hosting cũng đóng vai trò là công ty đăng ký tên miền.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải trỏ tên miền đến máy chủ của bạn. Về cơ bản internet nhận ra rằng khi ai đó nhập tên miền của bạn vào trình duyệt của họ, nó sẽ nhìn vào kho máy chủ  để tìm đúng hình ảnh và văn bản để hiển thị. Quá trình tuy không phức tạp nhưng có thể gây nhầm lẫn. Đây là bước bạn có thể thử tự làm (nhóm hỗ trợ tại máy chủ lưu trữ web hoặc công ty đăng ký tên miền có thể giúp bạn) nhưng cũng là điều mà nhà phát triển web của bạn có thể dễ dàng giúp bạn.

3. Suy nghĩ về cấu trúc và thu thập nội dung cho trang web của bạn
Nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển của bạn sẽ không viết về trang web  hoặc chụp ảnh sản phẩm cho cửa hàng của bạn. Bạn sẽ phải cung cấp tất cả nội dung cũng như cung cấp cấu trúc chung của trang web. Đối với cấu trúc bạn sẽ muốn suy nghĩ về những trang bạn cần, những trang thông thường bao gồm:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu về trang và / hoặc trang liên hệ
 • Blog
 • Thư mục sản phẩm
 • Trang sản phẩm riêng lẻ
 • Các điều khoản và điều kiện
 • Bộ sưu tập
 • Trang đích / trang tiếp thị cho quảng cáo

Mỗi loại trang này sẽ cần phải được tạo ra và thiết kế, và mỗi loại sẽ cần phải có nội dung trên đó. Bạn không nhất thiết cần phải hoàn thành nội dung ở giai đoạn này, nhưng bạn cần phải có ý tưởng về nội dung bạn sẽ muốn trên trang web của mình và cách bạn sẽ đạt được nội dung đó.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Bạn có cần phải dành thời gian để viết bản sao (hoặc thuê một người nào đó để làm điều đó cho bạn)? Bạn có nên thuê một nhiếp ảnh gia để chụp ảnh sản phẩm không?

Bạn sẽ cần phải cung cấp tất cả hình ảnh như logo hoặc ảnh của doanh nghiệp cho trang web. Nhà thiết kế của bạn (đặc biệt nếu họ có kinh nghiệm UX / UI) có thể có một số ý tưởng tuyệt vời về nội dung và cấu trúc bạn chưa từng nghĩ tới. Nó đáng để thảo luận trong quá trình này.

4. Xác định chức năng nào bạn cần

Khi ai đó truy cập trang web của bạn, bạn muốn điều gì xảy ra? Họ có đang nhận thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, như số điện thoại hoặc giờ mở cửa không? Họ có cần mua hàng không? Mục tiêu chính của họ là đọc các bài viết trên blog hay học một kỹ năng? Họ có điền vào một biểu mẫu để báo giá không? Họ có thể tạo hồ sơ người dùng và tải lên thông tin của riêng mình không?

Nhu cầu chức năng của bạn sẽ xác định cách bạn có thể làm cho trang web của bạn phát triển và người bạn cần làm việc chung. Chúng cũng sẽ có tác động rất lớn đến ngân sách của bạn, vì vậy bạn cần phải sắp xếp mọi thứ để có được các chức năng chính xác.

5. Hiểu CMS là gì và quyết định xem bạn có cần một CMS hay không
CMS (Hệ thống quản lý nội dung) là một cơ sở dữ liệu và ứng dụng web. Về cơ bản, nó cho phép người dùng (như bạn và đồng nghiệp / nhân viên của bạn) tải nội dung lên các phần khác nhau của trang web. Nếu bạn muốn thường xuyên chỉnh sửa văn bản hoặc thay đổi ảnh trên trang web của mình và bạn không biết cách viết mã, bạn sẽ cần một CMS!

Có rất nhiều tùy chọn CMS. Có các tùy chọn xuất sắc tuyệt vời cho các trường hợp sử dụng phổ biến (ví dụ: WordPress cho blog, Shopify để lưu trữ trang web thương mại điện tử, Six để xây dựng một tiểu sử). Nhưng nếu bạn cần chức năng nâng cao (như  Facebook hoặc Twitter hoặc Grab), bạn sẽ phải phát triển trang web mình.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

B-A. Cách tạo trang web của bạn

1. Trang web mẫu và nhà xây dựng
Nền tảng web mẫu tự làm đã bùng nổ trong thập kỷ qua. Có thể bạn đã biết một số các trang web theo nền tảng này. Các tên phổ biến bao gồm: Squarespace, Shopify, Wix và Weebly. Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng của mình (ví dụ, Shopify tập trung vào các trang web thương mại điện tử) và tập hợp các mẫu riêng của họ mà bạn có thể chọn.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Ưu điểm:
Chi phí thấp nhất
CMS cho phép bạn kiểm soát nội dung trên trang web của mình

Hạn chế:
Bạn bị giới hạn đối với một số mẫu và một vài tùy chọn tùy chỉnh nên trang web của bạn sẽ trông giống như nhiều trang khác và bạn sẽ không có nhiều quyền kiểm soát chức năng.

2. Thuê Freelancer cho giải pháp tùy chỉnh
Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giao diện và chức năng của trang web, tốt nhất là bạn nên thuê một hoặc nhiều Freelancer để giúp bạn xây dựng nó. Việc này hoàn toàn phù hợp với chi phí bạn muốn bỏ ra nhưng bạn sẽ phải làm việc với Freelancer nhiều hơn để có thể thiết kế được trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ứng viên thông qua các hồ sơ thiết kế để tìm người có phong cách phù hợp với những gì bạn nghĩ. Ngoài ra, nếu bạn muốn có nhiều ý tưởng thiết kế, bạn có thể tổ chức một cuộc thi thiết kế web. Viết một bản tóm tắt gửi cho các nhà thiết kế tham gia. Từ đó họsẽ đọc nó và gửi cho bạn ý tưởng của họ cho trang web của bạn. Bạn đưa ra phản hồi để về điều chỉnh các thiết kế rồi cuối cùng chọn ra thiết kế phù hợp làm người chiến thắng.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Hãy nhớ rằng bạn có thể cần phải thuê cả một nhà thiết kế và một nhà phát triển cho dự án của bạn, mặc dù có một số Freelancer làm cả hai. Hãy chắc chắn rằng bạn làm rõ về vấn đề tài chính để có thể có duoc95 kế hoạch (cả thời gian và tiền bạc)  phù hợp.

Ưu điểm:
Nhận chính xác giao diện và chức năng bạn muốn
Chi phí hợp lý (mặc dù nó rõ ràng phụ thuộc vào freelancer và nhu cầu cụ thể của bạn)
Hạn chế:
Bạn có thể cần thuê nhiều người (công ty thiết kế web, nhà thiết kế UX / UI, nhà phát triển)
Yêu cầu thêm thời gian và chi phí.

3. Thuê Freelancer cho giải pháp lai (Hybrid solution)
Nếu bạn muốn có giao diện tùy chỉnh, nhưng lại không muốn đầu tư phát triển hoàn toàn tùy chỉnh bạn có thể bắt đầu với giải pháp mẫu và tùy chỉnh nó bằng trang web mẫu độc đáo của riêng bạn. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho việc này là xây dựng một trang web trên WordPress.

Khi bắt đầu như một nền tảng blog, WordPress đã trở thành CMS phổ biến nhất trên toàn bộ internet (cung cấp năng lượng khoảng 30% của tất cả các trang web). Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và phát triển với doanh nghiệp của bạn. Có hàng ngàn và hàng vạn mẫu trên mạng, nhưng cũng có thể tạo mẫu của riêng bạn, điều đó biến nó trở thành một giải pháp lai hoàn hảo.

Bạn có thể thuê một nhà thiết kế giao diện WordPress để tạo một trang web đẹp, độc đáo, trên thương hiệu và sử dụng WordPress để cấp nguồn cho chức năng cơ sở dữ liệu. Lưu ý, điều này cũng có thể với một số trang mẫu khác (ví dụ: bạn có thể tạo mẫu tùy chỉnh hoặc sửa đổi các mẫu hiện có cho Shopify hoặc Squarespace). Đó cũng là lựa chọn tốt cho web của bạn nếu muốn sử dụng một trong các nền tảng trên.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Lưu ý rằng trong bất kỳ trường hợp nào trong số này, thiết kế vẫn cần được dịch sang mã, vì vậy hãy đảm bảo bạn hỏi xem nhà thiết kế của bạn có thể làm được điều đó không hay bạn sẽ phải thuê nhà phát triển.

Ưu điểm:
Cho phép bạn có nhiều chức năng nâng cao hơn (được tích hợp sẵn các nền tảng như WordPress hoặc Shopify) với chi phí thấp hơn
Bạn sẽ nhận được thiết kế tùy chỉnh để trang web và thương hiệu của bạn đẹp hơn.

Hạn chế:
Bạn vẫn có thể phải thuê cả nhà thiết kế và nhà phát triển.

4. Thuê một đơn vị cho các giải pháp tùy chỉnh
Các công ty phát triển và thiết kế website uy tín là những chuyên gia về lĩnh vực của họ. Họ sẽ không chỉ có thể hướng dẫn bạn để giúp bạn đưa ra quyết định đúng, mà còn có thể đưa bạn từ wireframe đến trang web được phát triển đầy đủ.
Tất nhiên, tất cả đều có giá thành cao. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có nhu cầu phức tạp.

Ưu điểm: Ít nhức đầu; bạn đang làm việc với các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình.
Hạn chế: Chi phí cao.

C-A. Cách thiết kế trang web tùy chỉnh theo 7 bước

1. Xác định những gì bạn cần và thuê một nhà thiết kế

Bạn đã nhận được tên miền của mình chưa? Bạn có biết bạn cần chức năng nào không? Danh sách các trang bạn muốn được thiết kế? Bạn có kế hoạch thu thập tất cả nội dung tùy chỉnh mà bạn cần để điền vào trang web của mình không? Tuyệt vời! Đã đến lúc thuê một nhà thiết kế. Để tìm đúng, bạn sẽ muốn xem qua hồ sơ năng lực.

Suy nghĩ về đặc tính  thương hiệu của bạn và xác định xem nhà thiết kế có phù hợp với phong cách hay không. (Ví dụ, bạn có muốn một cái gì đó sắc sảo và hiện đại hay vui vẻ và vui tươi không?) Nếu bạn là nhiếp ảnh gia, hãy tìm các nhà thiết kế có phòng trưng bày trong đơn xin việc của họ, nếu bạn bán hàng, hãy tìm một người có kinh nghiệm với các công ty thương mại điện tử khác.

Dưới đây là một số nhà thiết kế web yêu thích của chúng tôi:

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

2. Bắt đầu với wireframes

Bạn sẽ không thể đi trên một chuyến đi xuyên quốc gia mà không có bản đồ. Tương tự, bạn không nên bắt đầu thiết kế trang web của mình mà không có wireframes. Wireframes là bản thiết kế cơ bản thể hiện nơi điều hướng hoạt động,  hình ảnh, các nút CTA, v.v.

Bắt đầu với wireframes sẽ đơn giản hóa phần còn lại của quá trình. Bạn và nhà thiết kế có thể thảo luận về cấu trúc và thực hiện các thay đổi đối với bản thiết kế thay vì các mockups Photoshop phức tạp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi người.

Bạn nên thực hiện wireframes cho tất cả các loại trang chính của bạn (ví dụ: trang chủ, danh sách sản phẩm, bài viết trên blog, v.v.). Nếu bạn đang xây dựng một thiết kế tùy chỉnh trên trang web mẫu hiện có, bạn vẫn nên có wireframe, chỉ cần đảm bảo rằng nhà thiết kế của bạn hiểu những hạn chế nào vốn có trong mẫu.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

3. Thiết kế giao diện và cảm nhận

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Trang web của bạn là trang chủ thương hiệu trực tuyến. Như vậy, các quyết định thiết kế của bạn (từ phông chữ đến màu sắc đến kiểu) nên được xây dựng xung quanh bản sắc thương hiệu đó. Nếu bạn có hướng dẫn về phong cách thương hiệu, hãy gửi cho nhà thiết kế của bạn. Nếu không, hãy cung cấp cho họ:

 • Logo
 • Màu sắc thương hiệu (mã hex chính xác nếu có thể)
 • Danh sách phông chữ
 • Bất kỳ yêu cầu phong cách nào khác (ví dụ: "vui vẻ và thân thiện" hoặc "tối và sang trọng")

Bạn cũng nên gửi một vài ví dụ về các trang web mà bạn thích, với một hoặc hai câu giải thích lý do bạn thích chúng. Với thông tin này, nhà thiết kế sẽ bắt đầu công việc của họ. Khởi đầu với bất cứ điều gì bạn nói là trang quan trọng nhất (đối với nhiều người sẽ bắt đầu từ trang chủ nhưng không phải lúc nào cũng vậy).

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Khi họ gửi bản nháp đầu tiên, đến lượt bạn đưa ra phản hồi. Lưu ý các điểm cẩn được sửa đổi, điểm yêu thích và phản hồi chúng trong 24 tiếng. Bạn nên đưa cho các bên liên quan xem chung với bạn để có thể đưa ra chính xác những phản hồi. Khi bạn bắt đầu phản hồi với nhà thiết kế thì nên rõ ràng và cụ thể.

Tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với nhà thiết kế, bạn có thể phải có nhiều lượt phản hồi để có được thiết kế cuối cùng.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

4. Tạo mẫu cho tất cả các trang

Khi có giao diện trang quan trọng nhất được hoàn thành và giả sử bạn có khung hình cho tất cả các loại trang của mình, nó sẽ giúp đơn giản hóa  để có được các mẫu thiết kế cho tất cả các trang được tạo của bạn. Có thể có một vài điều nhỏ cần được điều chỉnh, nhưng tại thời điểm này bạn và nhà thiết kế đều đồng tình và hài lòng với thiết kế chung.

Giả sử nhà thiết kế của bạn không phải là nhà phát triển, tại thời điểm này họ nên cung cấp cho bạn các tệp hình ảnh lớp mà bạn có thể đưa đến nhà phát triển của mình. (Tiêu chuẩn vẫn là các tệp Adobe Photoshop, mặc dù Sketch ngày càng trở nên phổ biến hơn.)

5. Làm việc với nhà phát triển để viết mã cho thiết kế của bạn

Bạn muốn tập trung vào chức năng hãy thuê một nhà phát triển web Bạn sẽ có thể nói với nhà phát triển những gì bạn muốn và họ có thể giải thích (bằng ngôn ngữ rõ ràng mà bạn hiểu ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển web) cách họ sẽ làm cho điều đó xảy ra.

Nếu bạn cần CMS, hãy đảm bảo họ cho bạn biết họ đang sử dụng nền tảng nào hoặc cho bạn biết cách kiểm soát mọi thay đổi mà bạn muốn thực hiện trong tương lai.
Hãy cảnh giác nếu họ không hỏi bạn nhiều câu hỏi. Đó thường là dấu hiệu cho thấy họ không suy nghĩ qua tất cả các bước khác nhau liên quan đến quy trình. Giống như với các nhà thiết kế, sau khi bạn tóm tắt chúng, các nhà phát triển sẽ tạo ra một mẫu thử nghiệm. Họ sẽ gửi cho bạn một bản nháp để bạn có thể xem và đưa ra phản hồi.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

6. Điền vào tất cả nội dung

Bạn có một trang web đầy đủ chức năng. Tuyệt vời! Bây giờ là lúc bạn cần điền vào tất cả nội dung của mình, từ hình ảnh của nhân viên hoặc sản phẩm đến dòng tiêu đề và bản sao nội dung.
Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể thuê nội dung hoặc chuyên gia SEO để hỗ trợ văn bản (họ có thể giúp bạn xếp hạng trang và ngôn ngữ phù hợp để khách truy cập chuyển đổi) hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh sản phẩm cho bạn (đặc biệt là nếu bạn đang bán hàng).

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

7. Thử nghiệm người dùng

Trước khi bạn chính thức khởi chạy trang web của mình, bạn sẽ muốn có nhiều người nhất có thể truy cập vào trang web. Lắng nghe khi họ đưa ra phản hồi và đặt câu hỏi để có thể cái thiện trang web.
Thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cuối cùng nào bạn cần và bắt đấu đưa web vô sử dụng!

Bạn đã sẵn sàng để tạo một trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình chưa?
Tạo một trang web là một quá trình khó khăn. Có rất nhiều khía cạnh cần lưu ý . Nhưng nếu bạn làm đúng, bạn sẽ có được một trang web thu hút khách hàng đến mua và sử dụng dịch vụ giúp phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB ALI hi vọng những thông tin từ bài viết này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu thiết kế web của mình và biết mình cần phải làm gì để có được một trang web độc đáo và nổi bật.

Làm sao để thiết kế website hiệu quả: Hướng dẫn cách thiết kế web hiệu quả.Điều kiện sử dụng Internet hoàn toàn rất đơn giản nhưng việc thiết kế, xây dựng, và tạo trang web khá là phức tạp.
4.95 sao của 3085 đánh giá
Làm sao để thiết kế website hiệu quả
Làm sao để thiết kế website hiệu quả
Kiến thức website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM