Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Chi phí  để tạo ra một trang web mới 
Trang web của bạn từ lâu đã không cập nhật. Bạn cảm thấy hứng thú với các trang web mới, phản hồi. Vào ngày 21/4 Google đã cho bạn thấy bản cập nhật mới nhất với yếu tố quyết định tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố dùng đề xếp hạng trang web cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nhưng cũng như bạn nhiều chủ doanh nghiệp đều muốn một trang web phù hợp với bản cập nhật của Google và luôn có một câu hỏi rằng mất bao nhiêu để tạo ra một trang web mới. Trong bài viết này THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí của một trang web mới.

Đối với hầu hết khách hàng trang web  là nguồn kinh doanh mới số 1 của họ. Nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp dịch vụ gia đình có quy mô vừa và nhỏ, tạo ra khoảng 5 con số doanh thu từ trang web một mình mỗi tháng. Bạn nên xem xét về ngân sách để tạo ra một trang web đích thực. Và nhớ rằng nó sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận lâu dài.

Có một số thành phần chính của thiết kế website và phát triển trang web sẽ thay đổi theo ngân sách của bạn. Các thành phần này bao gồm:

 • Nhóm làm việc trên trang web của bạn:  Có thể chỉ có một người, một công ty ở nước ngoài hay một nhóm làm việc đầy đủ trên trang web của bạn không?
 • Tùy chỉnh thiết kế :  Bạn có đang làm việc với một mẫu hoặc có nhiều khả năng nhập liệu và sửa đổi hơn không?
 • Trang web Copywriting:  Bạn sẽ có thời gian để viết tất cả các nội dung trang web của bạn cho mình hoặc bạn có muốn nó bao gồm trong dự án?
 • Mức độ tiếp thị - Ngân sách của bạn sẽ quyết định số lượng tiếp thị được tích hợp trong trang web mới của bạn.
 • Mốc thời gian - Dự án sẽ mất bao lâu?
 • Mức độ dịch vụ khách hàng - Nhóm của bạn sẽ làm việc với khách hàng như thế nào?

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn <$ 1.000
Nếu bạn có ngân sách ít hơn 1.000 $, thì bạn nên thuê những freelancer, các công ty web.

Bạn thường không phải làm việc với một nhóm chuyên gia đầy đủ với ngân sách ít hơn 1.000 $. Khi làm việc với một công ty hoặc freelancer ở cấp độ này, hãy nhớ rằng bạn đang dựa vào họ để làm tất cả thiết kế, mã hóa và QA của trang web. Đối với các trang web rất đơn giản  một trang web chỉ có nội dung ba trang là tốt nhất.

Dự án sẽ không bao gồm nhiều tính năng đặc biệt mà các trang web lớn khác có và tất nhiên cả copywriting

Đừng mong đợi có nhiều tùy chỉnh trong thiết kế, bạn chỉ có thể làm việc trên mẫu có sẵn nhưng điều này sẽ làm cho bạn tốn ít thời gian hơn và hoàn thành dự án nhanh hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là $1.000 - $4000
Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa bao giờ có trang web trước đây hoặc muốn thực hiện lại theo cách cơ bản.
Nhóm của bạn có thể sẽ bao gồm nhà thiết kế, nhà phát triển và copywriter.

Dĩ nhiên chất lượng trang web sẽ cao hơn ở mức ngân sách này, từ nội dung và chức năng sẽ được nâng cấp nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh thiết kế, mặc dù bạn đang làm bằng một mẫu cố định.

Đừng coi đây là một điều xấu! Nhiều công ty sử dụng mẫu có sẵn cho trang web đầu tiên của họ. Chúng giúp cho người dùng nhận thức được sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của công ty bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và ngân sách.

Một số chiến lược tiếp thị và theo dõi nhất định có thể được tích hợp, nhưng sẽ không được đa dạng như ở mức giá cao hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là  $4,000 - $ 10.000
Với loại ngân sách này, bạn sẽ thấy thiết kế trang web tùy chỉnh cho phép tạo kiểu bạn muốn. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được cân nhắc trên thiết bị di động và một số chức năng nâng cao cấp hơn.

Bạn có thể làm việc với một đội ngũ và một nhà thiết kế chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ làm tăng đáng kể chất lượng của dự án.

Nhà cung cấp hoặc công ty của bạn có thể sẽ tham gia vào các cuộc họp như thiết kế,  phản hồi phát triển. Vì vậy nó có thể là một quá trình lâu dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chỉnh và đầu vào hơn cho chức năng và thiết kế.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Copywriting chắc chắn sẽ có và một mức độ cao hơn của chiến lược tiếp thị và theo dõi, tùy thuộc vào những người bạn làm việc chung. Một số công ty cũng sẽ cung cấp đào tạo nhóm của bạn về cách cập nhật trang web khi dự án hoàn tất.
Nếu ngân sách trang web của bạn > $10.000

Loại thiết kế trang web nào bạn  mong đợi để xem ở mức giá này? Thông thường, đây là ngân sách bạn cần cho:

 • Tùy chỉnh cao hoặc thiết kế độc đáo
 • Thiết kế cấp doanh nghiệp
 • Trang web thương mại điện tử phức tạp
 • Trang web có chức năng độc đáo hoặc trải nghiệm người dùng tùy chỉnh không thể được sao chép thông qua các mẫu hoặc plugin
 • Các trang web yêu cầu tích hợp với việc kéo dữ liệu bên ngoài hoặc tích hợp nhiều nền tảng
 • Trang web có hình thức nhiều bước liên quan (chẳng hạn như trang web của chính phủ)
 • Các trang web hiển thị sản phẩm và chất lượng cao của hàng hóa (với các chi tiết và tính năng sắp xếp)

Với loại ngân sách này, bạn sẽ có được trải nghiệm thiết bị di động tùy chỉnh cao, Copywriting (SEO) và nhiều ví dụ thiết kế tiềm năng để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ có một nhóm nhiều thành viên làm việc trên trang web của mình, bao gồm các nhà quản lý dự án, nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia QA, chuyên gia tiếp thị và Copywriter.

Với nhiều vòng sửa đổi, trang web có thể mất nhiều thời gian để thiết kế vì tính phức tạp và kích cỡ của dự án. Quy trình sẽ rất thực tế và bạn sẽ được mời tham gia nhiều cuộc họp để cung cấp phản hồi và đảm bảo mọi thứ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Việc đào tạo về cách sử dụng và cập nhật trang web của bạn cũng sẽ được thực hiện.

Xem thêm bài viết: Top công ty thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Một trang web mới nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Hai điều rất quan trọng bạn nên biết:

 • Một trang web mới không đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • Nếu bạn không chuyển hướng miền hoặc trang của mình, giá trị SEO của các trang đó sẽ bị mất.

Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, một trang web mới có thể cải thiện thứ hạng của bạn và từ đó tăng lưu lượng truy cập. Hãy xem:

Chúng tôi thực hiện trang web mới của khách hàng  vào tháng 11 năm 2017. Tháng trước, họ có mức cao nhất mọi thời đại cho lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Khi so sánh tháng 3 năm 2017 với tháng 3 năm 2018, lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng 115%!

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Liệu một trang web mới có tăng tỷ lệ chuyển đổi không?
Một lần nữa, một trang web mới một mình không nhất thiết phải tăng tỷ lệ chuyển đổi. Lý tưởng nhất là bạn nên thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web (ngay cả sau khi trang web mới của bạn khởi chạy).
Làm việc với một nhóm có kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web tạo ra khách hàng tiềm năng. Hãy xem:

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Trong một năm rưỡi tung ra trang web mới, tỷ lệ khách hàng hoàn toàn hứng thú tới trang web tăng lên 131%.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và mức giá bạn lựa chọn sẽ quyết định chi phí trang web mà bạn muốn thiết kế. THIẾT KẾ WEBSITE ALI mong rằng bạn sẽ xem xét các yếu tố trên để lựa chọn một mức giá phù hợp với việc thiết kế web cho doanh nghiệp mình.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu? Biá thiết kế website là bao nhiêu?Trang web của bạn từ lâu đã không cập nhật. Bạn cảm thấy hứng thú với các trang web mới
4.85 sao của 2947 đánh giá
Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?
Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?
Kiến thức website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM