Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí  để tạo ra một trang web mới 
Trang web của bạn từ lâu đã không cập nhật. Bạn cảm thấy hứng thú với các trang web mới, phản hồi. Vào ngày 21/4 Google đã cho bạn thấy bản cập nhật mới nhất với yếu tố quyết định tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố dùng đề xếp hạng trang web cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nhưng cũng như bạn nhiều chủ doanh nghiệp đều muốn một trang web phù hợp với bản cập nhật của Google và luôn có một câu hỏi rằng mất bao nhiêu để tạo ra một trang web mới. Trong bài viết này THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí của một trang web mới.

Đối với hầu hết khách hàng trang web  là nguồn kinh doanh mới số 1 của họ. Nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp dịch vụ gia đình có quy mô vừa và nhỏ, tạo ra khoảng 5 con số doanh thu từ trang web một mình mỗi tháng. Bạn nên xem xét về ngân sách để tạo ra một trang web đích thực. Và nhớ rằng nó sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận lâu dài.

Có một số thành phần chính của thiết kế website và phát triển trang web sẽ thay đổi theo ngân sách của bạn. Các thành phần này bao gồm:

 • Nhóm làm việc trên trang web của bạn:  Có thể chỉ có một người, một công ty ở nước ngoài hay một nhóm làm việc đầy đủ trên trang web của bạn không?
 • Tùy chỉnh thiết kế :  Bạn có đang làm việc với một mẫu hoặc có nhiều khả năng nhập liệu và sửa đổi hơn không?
 • Trang web Copywriting:  Bạn sẽ có thời gian để viết tất cả các nội dung trang web của bạn cho mình hoặc bạn có muốn nó bao gồm trong dự án?
 • Mức độ tiếp thị - Ngân sách của bạn sẽ quyết định số lượng tiếp thị được tích hợp trong trang web mới của bạn.
 • Mốc thời gian - Dự án sẽ mất bao lâu?
 • Mức độ dịch vụ khách hàng - Nhóm của bạn sẽ làm việc với khách hàng như thế nào?

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn <$ 1.000
Nếu bạn có ngân sách ít hơn 1.000 $, thì bạn nên thuê những freelancer, các công ty web.

Bạn thường không phải làm việc với một nhóm chuyên gia đầy đủ với ngân sách ít hơn 1.000 $. Khi làm việc với một công ty hoặc freelancer ở cấp độ này, hãy nhớ rằng bạn đang dựa vào họ để làm tất cả thiết kế, mã hóa và QA của trang web. Đối với các trang web rất đơn giản  một trang web chỉ có nội dung ba trang là tốt nhất.

Dự án sẽ không bao gồm nhiều tính năng đặc biệt mà các trang web lớn khác có và tất nhiên cả copywriting

Đừng mong đợi có nhiều tùy chỉnh trong thiết kế, bạn chỉ có thể làm việc trên mẫu có sẵn nhưng điều này sẽ làm cho bạn tốn ít thời gian hơn và hoàn thành dự án nhanh hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là $1.000 - $4000
Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa bao giờ có trang web trước đây hoặc muốn thực hiện lại theo cách cơ bản.
Nhóm của bạn có thể sẽ bao gồm nhà thiết kế, nhà phát triển và copywriter.

Dĩ nhiên chất lượng trang web sẽ cao hơn ở mức ngân sách này, từ nội dung và chức năng sẽ được nâng cấp nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh thiết kế, mặc dù bạn đang làm bằng một mẫu cố định.

Đừng coi đây là một điều xấu! Nhiều công ty sử dụng mẫu có sẵn cho trang web đầu tiên của họ. Chúng giúp cho người dùng nhận thức được sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của công ty bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và ngân sách.

Một số chiến lược tiếp thị và theo dõi nhất định có thể được tích hợp, nhưng sẽ không được đa dạng như ở mức giá cao hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là  $4,000 - $ 10.000
Với loại ngân sách này, bạn sẽ thấy thiết kế trang web tùy chỉnh cho phép tạo kiểu bạn muốn. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được cân nhắc trên thiết bị di động và một số chức năng nâng cao cấp hơn.

Bạn có thể làm việc với một đội ngũ và một nhà thiết kế chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ làm tăng đáng kể chất lượng của dự án.

Nhà cung cấp hoặc công ty của bạn có thể sẽ tham gia vào các cuộc họp như thiết kế,  phản hồi phát triển. Vì vậy nó có thể là một quá trình lâu dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chỉnh và đầu vào hơn cho chức năng và thiết kế.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Copywriting chắc chắn sẽ có và một mức độ cao hơn của chiến lược tiếp thị và theo dõi, tùy thuộc vào những người bạn làm việc chung. Một số công ty cũng sẽ cung cấp đào tạo nhóm của bạn về cách cập nhật trang web khi dự án hoàn tất.
Nếu ngân sách trang web của bạn > $10.000

Loại thiết kế trang web nào bạn  mong đợi để xem ở mức giá này? Thông thường, đây là ngân sách bạn cần cho:

 • Tùy chỉnh cao hoặc thiết kế độc đáo
 • Thiết kế cấp doanh nghiệp
 • Trang web thương mại điện tử phức tạp
 • Trang web có chức năng độc đáo hoặc trải nghiệm người dùng tùy chỉnh không thể được sao chép thông qua các mẫu hoặc plugin
 • Các trang web yêu cầu tích hợp với việc kéo dữ liệu bên ngoài hoặc tích hợp nhiều nền tảng
 • Trang web có hình thức nhiều bước liên quan (chẳng hạn như trang web của chính phủ)
 • Các trang web hiển thị sản phẩm và chất lượng cao của hàng hóa (với các chi tiết và tính năng sắp xếp)

Với loại ngân sách này, bạn sẽ có được trải nghiệm thiết bị di động tùy chỉnh cao, Copywriting (SEO) và nhiều ví dụ thiết kế tiềm năng để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ có một nhóm nhiều thành viên làm việc trên trang web của mình, bao gồm các nhà quản lý dự án, nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia QA, chuyên gia tiếp thị và Copywriter.

Với nhiều vòng sửa đổi, trang web có thể mất nhiều thời gian để thiết kế vì tính phức tạp và kích cỡ của dự án. Quy trình sẽ rất thực tế và bạn sẽ được mời tham gia nhiều cuộc họp để cung cấp phản hồi và đảm bảo mọi thứ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Việc đào tạo về cách sử dụng và cập nhật trang web của bạn cũng sẽ được thực hiện.

Xem thêm bài viết: Top công ty thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Một trang web mới nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Hai điều rất quan trọng bạn nên biết:

 • Một trang web mới không đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • Nếu bạn không chuyển hướng miền hoặc trang của mình, giá trị SEO của các trang đó sẽ bị mất.

Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, một trang web mới có thể cải thiện thứ hạng của bạn và từ đó tăng lưu lượng truy cập. Hãy xem:

Chúng tôi thực hiện trang web mới của khách hàng  vào tháng 11 năm 2017. Tháng trước, họ có mức cao nhất mọi thời đại cho lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Khi so sánh tháng 3 năm 2017 với tháng 3 năm 2018, lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng 115%!

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Liệu một trang web mới có tăng tỷ lệ chuyển đổi không?
Một lần nữa, một trang web mới một mình không nhất thiết phải tăng tỷ lệ chuyển đổi. Lý tưởng nhất là bạn nên thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web (ngay cả sau khi trang web mới của bạn khởi chạy).
Làm việc với một nhóm có kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web tạo ra khách hàng tiềm năng. Hãy xem:

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Trong một năm rưỡi tung ra trang web mới, tỷ lệ khách hàng hoàn toàn hứng thú tới trang web tăng lên 131%.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và mức giá bạn lựa chọn sẽ quyết định chi phí trang web mà bạn muốn thiết kế. THIẾT KẾ WEBSITE ALI mong rằng bạn sẽ xem xét các yếu tố trên để lựa chọn một mức giá phù hợp với việc thiết kế web cho doanh nghiệp mình.

 • Currently 4.85/5

Kết quả: 4.8/5 - (2935 phiếu)

 • Tại sao phải thiết kế lại trang web của bạn?

  Thiết kế lại trang web của bạn có vẻ như một rắc rối giống như khi bạn có cáp ethernet  và bạn đã phải tìm ra cổng gắn vào. Tất cả những nỗ lực đó khiến bạn tự hỏi, tại sao phải cập nhật trang web của bạn? Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bỏ qua cho những thiếu sót của trang web của bạn quá lâu trước khi bạn nhận ra điều đó, bằng cách bám víu vào quá khứ, bạn chỉ...

 • 8 cách tăng tốc độ trang web

  Hiệu suất trang web đóng một phần vai trò ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Ví dụ: Google thích các trang web nhanh và sẽ xếp thứ hạng cao hơn cho trang web trong kết quả tìm kiếm. Kiểm tra tốc độ trang web của bạn Để bắt đầu hãy kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn trước tiên bằng một số công cụ sau: WebPageTest: Thu thập hiệu suất trang web từ các trình duyệt...

 • 6 mẹo thiết kế trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  6 mẹo thiết kế trang web thiết thực cho doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu 1. Thiết kế hình ảnh Một bức ảnh nói lên hàng ngàn từ ngữ. Hình ảnh có thể truyền tải giá trị thực của nội dung, thu hút sự chú ý của người dùng và giải thích các khái niệm phức tạp. W      Lời khuyên: Hình ảnh phải thể hiện mục tiêu của sản...

 • Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Ấn tượng đầu tiên Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản. 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn. 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp. Bạn có 10 giây để lại ấn tượng...

 • Thiết kế web truyền thông sự kiện

  I. Các công ty truyền thông sự kiện có cần thiết kế website không? Khi đọc câu hỏi này, tôi nghĩ bạn cũng đã hình dung trong đầu một vài lý do. Có lý do nào do thiết kế thấy ấn tượng quá nên tham gia không? Nói đùa thôi nhưng không phải không đúng. Đoạn sau tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Còn bây giờ là những lý do mà...

 • Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

  Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẫu miễn phí và các thiết kế web bất động sản tốt nhất cho năm 2019. Chúng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn có thể tạo ra một web tuyệt vời. Dưới đây là một lựa chọn các mẫu / thiết kế trang web bất động sản tuyệt vời, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng và hình ảnh ấn...

 • Xu hướng thiết kế trang web rực rỡ mà bạn cần biết cho năm 2019

  Tất nhiên bạn không cần phải phải sử dụng tất cả các mục được nêu trong danh sách này cho bài viết của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ bị ngợp với quá nhiều sự lựa chọn hoặc các yếu tố chính diện. Thay vào đó, hãy đảm bảo trang web của bạn đầy những lựa chọn thiết kế hấp dẫn làm mê hoặc khán giả của bạn và khiến họ phải giúp mở rộng thương hiệu của...

 • Seo website tìm kiếm bằng giọng nói google

  1. Thêm văn bản hội thoại Điều quan trọng cần lưu ý là ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm bằng giọng nói khác với ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm trên máy tính để bàn thông thường. Hai người có thể tìm kiếm về một thứ giống nhau, nhưng cách họ tìm kiếm là khác nhau. Trên máy tính, chúng ta sử dụng ngôn ngữ máy...

 • 10 ví dụ thiết kế web xấu và lỗi phổ biến ảnh hưởng đến seo website và mất khách hàng

  Sự khác biệt giữa thiết kế web tốt và xấu Xu hướng thiết kế web luôn thay đổi, vì vậy các nguyên tắc thiết kế trên web thực sự khó xác định, tuy nhiên, vẫn có những quy tắc vàng đứng trước thử thách của thời gian. Tôi đã kiểm tra hàng trăm trang web và phát hiện ra một số nguyên tắc thiết kế. Bao gồm các: Một điều hướng dễ hiểu Sử dụng hoạt ảnh...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

1. Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao Hình ảnh luôn là phương thức truyền tải thông tin hiệu quả nhất trong ngành bất động sản. Hãy chọn những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà bạn có và đưa nó lên website...

Thiết kế web truyền thông sự kiện

Thiết kế web truyền thông sự kiện

I. Các công ty truyền thông sự kiện có cần thiết kế website không? Khi đọc câu hỏi này, tôi nghĩ bạn cũng đã hình dung trong đầu một vài lý do. Có lý do nào do thiết kế thấy ấn tượng quá nên tham gia...

17 trang web cung cấp font chữ đẹp để thiết kế website chuyên nghiệp

17 trang web cung cấp font chữ đẹp để thiết kế website chuyên nghiệp

Hôm nay, chúng tôi tập trung vào typography. Chúng tôi đã thu thập 17 trang web hướng dẫn thiết kế typography tốt nhất,  và 10 font chữ typography miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn tạo ra các trang web nổi bật: Pittori Di...

Gọi tư vấn