Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí  để tạo ra một trang web mới 
Trang web của bạn từ lâu đã không cập nhật. Bạn cảm thấy hứng thú với các trang web mới, phản hồi. Vào ngày 21/4 Google đã cho bạn thấy bản cập nhật mới nhất với yếu tố quyết định tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố dùng đề xếp hạng trang web cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nhưng cũng như bạn nhiều chủ doanh nghiệp đều muốn một trang web phù hợp với bản cập nhật của Google và luôn có một câu hỏi rằng mất bao nhiêu để tạo ra một trang web mới. Trong bài viết này THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí của một trang web mới.

Đối với hầu hết khách hàng trang web  là nguồn kinh doanh mới số 1 của họ. Nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp dịch vụ gia đình có quy mô vừa và nhỏ, tạo ra khoảng 5 con số doanh thu từ trang web một mình mỗi tháng. Bạn nên xem xét về ngân sách để tạo ra một trang web đích thực. Và nhớ rằng nó sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận lâu dài.

Có một số thành phần chính của thiết kế website và phát triển trang web sẽ thay đổi theo ngân sách của bạn. Các thành phần này bao gồm:

 • Nhóm làm việc trên trang web của bạn:  Có thể chỉ có một người, một công ty ở nước ngoài hay một nhóm làm việc đầy đủ trên trang web của bạn không?
 • Tùy chỉnh thiết kế :  Bạn có đang làm việc với một mẫu hoặc có nhiều khả năng nhập liệu và sửa đổi hơn không?
 • Trang web Copywriting:  Bạn sẽ có thời gian để viết tất cả các nội dung trang web của bạn cho mình hoặc bạn có muốn nó bao gồm trong dự án?
 • Mức độ tiếp thị - Ngân sách của bạn sẽ quyết định số lượng tiếp thị được tích hợp trong trang web mới của bạn.
 • Mốc thời gian - Dự án sẽ mất bao lâu?
 • Mức độ dịch vụ khách hàng - Nhóm của bạn sẽ làm việc với khách hàng như thế nào?

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn <$ 1.000
Nếu bạn có ngân sách ít hơn 1.000 $, thì bạn nên thuê những freelancer, các công ty web.

Bạn thường không phải làm việc với một nhóm chuyên gia đầy đủ với ngân sách ít hơn 1.000 $. Khi làm việc với một công ty hoặc freelancer ở cấp độ này, hãy nhớ rằng bạn đang dựa vào họ để làm tất cả thiết kế, mã hóa và QA của trang web. Đối với các trang web rất đơn giản  một trang web chỉ có nội dung ba trang là tốt nhất.

Dự án sẽ không bao gồm nhiều tính năng đặc biệt mà các trang web lớn khác có và tất nhiên cả copywriting

Đừng mong đợi có nhiều tùy chỉnh trong thiết kế, bạn chỉ có thể làm việc trên mẫu có sẵn nhưng điều này sẽ làm cho bạn tốn ít thời gian hơn và hoàn thành dự án nhanh hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là $1.000 - $4000
Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa bao giờ có trang web trước đây hoặc muốn thực hiện lại theo cách cơ bản.
Nhóm của bạn có thể sẽ bao gồm nhà thiết kế, nhà phát triển và copywriter.

Dĩ nhiên chất lượng trang web sẽ cao hơn ở mức ngân sách này, từ nội dung và chức năng sẽ được nâng cấp nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh thiết kế, mặc dù bạn đang làm bằng một mẫu cố định.

Đừng coi đây là một điều xấu! Nhiều công ty sử dụng mẫu có sẵn cho trang web đầu tiên của họ. Chúng giúp cho người dùng nhận thức được sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của công ty bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và ngân sách.

Một số chiến lược tiếp thị và theo dõi nhất định có thể được tích hợp, nhưng sẽ không được đa dạng như ở mức giá cao hơn.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Nếu ngân sách trang web của bạn là  $4,000 - $ 10.000
Với loại ngân sách này, bạn sẽ thấy thiết kế trang web tùy chỉnh cho phép tạo kiểu bạn muốn. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được cân nhắc trên thiết bị di động và một số chức năng nâng cao cấp hơn.

Bạn có thể làm việc với một đội ngũ và một nhà thiết kế chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ làm tăng đáng kể chất lượng của dự án.

Nhà cung cấp hoặc công ty của bạn có thể sẽ tham gia vào các cuộc họp như thiết kế,  phản hồi phát triển. Vì vậy nó có thể là một quá trình lâu dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chỉnh và đầu vào hơn cho chức năng và thiết kế.

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Copywriting chắc chắn sẽ có và một mức độ cao hơn của chiến lược tiếp thị và theo dõi, tùy thuộc vào những người bạn làm việc chung. Một số công ty cũng sẽ cung cấp đào tạo nhóm của bạn về cách cập nhật trang web khi dự án hoàn tất.
Nếu ngân sách trang web của bạn > $10.000

Loại thiết kế trang web nào bạn  mong đợi để xem ở mức giá này? Thông thường, đây là ngân sách bạn cần cho:

 • Tùy chỉnh cao hoặc thiết kế độc đáo
 • Thiết kế cấp doanh nghiệp
 • Trang web thương mại điện tử phức tạp
 • Trang web có chức năng độc đáo hoặc trải nghiệm người dùng tùy chỉnh không thể được sao chép thông qua các mẫu hoặc plugin
 • Các trang web yêu cầu tích hợp với việc kéo dữ liệu bên ngoài hoặc tích hợp nhiều nền tảng
 • Trang web có hình thức nhiều bước liên quan (chẳng hạn như trang web của chính phủ)
 • Các trang web hiển thị sản phẩm và chất lượng cao của hàng hóa (với các chi tiết và tính năng sắp xếp)

Với loại ngân sách này, bạn sẽ có được trải nghiệm thiết bị di động tùy chỉnh cao, Copywriting (SEO) và nhiều ví dụ thiết kế tiềm năng để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ có một nhóm nhiều thành viên làm việc trên trang web của mình, bao gồm các nhà quản lý dự án, nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia QA, chuyên gia tiếp thị và Copywriter.

Với nhiều vòng sửa đổi, trang web có thể mất nhiều thời gian để thiết kế vì tính phức tạp và kích cỡ của dự án. Quy trình sẽ rất thực tế và bạn sẽ được mời tham gia nhiều cuộc họp để cung cấp phản hồi và đảm bảo mọi thứ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Việc đào tạo về cách sử dụng và cập nhật trang web của bạn cũng sẽ được thực hiện.

Xem thêm bài viết: Top công ty thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Một trang web mới nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Hai điều rất quan trọng bạn nên biết:

 • Một trang web mới không đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • Nếu bạn không chuyển hướng miền hoặc trang của mình, giá trị SEO của các trang đó sẽ bị mất.

Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, một trang web mới có thể cải thiện thứ hạng của bạn và từ đó tăng lưu lượng truy cập. Hãy xem:

Chúng tôi thực hiện trang web mới của khách hàng  vào tháng 11 năm 2017. Tháng trước, họ có mức cao nhất mọi thời đại cho lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Khi so sánh tháng 3 năm 2017 với tháng 3 năm 2018, lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng 115%!

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Liệu một trang web mới có tăng tỷ lệ chuyển đổi không?
Một lần nữa, một trang web mới một mình không nhất thiết phải tăng tỷ lệ chuyển đổi. Lý tưởng nhất là bạn nên thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web (ngay cả sau khi trang web mới của bạn khởi chạy).
Làm việc với một nhóm có kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web tạo ra khách hàng tiềm năng. Hãy xem:

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Trong một năm rưỡi tung ra trang web mới, tỷ lệ khách hàng hoàn toàn hứng thú tới trang web tăng lên 131%.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và mức giá bạn lựa chọn sẽ quyết định chi phí trang web mà bạn muốn thiết kế. THIẾT KẾ WEBSITE ALI mong rằng bạn sẽ xem xét các yếu tố trên để lựa chọn một mức giá phù hợp với việc thiết kế web cho doanh nghiệp mình.

Kết quả: 4.8/5 - (1616 phiếu)

 • Thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn

  Chúng ta càng thấy thích thú với trang web - được giải thích thông qua các tín hiệu như lượng thời gian chúng ta chi tiêu trên một trang trước khi thoát hoặc số trang chúng ta duyệt qua - càng có nhiều khả năng để có được mức tăng tốt trên thẻ điểm SEO của nó. Dành một chút thời gian để suy nghĩ về thói quen duyệt Internet của riêng bạn. Các yếu tố thiết...

 • Thiết kế website giới thiệu công ty Giới Thiệu Doanh Nghiệp

  I. THIẾT KẾ WEB CÔNG TY, DOANH NGHIỆP Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với THIẾT KẾ WEB ALI để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực...

 • 20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

  1. Thân thiện với thiết bị di động Các thiết bị di động đã tăng đột biến trong vài năm qua vào năm 2018, hơn 50% các tìm kiếm cho cả dịch vụ thương mại và dân dụng đã xảy ra trên thiết bị di động. Điều đó cho chúng ta biết rằng chúng ta cần bắt đầu suy nghĩ về cách một trang web trông như thế nào trên thiết bị di động nhiều hơn một thiết bị máy tính để...

 • Seo website tìm kiếm bằng giọng nói google

  1. Thêm văn bản hội thoại Điều quan trọng cần lưu ý là ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm bằng giọng nói khác với ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm trên máy tính để bàn thông thường. Hai người có thể tìm kiếm về một thứ giống nhau, nhưng cách họ tìm kiếm là khác nhau. Trên máy tính, chúng ta sử dụng ngôn ngữ máy...

 • 29 mẫu thiết kế nút call to action trong thiết kế website đẹp

  Thiết kế không phải là yếu tố duy nhất ở đây. Viết một câu hoàn hảo cũng có thể khó khăn. Có rất nhiều từ bạn có thể sử dụng để khuyến khích khách truy cập mua, đăng ký hoặc đặt chỗ. Vì vậy, để làm chủ nghệ thuật của CTA, học tập và nghiên cứu chính là chìa khóa. Như mọi khi bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để thu thập thông tin...

 • Mẹo tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm bằng giọng nói

  Trong khi SEO cho các giao diện mới này chắc chắn sẽ phát triển khi nhiều người sử dụng chúng hơn và các thuật toán giúp chúng trở nên tốt hơn, đã có cơ hội cho các SEO bắt đầu tối ưu hóa bằng các tài nguyên và phương pháp hiện có. Các nhà thiết kế web đã thảo luận một số cơ hội cho về việc tối ưu hóa sản phẩm bằng giọng nói dưới...

 • Cách tăng lượng truy cập website thương mại điện tử của các công ty thương mại điện tử hàng đầu

  Lưu lương truy cập đến từ đâu? Lưu lượng truy cập miễn phí là xương sống của bất kỳ trang web nào và nó không phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách của công ty. Với sự trợ giúp của SEMrush Traffic Analytics, chúng tôi đã phân tích những nguồn mà các nhà bán lẻ hàng đầu về lưu lượng truy cập nhận được: trực tiếp, giới thiệu, tìm kiếm có...

 • Tại sao doanh nghiệp cần phải có website

  9 điểm lợi ích website mang lại cho doanh nghiệp 1. Trang web cho thấy được phong cách đối tượng doanh nghiệp bạn hướng đến Điều này phụ thuộc nhiều vào quy trình xây dựng và thiết kế web mà công ty bạn đang thực hiện. Khi bạn sở hữu một trang web thì phong cách và đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến là những yếu tố rất cần được tối...

 • Hướng dẫn seo website lên top 1 google

  1. Gửi trang web của bạn tới Google Bạn có thể nghĩ rằng Google là toàn diện, nhưng ngay cả những nhà cầm quyền quyền lực nhất cũng cần một chút trợ giúp. Mặc dù trang web của bạn chắc chắn sẽ được tìm thấy tại một số điểm bởi các bot của Google liên tục thu thập thông tin nội dung của web, bạn có thể thực hiện một vài hành động để tăng tốc quá trình này. Bước đầu...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

1. Tốc độ tải trang chậm Ngày nay, người dùng mong đợi kết quả ngay lập tức. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài mili giây có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Kiểm tra nghiên cứu từ Amazon cho...

Top 15 mẫu thiết kế web thương mại điện tử miễn phí tốt nhất

Top 15 mẫu thiết kế web thương mại điện tử miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trang web thương mại điện tử đẹp của năm 2018 để xây dựng trang web mua sắm trực tuyến của riêng bạn như một công ty? Bạn đang tìm kiếm các mẫu trang web kinh doanh mới nhất và sáng tạo nhất để giúp thúc...

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẫu miễn phí và các thiết kế web bất động sản tốt nhất cho năm 2019. Chúng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn có thể tạo ra một web tuyệt...

Gọi tư vấn