9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn
Có một trang web cho thương hiệu của bạn là một điều tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn đang tập trung vào việc mở rộng thương hiệu. Bạn có thể sử dụng nó để tương tác với người dùng, bán sản phẩm và dịch vụ của mình, chia sẻ nội dung trên sản phẩm, tiếp thị dịch vụ của bạn, chia sẻ đánh giá, v.v. Nó đã trở thành một chuẩn mực trong thế giới kinh doanh. Việc có được một trang web riêng giúp doanh nghiệp được đánh giá cao trong xã hội hiện nay.

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

Các chuyên gia nói rằng việc có một trang web có thể cải thiện doanh nghiệp, tạo ra hình ảnh tốt về thương hiệu của bạn và giúp mở rộng và tương tác với nhiều người hơn. Tuy nhiên, không ai đề cập về vấn đề nếu người điều hành trang web làm sai một chi tiết nào đó trên trang web có thể phá hủy hình ảnh và làm hao tổn chi phí doanh nghiệp. Và trong bài viết này CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ALI sẽ đề cập tới một số sai lầm đó để bạn có thể biết được và phòng tránh.

Có những sai lầm phổ biến thường mà người quản lý web thường mắc phải nhưng không phải cố tình chỉ là sơ ý hoặc quên. Kết quả của những sai lầm này có thể được nhìn thấy trong doanh số bán hàng, tỷ lệ truy cập trang web và tỷ lệ thoát. Đây là lý do tại sao bạn cần phải nhận thức được những sai lầm đó. Sử dụng các công cụ và kiến thức để cải thiện trang web của bạn, loại bỏ những sai lầm bạn đang làm và chắc chắn cải thiện kinh doanh của bạn.

1. Không có bằng chứng chứng minh trang web uy tin
Hãy tưởng tượng bạn truy cập vào một trang mà không có đánh giá tốt hay xấu, không có bài viết hoặc biểu ngữ tuyên bố rằng trang web là hợp pháp . Bạn sẽ chọn ở lại trên trang web đó và mua hàng? Hay rời khỏi nó?
Câu trả lời của bạn có lẽ là không. Theo nghiên cứu, khoảng 70% người xem xét, đánh giá và tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua.

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

Mọi người cần một bằng chứng xác thực để chắc chắn rằng họ sẽ không bị lừa. Đây là tâm lý cơ bản vì mọi người muốn biết rằng công ty của bạn có đáng tin cậy hay không sự lựa chọn của họ có đúng đắn hay không.

Bạn có thể tránh điều này bằng cách thêm đánh giá của khách hàng, đặc biệt là những bài đánh giá tốt cho trang web của bạn. Tem chấp thuận của bạn từ những người có ảnh hưởng như báo chí, các doanh nghiệp khác, phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Làm bất cứ điều gì cần để chứng minh cho một khách truy cập mới là bạn sẽ không lừa họ.

2. Một bố cục và thiết kế web kém
Con người luôn đánh giá những gì họ thấy bằng vẻ ngoài của sự vật. Họ thích nhìn vào những thứ đẹp đẽ và nếu bố cục và thiết kế web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của họ, bạn có thể gặp rắc rối.

Một bố cục xấu đem lại cảm giác khó hiểu và khó tập trung vào. Để khắc phục việc này bạn chỉ cần thuê một chuyên gia để giúp bạn tìm ra cách bố trí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế website là một công việc mà rất nhiều sai lầm có thể xảy ra. Lược đồ màu sắc, phông chữ hoặc hình ảnh minh họa có thể khiến bạn mất rất nhiều khách hàng. Tìm các màu trung tính dễ nhìn, chọn phông chữ có thể đọc được và đảm bảo rằng mọi thứ đều nhất quán với thương hiệu của bạn. Kiểm tra cuộc thi thiết kế và xem họ đang làm gì. Đừng để trang web của bạn trông lỗi thời.

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

3. Không liên kết với phương tiện truyền thông xã hội nào
Nếu bạn là một doanh nghiệp nhưng lại không có hồ sơ truyền thông xã hội, thì bạn đã đánh mất cơ hộ được nhiều người biết đến mình.

Nền tảng truyền thông xã hội đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp bởi vì chúng cung cấp một cách độc đáo để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng của bạn,

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

Bạn có thể thấy những lời khen ngợi hoặc than phiền trong phần bình luận và sử dụng chúng để cải thiện doanh nghiệp của bạn, bạn có thể khiến họ thích bạn hơn bằng cách tạo ra những bài viết vui vẻ và thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội. Các phương tiện xã hội mang đến khả năng vô tận.

Nếu bạn có các trang hoặc hồ sơ truyền thông xã hội, hãy chia sẻ chúng trên trang web của bạn. Một khách hàng có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn về việc mua hàng nếu họ thấy rằng bạn đang thực sự làm việc với những khách hàng khác. Đôi khi, đây chính là bằng chứng xã hội mà bạn cần.

4. Điều hướng khó hiểu
Mọi người không thích truy cập một trang web gây khó hiểu. Giúp họ dễ dàng tìm thấy trang và di chuyển xung quanh trang web là công việc của bạn. Theo nghiên cứu, người dùng có nhiều khả năng thực hiện 3 lần nhấp chuột trên trang web để truy cập trang đích thay vì 12 lần nhấp. Nếu một số thông tin khó tìm, họ có thể từ bỏ và tìm trang web khác. Điều này thực sự tồi tệ cho doanh nghiệp của bạn.

Thuê một người nào đó để nhận xét trang web của bạn với tư cách là khách truy cập mới và thông qua đó bạn sẽ có thể biết được trang web của mình có dễ sử dụng hay không.

5. Không có đầy đủ thông tin cần thiết
Trên trang web của bạn, bạn cần phải cởi mở và chia sẻ đủ thông tin về doanh nghiệp và bản thân bạn. Hiển thị thông tin liên hệ hoặc trang liên hệ của bạn một cách nổi bật. Nó sẽ là mục tiêu chính giúp cho khách hàng để có thể dể dàng tìm thấy bạn. Sau đó, tiến hành chia sẻ thông tin của bạn cho người dùng khác.

Chia sẻ quá nhiều cũng có thể là một vấn đề.  Bạn chỉ cần cung cấp vừa đủ thông tin cho người dùng về trang web của bạn và để họ biết được bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Đặt thông tin trên trang web ở nơi dễ nhìn thấy và có thể tiếp cận được. Chia sẻ địa chỉ của bạn cả email và địa chỉ công ty và số điện thoại.

6. Nội dung không chất lượng
Dành thời gian của bạn và viết nội dung  thực sự sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Bạn sẽ không thể đạt được nhiều lượng truy cập với nội dung xấu. Bạn có thể thuê các nhà văn, các dịch vụ viết hoặc tự viết nội dụng, nhưng  cần phải giữ tất cả các thông tin liên quan.

Một sai lầm khác với nội dung mà bạn có thể bỏ qua là không kiểm tra đạo văn. Google không thích nội dung ăn cắp, mà chỉ thích thông tin mới hơn và các chủ đề khác nhau. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ kiểm tra đạo văn như Copyscape.

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

7. Không tối ưu hóa tốc độ tải ảnh
Nội dung hình ảnh luôn là một ý tưởng hay nhưng không phải là nó sẽ làm thời gian tải trang web của bạn chậm đi rất nhiều. Mọi người không thích chờ đợi và nếu trang của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, họ sẽ không ở lại.
Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ đang ở trong điều kiện tối ưu và kiểm tra trang web của bạn thường xuyên hơn trong trường hợp quá nhiều người truy cập vào.

Bất cứ điều gì có thể làm chậm tốc độ tải đều là kẻ thù của bạn. Mọi người không thích chờ đợi. Đây là lý do tại sao bạn cần tối ưu hóa hình ảnh, biểu tượng và video của mình để chúng không làm chậm tốc độ tải xuống. Điều này không khó để thực hiện và nó mang lại nhiều lợi ích cho trang web và doanh nghiệp của bạn.

8. Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động
Hầu hết các độc giả thích xem nội dung và nhận thông tin trên thiết bị di động của họ. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, chúng sẽ không 'thu nhỏ và phóng to' và khách hàng sẽ thoát ra khỏi trang web để tìm một trang web thân thiện với thiết bị di động.

9 sai lầm trên trang web có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn

9. Lỗi ngữ pháp và chính tả
Theo các nghiên cứu và thống kê mới, mọi người không thích những sai lầm về ngữ pháp hoặc những từ sai chính tả. Họ cho rằng trang web của bạn không đáng tin cậy có thể là lừa đảo và có khả năng gây hại cho thiết bị của họ.
Bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp và chính ta bằng cách sử dụng các công cụ như StateOfWriting hoặc SimpleGrad.

Mặc dù trang web mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn nhưng vẫn có khá nhiều lỗi mà bạn có thể mắc phải và một trong số chúng đã được đề cập trong danh sách và cách khắc phục chúng. CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ALI hi vọng bạn sẽ để ý những lỗi đó và đưa trang web của bạn thành công hơn trong tương lai.

 • Currently 4.87/5

Kết quả: 4.9/5 - (1823 phiếu)

 • Thiết kế website nha khoa

  Một vài lời về thiết kế trang web: Logo cao cấp Nhiếp ảnh chuyên nghiệp Sản xuất video chuyên nghiệp Tư vấn tiếp thị SEO thân thiện Thiết kế di động thân thiện Tại sao chọn THIẾT KẾ WEB ALI cho thiết kế Web nha khoa của bạn? 1. Thân thiện với SEO Là một chuyên gia SEO nha khoa, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một trang web được xếp hạng trên các công cụ tìm...

 • Hướng dẫn seo web lên google 8 cách để thu hút thêm người đọc vào web

  1. Tìm chủ đề phù hợp Không nên ngạc nhiên khi nhiều nhà văn khao khát với các trang blog đã được thiết lập có lẽ đã bao gồm các chủ đề về ngành của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo các bài đăng trên blog của mình nổi bật trên Google? Nghiên cứu từ khóa: Mục tiêu của phần đầu tiên trong nghiên cứu của bạn là...

 • Xây dựng liên kết khi web bị google để ý

  Đầu tiên, hầu hết các dịch vụ tìm kiếm đã bị cuốn vào những gì sẽ chứng minh là một mốt nhất thời: biến trang chủ của họ thành “cổng” cho internet trong khi bỏ qua chức năng cốt lõi của họ là cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất có thể. Thứ hai, và có lẽ quan trọng hơn, Google đi tiên phong trong khái niệm sử dụng các liên kết như là một phương tiện mạnh...

 • Những yếu tố quan trọng cần biết khi muốn thiết kế web chuẩn seo google

  1. Tối ưu hóa cho Tìm kiếm hình ảnh của Google Nhiều người bỏ quên việc tối ưu hóa cho tìm kiếm hình ảnh của Google. Đảm bảo thêm thuộc tính alt. Văn bản này không phải là thứ bạn muốn xếp hạng, nhưng là những gì có trong hình ảnh. Google thực hiện một số nhận dạng hình ảnh và điều này sẽ tiếp tục cải thiện. Nhưng anh ấy nói bạn chưa nên mong đợi...

 • Hướng dẫn seo website cho bệnh viện seo website y tế

  SEO website y tế là gì? Nói một cách đơn giản, SEO y tế là quá trình tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web y tế của bạn để các bác sĩ và trung tâm điều trị của bạn có thể tiếp cận nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm dịch vụ. Tại sao lại đầu tư vào SEO y tế? Cách làm cũ đã không hoạt động trong một thời gian. Nhờ sự phát triển kỹ thuật số của...

 • Quảng cáo website hiệu quả

  I. Quy trình PPC của chúng tôi cho các công ty thương mại điện tử Quy trình của chúng tôi cho PPC tương tự như cách tiếp cận của chúng tôi đối với tiếp thị thương mại điện tử nói chung: Theo dõi> Kiểm tra> Tinh chỉnh> Lặp lại. Nói một cách đơn giản, bạn không thể tối đa hóa những gì bạn không đo lường và theo dõi. Dữ liệu tốt hơn tương đương với kết...

 • Hướng dẫn học seo cho người mới bắt đầu HỌC SEO 2019

  Google đã xác nhận rằng các liên kết và nội dung chất lượng là hai trong ba yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với SEO. Các trang web đáng tin cậy có xu hướng liên kết đến các trang web đáng tin cậy khác và các trang web spam có xu hướng liên kết đến các trang web spam khác. Nhưng một liên kết, chính xác là gì? Làm thế nào để bạn đi kiếm tiền...

 • Thiết kế website doanh nghiệp có đem lại hiệu quả

  Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin, đi đâu bạn cũng dễ dàng nhìn thấy bóng dáng của chiếc smartphone hoặc laptop thì các công cụ quảng bá, kênh online, mạng xã hội… trở thành một như cầu không thể thiếu trong sinh hoạt thường ngày. Trong đó, đối với riêng các đơn vị kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp thì thiết kế website ngày càng trở...

 • Thiết kế website bán hàng

  I. Tại sao cần thiết kế web bán hàng online? Theo thống kê mới nhất năm 2017, Việt Nam có hơn 50.05 triệu người dùng Internet (chiếm 53% dân số). Số người dùng internet được xem là mức cao trên thế giới. Mảnh đất mang tên Internet là một mảnh đất “màu mỡ” để khai thác thông tin quảng cáo, mua bán trực tuyến, chia sẻ thông tin,... Chính vậy mà việc thiết kế web bán...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
10 thiết kế trang website bán hàng sáng tạo và đẹp năm 2019

10 thiết kế trang website bán hàng sáng tạo và đẹp năm 2019

Và điều này cũng áp dúng cho trang web của bạn. Nếu bạn không cung cấp cho khách truy cập một trang web hấp dẫn và trải nghiệm thân thiện với người dùng, thì bạn sẽ không được chú ý. Nói cách khác, thiết...

Sự khác biệt giữa thiết kế website và phát triển web UI và UX

Sự khác biệt giữa thiết kế website và phát triển web UI và UX

Nếu bạn đang thiết kế trang web đầu tiên hoặc chỉ tìm hiểu để hiểu rõ hơn về ngành này, chúng tôi sẽ giải thích và phân tích bốn thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất và phiền hà nhất hiện nay: UI và UX,...

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

Làm sao để thiết kế website hiệu quả

A. Những điều bạn cần biết để bắt đầu Ai là ai Tên miền và lưu trữ Cấu trúc và nội dung Chức năng CMS B. Cách tạo trang web của bạn Mẫu Giải pháp tùy chỉnh Giải pháp lai C. Cách...

Gọi tư vấn