5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

5 dấu hiệu cần làm mới trang web của bạn
Trong thế giới trực tuyến, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng nó đem lại một cái nhìn chung cho công ty của bạn. Vì thế bạn phải biết được điều gì trên trang web của mình gây ấn tượng mạnh với người dùng. Trang web của bạn cho thấy được bạn là ai, bạn làm gì và giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Một trang web hiệu quả có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nhiều trang web công ty đã trở nên lỗi thời và không hiệu quả trong việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng của họ. Điều đó ảnh hưởng xấu đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến công ty của bạn. Để khắc phục tình trạng nên CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp cho bạn các dấu hiệu nhận biết khi nào trang web bạn cần làm mới.

Nếu trang web của bạn trông cũ và lỗi thời, thì khách hàng của bạn sẽ tự động suy ra rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ lỗi thời hoặc không hiệu quả.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết rằng trang web của bạn cần được đổi mới:

1. Thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng

Điều này có nghĩa là phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn muốn được sử dụng và mong đợi trang web của bạn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động.
Khách hàng của bạn muốn được sử dụng các trang web:

 • Tải nhanh
 • Kiểu dáng đẹp / hiện đại
 • Cung cấp Điều hướng trực quan
 • Được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Giao tiếp rõ ràng.

Không có gì khó chịu hơn khi bạn đang thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động mà  phải chạm vô màn hình thiết bị di động của mình nhiều lần vì trang web bạn đang cố gắng tải không phản hồi.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu trang web của bạn có cấu trúc điều hướng khó hiểu hoặc gây khó khăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên không tốt và mang lại một trải nghiệm người dùng tệ hại cho khách hàng. Có thể họ sẽ không muốn truy cập hoặc giới thiệu bạn bè về doanh nghiệp bạn nữa.

Phần lớn những người dùng thiết bị di động  sẽ thoát khỏi trang web  nếu trang web không được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn thu hút lượng người xem web lớn hơn, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn được chuẩn bị để nắm bắt và chuyển đổi phù hợp cho người dùng di động. Theo báo cáo thì có tới hơn 50% sử dụng thiết bị di động để duyệt web.

2. Thiết kế hiện đại

Cảnh quan kỹ thuật số liên tục thay đổi và điều tương tự cũng xảy ra với thiết kế web. Các thiết kế được coi là hấp dẫn 15 năm trước giờ đây đã lỗi thời vô vọng và không còn chức năng trong thế giới hiện đại. Nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải theo hết mọi xu hướng thiết kế, mà bạn cần hiểu rõ về thiết kế web hiện đại để đảm bảo trang web của bạn có đầy đủ tính năng thu hút người dùng với những trải nghiệm hiện đại.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nếu trang web của bạn chưa được thiết kế lại trong 3-4 năm qua, bạn có thể sẽ phải nâng cấp. Bạn có lẽ nên xem xét cập nhật giao diễn kỹ thuật số trước khi khách hàng của bạn cảm thấy nó thật phiền hà và lỗi thời.
Nhiều chủ doanh nghiệp không quan tâm tới trang web của họ và tin rằng chức năng trên trang web đã đầy đủ. Nhưng thực tế họ đang mất dần khách hàng do các tính năng và sự hấp dẫn của trang web đã quá lỗi thời và cũ kĩ.

3. Hình ảnh hiển thị trên trang web

Sau một thời gian điều hành công ty của mình bạn có thể sẽ dễ dàng lạc khỏi mô hình kinh doanh hoặc quên không cập nhật những đổi mới hình ảnh của công ty mỗi khi bạn bắt đầu sử dụng một phương pháp tiếp cận khách hàng mới.
Hình ảnh thương hiệu có thể đã phát triển trong những năm qua và những thay đổi này có thể không rõ ràng trên trang web của bạn hoặc thông qua sự hiện diện kỹ thuật số. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế web của bạn truyền đạt hình ảnh và những điểm nổi bật của thương hiệu đến với người dùng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn đang theo đuổi một hình ảnh thương hiệu sôi động, vui nhộn hay một hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc? Màu sắc? Phông chữ? Bố trí? Tất cả những thứ trên chính là yếu tố cần thiết để tạo nên hình ảnh mà bạn mong muốn.
Hình ảnh và các đặc tính nổi bật thương hiệu của bạn truyền đạt thông tin quan trọng về công ty, văn hóa công ty và tính chuyên nghiệp. Trang web của bạn phải phù hợp với thông điệp thương hiệu của mình để tạo ra một chiến lược xây dựng thương hiệu gắn kết.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty thiết kế website tại hà nội

4. Thích nghi với sự thay đổi

Theo thời gian, khi công ty của bạn phát triển, mục tiêu kinh doanh của bạn có thể thay đổi để phản ánh sự tăng trưởng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn phản ánh và thích nghi với những thay đổi này.

Ví dụ: một vài năm trước, doanh nghiệp của bạn có thể đã cố gắng sử dụng trang web của bạn để tăng thêm khách hàng tiềm năng và nhận được yêu cầu thông qua biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Tuy nhiên, giờ đây trang web chủ yếu phục vụ mục đích truyền đạt thông tin thương hiệu, giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thật khó để đạt được mục tiêu mới nếu trang web của bạn không được thiết kế để phản ánh mục tiêu và chiến lược phát triển của thương hiệu.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu chiến lược kinh doanh của bạn đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, bạn nên đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Điều này có thể yêu cầu một số điều chỉnh nhỏ hoặc thậm chí có thể sửa chữa toàn bộ trang web.

5. Tỷ lệ chuyển đổi kém

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu trang web của bạn có thể  giúp tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn có chiến lược tiếp thị đang hoạt động, nhưng bạn thấy rằng trang web của bạn không còn hoạt động tốt như trước nữa thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy trang web của bạn không kết nối tốt với đối tượng của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi kém là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy trang web của bạn đang cần thiết kế lại. Điều này cho thấy rằng người dùng của bạn đang rời khỏi trang web tại một số điểm trên kênh chuyển đổi của bạn. Điều này có thể do nhiều lý do, bao gồm điều hướng gây nhầm lẫn, giao tiếp không rõ ràng hoặc thiết kế trải nghiệm người dùng kém (UX).

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn sẽ muốn xác định nguyên nhân tỷ lệ chuyển đổi kém của mình trước khi bạn thực hiện thiết kế lại toàn bộ trang web, nếu không, bạn có thể sẽ tạo trang web mới và gặp phải vấn đề tương tự.

Một trang web hiện đại, có chức năng hiệu quả truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Điều quan trọng là các chủ sở hữu doanh nghiệp có những hành đồng cần thiết để đảm bảo rằng trang web của họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, giao tiếp hiệu quả và chức năng đa nền tảng giúp họ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, trình bày hình ảnh và các chiến lược kỹ thuật số.

Với những gì đã đề cập trên THIẾT KẾ WEB ĐẸP ALI mong rằng các doanh nghiệp hãy chú ý tới trang web của mình hơn và biết khi nào cần phải làm mới trang web của mình để theo kịp với các xu hướng thay đổi của thế giới.

 • Currently 4.84/5

Kết quả: 4.8/5 - (1340 phiếu)

TAGs website
 • 17 trang web cung cấp font chữ đẹp để thiết kế website chuyên nghiệp

  Hôm nay, chúng tôi tập trung vào typography. Chúng tôi đã thu thập 17 trang web hướng dẫn thiết kế typography tốt nhất,  và 10 font chữ typography miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn tạo ra các trang web nổi bật: Pittori Di Cinema Điểm nổi bật: Phong cách thiết kế typography rất lớn Phong cách thiết kế typography làm thiết kế website trong bắt mắt hơn và nổi bật nội dung web một cách hiệu...

 • Thiết kế website cho Spa Website Thẩm Mỹ Viện

  I. TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ? XÂY DỰNG UY TÍN, THƯƠNG HIỆU CỦA THẨM MỸ VIỆN Website chính là bộ mặt của Thẩm mỹ viện trên internet. Một thiết kế website thẩm mỹ chuyên nghiệp, sang trọng và cung cấp đầy thông tin cho người dùng sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng ấn tượng với website, tin tưởng và quyết định lựa chọn dịch vụ...

 • 6 mẹo thiết kế trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  6 mẹo thiết kế trang web thiết thực cho doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu 1. Thiết kế hình ảnh Một bức ảnh nói lên hàng ngàn từ ngữ. Hình ảnh có thể truyền tải giá trị thực của nội dung, thu hút sự chú ý của người dùng và giải thích các khái niệm phức tạp. W      Lời khuyên: Hình ảnh phải thể hiện mục tiêu của sản...

 • 5 lý do trang web của bạn cần nâng cấp HTTPS: Đăng ký https cho website

  I. HTTPS là gì? HTTPS là một cách để mã hóa thông tin mà bạn gửi giữa trình duyệt và máy chủ web. Điều này bảo vệ người dùng trên trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công tránh ai đó đánh cắp thông tin được gửi đến một trang web, như thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập. Trong lịch sử, các kết nối HTTPS chủ yếu được sử dụng...

 • Thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  II. Các loại website 1. Thiết kế web động Ngôn ngữ Giao diện quản lý ứng dụng mã nguồn mở Joomla dùng để phát triển web bằng ngôn ngữ PHP. Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến...

 • Thêm dữ liệu có cấu trúc để tăng hiệu quả cho website bán hàng online

  Vâng. Cả người dùng và công cụ tìm kiếm đã trở nên thông minh hơn và chiến thuật SEO của năm 2008 sẽ không còn đủ để giành được lưu lượng truy cập mới vào trang web của bạn. Lấy ví dụ ở trên, cho máy tính xách tay Razer Blade Stealth. Danh sách cho Best Buy thậm chí không hiển thị cho đến vị trí thứ ba vì bị hai danh sách tìm kiếm của Amazon nhấn...

 • 8 cách để sử dụng lại nội dung viết bài chuẩn seo hỗ trợ seo website

  Lợi ích của việc sử dụng lại nội dung Sẽ như thế nào nếu bạn sử dụng bài đăng từ năm ngoái và biến nó thành một video hay một đồ họa thông tin đầy cuốn hút. Điều này sẽ mang lại các lợi ích sau: Nội dung được sửa lại có thể tiếp cận đối tượng khác nhau:  Mọi người có các tùy chọn khác nhau về cách họ sử dụng nội dung. Có thể họ...

 • Làm thế nào để SEO, PPC và CRO cho Website thương mại điện tử

  Chúng tôi đã nhờ các chuyên gia đồng nghiệp của chúng tôi tóm tắt về các yếu tố chính của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác với các chiến lược truyền thống khi nói đến ngành thương mại điện tử. Và họ đã đề cấp tới những việc nên làm và không nên làm trong SEO cho website thương mại điện tử, chia sẻ một vài điểm về việc tăng lưu lượng truy...

 • Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

  Thiết kế lại trang web, cho dù đó là trang web của riêng bạn hay của khách hàng, là một phần thiết yếu của tiếp thị ngày nay. Đó là điều cần thiết vì công nghệ, xu hướng và kỳ vọng của người dùng thay đổi theo thời gian và nếu các công ty muốn duy trì tính cạnh tranh thì phải bắt kịp với những thay đổi này. Biết được những rủi ro tiềm năng sẽ...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
9 yếu tố cần thiết khi thiết kế website cần biết

9 yếu tố cần thiết khi thiết kế website cần biết

Nếu bạn muốn làm cho năm nay tốt hơn năm ngoái, bạn cần xem lại trang web của mình và đảm bảo rằng nó có các thành phần quan trọng giúp được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm, chuyển đổi khách truy cập...

Nguồn ý tưởng Thiết Kế Web dành cho Công Ty Thiết Kế Website

Nguồn ý tưởng Thiết Kế Web dành cho Công Ty Thiết Kế Website

Pinterest Pinterest đã là nguồn ý tưởng không quá xa lạ gì đối với dân thiết kế chuyên nghiệp hiện nay, trong đó thiết kế web cũng không là ngoại lệ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều yếu tố bạn cần thông qua...

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

1. Thân thiện với thiết bị di động Các thiết bị di động đã tăng đột biến trong vài năm qua vào năm 2018, hơn 50% các tìm kiếm cho cả dịch vụ thương mại và dân dụng đã xảy ra trên thiết bị di động. Điều đó cho...

Gọi tư vấn