5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

5 dấu hiệu cần làm mới trang web của bạn
Trong thế giới trực tuyến, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng nó đem lại một cái nhìn chung cho công ty của bạn. Vì thế bạn phải biết được điều gì trên trang web của mình gây ấn tượng mạnh với người dùng. Trang web của bạn cho thấy được bạn là ai, bạn làm gì và giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Một trang web hiệu quả có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nhiều trang web công ty đã trở nên lỗi thời và không hiệu quả trong việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng của họ. Điều đó ảnh hưởng xấu đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến công ty của bạn. Để khắc phục tình trạng nên CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp cho bạn các dấu hiệu nhận biết khi nào trang web bạn cần làm mới.

Nếu trang web của bạn trông cũ và lỗi thời, thì khách hàng của bạn sẽ tự động suy ra rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ lỗi thời hoặc không hiệu quả.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết rằng trang web của bạn cần được đổi mới:

1. Thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng

Điều này có nghĩa là phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn muốn được sử dụng và mong đợi trang web của bạn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động.
Khách hàng của bạn muốn được sử dụng các trang web:

 • Tải nhanh
 • Kiểu dáng đẹp / hiện đại
 • Cung cấp Điều hướng trực quan
 • Được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Giao tiếp rõ ràng.

Không có gì khó chịu hơn khi bạn đang thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động mà  phải chạm vô màn hình thiết bị di động của mình nhiều lần vì trang web bạn đang cố gắng tải không phản hồi.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu trang web của bạn có cấu trúc điều hướng khó hiểu hoặc gây khó khăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên không tốt và mang lại một trải nghiệm người dùng tệ hại cho khách hàng. Có thể họ sẽ không muốn truy cập hoặc giới thiệu bạn bè về doanh nghiệp bạn nữa.

Phần lớn những người dùng thiết bị di động  sẽ thoát khỏi trang web  nếu trang web không được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn thu hút lượng người xem web lớn hơn, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn được chuẩn bị để nắm bắt và chuyển đổi phù hợp cho người dùng di động. Theo báo cáo thì có tới hơn 50% sử dụng thiết bị di động để duyệt web.

2. Thiết kế hiện đại

Cảnh quan kỹ thuật số liên tục thay đổi và điều tương tự cũng xảy ra với thiết kế web. Các thiết kế được coi là hấp dẫn 15 năm trước giờ đây đã lỗi thời vô vọng và không còn chức năng trong thế giới hiện đại. Nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải theo hết mọi xu hướng thiết kế, mà bạn cần hiểu rõ về thiết kế web hiện đại để đảm bảo trang web của bạn có đầy đủ tính năng thu hút người dùng với những trải nghiệm hiện đại.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nếu trang web của bạn chưa được thiết kế lại trong 3-4 năm qua, bạn có thể sẽ phải nâng cấp. Bạn có lẽ nên xem xét cập nhật giao diễn kỹ thuật số trước khi khách hàng của bạn cảm thấy nó thật phiền hà và lỗi thời.
Nhiều chủ doanh nghiệp không quan tâm tới trang web của họ và tin rằng chức năng trên trang web đã đầy đủ. Nhưng thực tế họ đang mất dần khách hàng do các tính năng và sự hấp dẫn của trang web đã quá lỗi thời và cũ kĩ.

3. Hình ảnh hiển thị trên trang web

Sau một thời gian điều hành công ty của mình bạn có thể sẽ dễ dàng lạc khỏi mô hình kinh doanh hoặc quên không cập nhật những đổi mới hình ảnh của công ty mỗi khi bạn bắt đầu sử dụng một phương pháp tiếp cận khách hàng mới.
Hình ảnh thương hiệu có thể đã phát triển trong những năm qua và những thay đổi này có thể không rõ ràng trên trang web của bạn hoặc thông qua sự hiện diện kỹ thuật số. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế web của bạn truyền đạt hình ảnh và những điểm nổi bật của thương hiệu đến với người dùng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn đang theo đuổi một hình ảnh thương hiệu sôi động, vui nhộn hay một hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc? Màu sắc? Phông chữ? Bố trí? Tất cả những thứ trên chính là yếu tố cần thiết để tạo nên hình ảnh mà bạn mong muốn.
Hình ảnh và các đặc tính nổi bật thương hiệu của bạn truyền đạt thông tin quan trọng về công ty, văn hóa công ty và tính chuyên nghiệp. Trang web của bạn phải phù hợp với thông điệp thương hiệu của mình để tạo ra một chiến lược xây dựng thương hiệu gắn kết.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty thiết kế website tại hà nội

4. Thích nghi với sự thay đổi

Theo thời gian, khi công ty của bạn phát triển, mục tiêu kinh doanh của bạn có thể thay đổi để phản ánh sự tăng trưởng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn phản ánh và thích nghi với những thay đổi này.

Ví dụ: một vài năm trước, doanh nghiệp của bạn có thể đã cố gắng sử dụng trang web của bạn để tăng thêm khách hàng tiềm năng và nhận được yêu cầu thông qua biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Tuy nhiên, giờ đây trang web chủ yếu phục vụ mục đích truyền đạt thông tin thương hiệu, giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thật khó để đạt được mục tiêu mới nếu trang web của bạn không được thiết kế để phản ánh mục tiêu và chiến lược phát triển của thương hiệu.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu chiến lược kinh doanh của bạn đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, bạn nên đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Điều này có thể yêu cầu một số điều chỉnh nhỏ hoặc thậm chí có thể sửa chữa toàn bộ trang web.

5. Tỷ lệ chuyển đổi kém

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu trang web của bạn có thể  giúp tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn có chiến lược tiếp thị đang hoạt động, nhưng bạn thấy rằng trang web của bạn không còn hoạt động tốt như trước nữa thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy trang web của bạn không kết nối tốt với đối tượng của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi kém là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy trang web của bạn đang cần thiết kế lại. Điều này cho thấy rằng người dùng của bạn đang rời khỏi trang web tại một số điểm trên kênh chuyển đổi của bạn. Điều này có thể do nhiều lý do, bao gồm điều hướng gây nhầm lẫn, giao tiếp không rõ ràng hoặc thiết kế trải nghiệm người dùng kém (UX).

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn sẽ muốn xác định nguyên nhân tỷ lệ chuyển đổi kém của mình trước khi bạn thực hiện thiết kế lại toàn bộ trang web, nếu không, bạn có thể sẽ tạo trang web mới và gặp phải vấn đề tương tự.

Một trang web hiện đại, có chức năng hiệu quả truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Điều quan trọng là các chủ sở hữu doanh nghiệp có những hành đồng cần thiết để đảm bảo rằng trang web của họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, giao tiếp hiệu quả và chức năng đa nền tảng giúp họ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, trình bày hình ảnh và các chiến lược kỹ thuật số.

Với những gì đã đề cập trên THIẾT KẾ WEB ĐẸP ALI mong rằng các doanh nghiệp hãy chú ý tới trang web của mình hơn và biết khi nào cần phải làm mới trang web của mình để theo kịp với các xu hướng thay đổi của thế giới.

 • Currently 4.84/5

Kết quả: 4.8/5 - (1340 phiếu)

TAGs website
 • 10 lưu ý khi thiết kế website chuyên nghiệp thiết kế giao diện thân thiện người dùng

  Dự đoán trước các trường hợp xấu Trong bất kì giải pháp nào cũng sẽ luôn có cơ hội và rủi ro. Và việc thiết kế giao diện website cũng vậy. Để có thể gia tăng trải nghiệm cho người dùng, trong trường hợp này bạn có thể cân nhắc, dự đoán các rủi ro mà một giao diện ban đầu có thể mang lại. Làm cho giao diện của bạn dễ đọc Bất cứ khi nào có thể,...

 • 6 chiến lược tiếp thị tốt nhất để quảng bá trang web của bạn

  Tin vui là việc tiếp xúc nhiều hơn không nhất thiết là thuê một đại lý PR hàng đầu, tạo video lan truyền cho Facebook hoặc mua các biểu ngữ trực tuyến. Sự quảng bá mà chúng ta đang nói đến ở đây được gọi là: tiếp thị cộng đồng - và nó hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là một thời gian, công sức và sự giúp đỡ từ các mẹo...

 • Thiết kế website công ty xây dựng

  I. Tại sao chọn công ty chúng tôi thiết kế trang trang web xây dưng cho bạn? 1. Thiết kế hiệu suất vững chắc Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kinh nghiệm  và chúng tôi cung cấp thiết kế trang web mạnh mẽ cho các công ty xây dựng. Các nhóm của chúng tôi xây dựng trang web cho bạn thành một cổng thông tin trực tuyến giàu tính năng, thu hút doanh nghiệp và tạo...

 • 29 mẫu thiết kế nút call to action trong thiết kế website đẹp

  Thiết kế không phải là yếu tố duy nhất ở đây. Viết một câu hoàn hảo cũng có thể khó khăn. Có rất nhiều từ bạn có thể sử dụng để khuyến khích khách truy cập mua, đăng ký hoặc đặt chỗ. Vì vậy, để làm chủ nghệ thuật của CTA, học tập và nghiên cứu chính là chìa khóa. Như mọi khi bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để thu thập thông tin...

 • 6 mẹo thiết kế trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  6 mẹo thiết kế trang web thiết thực cho doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu 1. Thiết kế hình ảnh Một bức ảnh nói lên hàng ngàn từ ngữ. Hình ảnh có thể truyền tải giá trị thực của nội dung, thu hút sự chú ý của người dùng và giải thích các khái niệm phức tạp. W      Lời khuyên: Hình ảnh phải thể hiện mục tiêu của sản...

 • Kiểm tra trang web chuẩn seo

  Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là để các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm thấy trang web của bạn mà còn xếp hạng cụ thể mức độ liên quan của trang để nó xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Quá trình tối ưu hóa không phải là quá trình một lần mà đòi hỏi phải bảo trì, điều chỉnh, kiểm tra và giám...

 • 8 cách tăng tốc độ trang web

  Hiệu suất trang web đóng một phần vai trò ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Ví dụ: Google thích các trang web nhanh và sẽ xếp thứ hạng cao hơn cho trang web trong kết quả tìm kiếm. Kiểm tra tốc độ trang web của bạn Để bắt đầu hãy kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn trước tiên bằng một số công cụ sau: WebPageTest: Thu thập hiệu suất trang web từ các trình duyệt...

 • SEO Onpage Là Gì? Dịch Vụ Tối Ưu hóa SEO Onpage cho Website năm 2019

  1. Trình thu thập thông tin / bot có thể truy cập Thẻ meta robot cho phép thu thập thông tin: Đảm bảo thẻ meta robot của bạn cho phép thu thập thông tin là điều cần thiết. Nếu chặn Googlebot thu thập dữ liệu, trang của bạn sẽ không bao giờ được tìm kiếm. Bạn nên chắc chắn rằng tất cả đã được đưa ra. Robots.txt không cho phép thu thập dữ liệu: Bạn muốn chắc chắn rằng trang web của mình...

 • Xu hướng thiết kế website năm 2019

  Trong thế giới có nhịp độ nhanh mà chúng ta gọi là nhà, công nghệ, thói quen Internet và xu hướng thiết kế website liên tục thay đổi. Do đó chúng ta phải nắm bắt và dự đoán được những xu hướng cần thiết cho sự thay đổi liên tục này. Dưới đây là các xu hướng thiết kế web mà bạn sẽ thấy trong năm 2019 1. Suy nghĩ lại kiểu chữ Kiểu chữ là một trong những yếu...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
3 lý do quan trọng bạn nên thiết kế web công ty lại

3 lý do quan trọng bạn nên thiết kế web công ty lại

Đây là một câu hỏi thực sự quan trọng để điều tra. Rất nhiều công ty liên hệ với các dịch vụ thiết kế web vì họ muốn có một trang web mới, nhưng sau một vài cuộc trò chuyện và phân tích, họ nhận ra rằng thực...

Check lỗi website google Công cụ kiểm tra web chuẩn seo

Check lỗi website google Công cụ kiểm tra web chuẩn seo

Làm sao để biết trang web đã chuẩn seo hay chưa? Kiểm tra tốc độ tải trang Một yếu tố của trang web mà bạn có thể kiểm tra với Google đó chính là tốc độ tải của trang web. Để kiểm tra tốc độ tải, bạn hãy sử dụng công cụ...

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

1. Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao Hình ảnh luôn là phương thức truyền tải thông tin hiệu quả nhất trong ngành bất động sản. Hãy chọn những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà bạn có và đưa nó lên website...

Gọi tư vấn