5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

5 dấu hiệu cần làm mới trang web của bạn
Trong thế giới trực tuyến, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng nó đem lại một cái nhìn chung cho công ty của bạn. Vì thế bạn phải biết được điều gì trên trang web của mình gây ấn tượng mạnh với người dùng. Trang web của bạn cho thấy được bạn là ai, bạn làm gì và giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Một trang web hiệu quả có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nhiều trang web công ty đã trở nên lỗi thời và không hiệu quả trong việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng của họ. Điều đó ảnh hưởng xấu đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến công ty của bạn. Để khắc phục tình trạng nên CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ cung cấp cho bạn các dấu hiệu nhận biết khi nào trang web bạn cần làm mới.

Nếu trang web của bạn trông cũ và lỗi thời, thì khách hàng của bạn sẽ tự động suy ra rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ lỗi thời hoặc không hiệu quả.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết rằng trang web của bạn cần được đổi mới:

1. Thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng

Điều này có nghĩa là phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn muốn được sử dụng và mong đợi trang web của bạn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động.
Khách hàng của bạn muốn được sử dụng các trang web:

 • Tải nhanh
 • Kiểu dáng đẹp / hiện đại
 • Cung cấp Điều hướng trực quan
 • Được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Giao tiếp rõ ràng.

Không có gì khó chịu hơn khi bạn đang thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động mà  phải chạm vô màn hình thiết bị di động của mình nhiều lần vì trang web bạn đang cố gắng tải không phản hồi.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu trang web của bạn có cấu trúc điều hướng khó hiểu hoặc gây khó khăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên không tốt và mang lại một trải nghiệm người dùng tệ hại cho khách hàng. Có thể họ sẽ không muốn truy cập hoặc giới thiệu bạn bè về doanh nghiệp bạn nữa.

Phần lớn những người dùng thiết bị di động  sẽ thoát khỏi trang web  nếu trang web không được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn thu hút lượng người xem web lớn hơn, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn được chuẩn bị để nắm bắt và chuyển đổi phù hợp cho người dùng di động. Theo báo cáo thì có tới hơn 50% sử dụng thiết bị di động để duyệt web.

2. Thiết kế hiện đại

Cảnh quan kỹ thuật số liên tục thay đổi và điều tương tự cũng xảy ra với thiết kế web. Các thiết kế được coi là hấp dẫn 15 năm trước giờ đây đã lỗi thời vô vọng và không còn chức năng trong thế giới hiện đại. Nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải theo hết mọi xu hướng thiết kế, mà bạn cần hiểu rõ về thiết kế web hiện đại để đảm bảo trang web của bạn có đầy đủ tính năng thu hút người dùng với những trải nghiệm hiện đại.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nhưng nếu trang web của bạn chưa được thiết kế lại trong 3-4 năm qua, bạn có thể sẽ phải nâng cấp. Bạn có lẽ nên xem xét cập nhật giao diễn kỹ thuật số trước khi khách hàng của bạn cảm thấy nó thật phiền hà và lỗi thời.
Nhiều chủ doanh nghiệp không quan tâm tới trang web của họ và tin rằng chức năng trên trang web đã đầy đủ. Nhưng thực tế họ đang mất dần khách hàng do các tính năng và sự hấp dẫn của trang web đã quá lỗi thời và cũ kĩ.

3. Hình ảnh hiển thị trên trang web

Sau một thời gian điều hành công ty của mình bạn có thể sẽ dễ dàng lạc khỏi mô hình kinh doanh hoặc quên không cập nhật những đổi mới hình ảnh của công ty mỗi khi bạn bắt đầu sử dụng một phương pháp tiếp cận khách hàng mới.
Hình ảnh thương hiệu có thể đã phát triển trong những năm qua và những thay đổi này có thể không rõ ràng trên trang web của bạn hoặc thông qua sự hiện diện kỹ thuật số. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế web của bạn truyền đạt hình ảnh và những điểm nổi bật của thương hiệu đến với người dùng.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn đang theo đuổi một hình ảnh thương hiệu sôi động, vui nhộn hay một hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc? Màu sắc? Phông chữ? Bố trí? Tất cả những thứ trên chính là yếu tố cần thiết để tạo nên hình ảnh mà bạn mong muốn.
Hình ảnh và các đặc tính nổi bật thương hiệu của bạn truyền đạt thông tin quan trọng về công ty, văn hóa công ty và tính chuyên nghiệp. Trang web của bạn phải phù hợp với thông điệp thương hiệu của mình để tạo ra một chiến lược xây dựng thương hiệu gắn kết.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty thiết kế website tại hà nội

4. Thích nghi với sự thay đổi

Theo thời gian, khi công ty của bạn phát triển, mục tiêu kinh doanh của bạn có thể thay đổi để phản ánh sự tăng trưởng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn phản ánh và thích nghi với những thay đổi này.

Ví dụ: một vài năm trước, doanh nghiệp của bạn có thể đã cố gắng sử dụng trang web của bạn để tăng thêm khách hàng tiềm năng và nhận được yêu cầu thông qua biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Tuy nhiên, giờ đây trang web chủ yếu phục vụ mục đích truyền đạt thông tin thương hiệu, giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thật khó để đạt được mục tiêu mới nếu trang web của bạn không được thiết kế để phản ánh mục tiêu và chiến lược phát triển của thương hiệu.

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Nếu chiến lược kinh doanh của bạn đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, bạn nên đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Điều này có thể yêu cầu một số điều chỉnh nhỏ hoặc thậm chí có thể sửa chữa toàn bộ trang web.

5. Tỷ lệ chuyển đổi kém

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu trang web của bạn có thể  giúp tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn có chiến lược tiếp thị đang hoạt động, nhưng bạn thấy rằng trang web của bạn không còn hoạt động tốt như trước nữa thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy trang web của bạn không kết nối tốt với đối tượng của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi kém là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy trang web của bạn đang cần thiết kế lại. Điều này cho thấy rằng người dùng của bạn đang rời khỏi trang web tại một số điểm trên kênh chuyển đổi của bạn. Điều này có thể do nhiều lý do, bao gồm điều hướng gây nhầm lẫn, giao tiếp không rõ ràng hoặc thiết kế trải nghiệm người dùng kém (UX).

5 dấu hiệu cần phải thiết kế website lại nếu bạn không muốn mất khách hàng

Bạn sẽ muốn xác định nguyên nhân tỷ lệ chuyển đổi kém của mình trước khi bạn thực hiện thiết kế lại toàn bộ trang web, nếu không, bạn có thể sẽ tạo trang web mới và gặp phải vấn đề tương tự.

Một trang web hiện đại, có chức năng hiệu quả truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Điều quan trọng là các chủ sở hữu doanh nghiệp có những hành đồng cần thiết để đảm bảo rằng trang web của họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, giao tiếp hiệu quả và chức năng đa nền tảng giúp họ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, trình bày hình ảnh và các chiến lược kỹ thuật số.

Với những gì đã đề cập trên THIẾT KẾ WEB ĐẸP ALI mong rằng các doanh nghiệp hãy chú ý tới trang web của mình hơn và biết khi nào cần phải làm mới trang web của mình để theo kịp với các xu hướng thay đổi của thế giới.

 • Currently 4.69/5

Kết quả: 4.7/5 - (1544 phiếu)

TAGs website
 • Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Ấn tượng đầu tiên Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản. 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn. 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp. Bạn có 10 giây để lại ấn tượng...

 • Top 10 mẫu thiết kế web doanh nghiệp nhỏ đẹp chi phí thấp

  Những yếu tố thiết kế nào mà một nhà thiết kế UX / UI nên kết hợp vào một thiết kế trang web tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ? Những gì bạn nên chú ý trong thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn? Có lời khuyên hữu ích nào để xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ đẹp và hữu ích không? Dưới đây là 10 mẫu thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải...

 • Thiết kế website bố cục như nào tốt cho SEO Website trải nghiệm người dùng

  Cuối cùng, cách bạn tổ chức một trang web có thể có tác động đến: Lưu lương truy cập Chuyển đổi Tỷ lệ thoát Kinh nghiệm người dùng Khi nói về thiết kế và phát triển trang web, có hai lĩnh vực chúng tôi muốn tập trung vào: cấu trúc trang web và tổ chức trang web. Cấu trúc trang web mang tính kỹ thuật cao hơn và đề cập đến cách trang web của bạn...

 • Thiết kế website bán hàng

  I. Tại sao cần thiết kế web bán hàng online? Theo thống kê mới nhất năm 2017, Việt Nam có hơn 50.05 triệu người dùng Internet (chiếm 53% dân số). Số người dùng internet được xem là mức cao trên thế giới. Mảnh đất mang tên Internet là một mảnh đất “màu mỡ” để khai thác thông tin quảng cáo, mua bán trực tuyến, chia sẻ thông tin,... Chính vậy mà việc thiết kế web bán...

 • Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

  Có tất cả 3 khu vực khác nhau cho việc tìm kiếm kết quả  xuất hiện tại trang đầu tiên của Google đó là: Quảng cáo PPC ở đầu danh sách, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền ở dưới và  danh sách doanh nghiệp địa phương ở giữa trang. Điều đó có nghĩa là bạn có ba cơ hội riêng biệt để xếp hạng nội dung của mình trên trang một. Mỗi mục tiêu nhắm vào...

 • Check lỗi website google: Công cụ kiểm tra web chuẩn seo

  Làm sao để biết trang web đã chuẩn seo hay chưa? Kiểm tra tốc độ tải trang Một yếu tố của trang web mà bạn có thể kiểm tra với Google đó chính là tốc độ tải của trang web. Để kiểm tra tốc độ tải, bạn hãy sử dụng công cụ do chính Google cung cấp. Truy cập đường link sau: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ Nhập website vào ô và nhấn “ANALYZE”, công cụ sẽ kiểm tra tốc độ...

 • SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

  Mặc dù thuật toán Google liên tục thay đổi, nhưng vẫn có những cách phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều lượt xem cho trang của mình hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm. 1. Suy nghĩ trước Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thúc đẩy SEO của mình vào năm 2019 là lên kế...

 • Dịch vụ seo từ khóa website top 1 365

  I. Dịch vụ SEO từ khóa của DỊCH VỤ SEO ALI có gì đặc biệt? Chỉ thu phí những từ khóa lên top. Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với kết quả bạn nhận được. Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa. Quy trình phát triển dự án SEO nghiêm ngặt của Nhật Bản, đảm bảo SEO an toàn. Tối ưu trang đích (on-page) để bán hàng kết hợp tối ưu tổng thể (on-site),...

 • Thiết kế website như nào? Để tối ưu hóa lợi nhuận khi chậy quảng cáo

  1. Bố cục đơn giản Khi người dùng đến trang đích của bạn, điều quan trọng là họ không bị choáng ngợp bởi nhiều thông tin hơn mức cần thiết. Nếu bạn muốn người dùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách đăng ký bản giới thiệu hoặc tư vấn, bạn sẽ phải cung cấp đủ thông tin để thu hút người dùng nhưng không áp đảo họ bằng văn bản. Một...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 9 mẫu website khách sạn đẹp nhất nên tham khảo khi thiết kế trang web khách sạn

Top 9 mẫu website khách sạn đẹp nhất nên tham khảo khi thiết kế trang web khách sạn

1. Khách sạn Risveglio Akasaka Địa điểm: Nhật Bản Đặc điểm thiết kế Website khách sạn: Biểu tượng thời tiết năng động Nền nội thất khách sạn sang trọng Khách sạn Risveglio Akasaka là một khách sạn khai trương vào năm...

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Đối với hầu hết khách hàng trang web  là nguồn kinh doanh mới số 1 của họ. Nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp dịch vụ gia đình có quy mô vừa và nhỏ, tạo ra khoảng 5 con số doanh thu từ trang web một...

Những mẫu Thiết Kế Website tốt nhất bạn nên tham khảo

Những mẫu Thiết Kế Website tốt nhất bạn nên tham khảo

Đầu tiên, phong cách tối giản trong thiết kế trang web là gì? Phong cách thiết kế trang web tối giản thường chỉ ra cách tiếp cận thiết kế mà các nhà thiết kế UX / UI đang cố gắng đơn giản hóa các giao diện và tương...

Gọi tư vấn