20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

20 cách giúp bạn thiết kế trang web giới thiệu dịch vụ công ty thành công
Nếu bạn sở hữu một công ty, một trang web có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến và điều đó giúp chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng và điều đó rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua web. Mặc dù bạn có thể đang đầu tư vào các chiến lược có thể giúp bạn tìm thấy (SEO, PPC, v.v.), rất có thể bạn chưa làm được gì nhiều trong cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi truy cập thành khách hàng tiềm năng của bạn (tỷ lệ khách truy cập điền thông tin vào mẫu hoặc nhấc điện thoại để gọi cho bạn).

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ALI  đã làm việc với nhiều trang web dịch vụ gia đình trong nhiều năm và chúng tôi ở đây để chia sẻ với bạn 21 cách để làm cho trang web của bạn thành công từ quan điểm thiết kế theo định hướng chuyển đổi:

1. Thân thiện với thiết bị di động

Các thiết bị di động đã tăng đột biến trong vài năm qua vào năm 2018, hơn 50% các tìm kiếm cho cả dịch vụ thương mại và dân dụng đã xảy ra trên thiết bị di động. Điều đó cho chúng ta biết rằng chúng ta cần bắt đầu suy nghĩ về cách một trang web trông như thế nào trên thiết bị di động nhiều hơn một thiết bị máy tính để bàn. Điều hướng cần phải rõ ràng, văn bản cần phải đủ lớn để nhấp và đọc, và nó cần phải có nút bấm để gọi. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, hoặc bạn có thể đang bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

2. Cung cấp nội dung và thông có giá trị

Các trang web tốt nhất cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về dịch vụ. Các bài đăng trên blog, Câu hỏi thường gặp và lời chứng thực đều cung cấp cho người dùng thông tin họ tìm kiếm để chọn công ty của bạn cho nhu cầu dịch vụ sưởi ấm và làm mát của họ.

3. Thiết lập một hệ thống phân cấp rõ ràng

Hệ thống phân cấp trực quan tự nhiên hướng dẫn khách truy cập các mẫu mà khách hàng nghĩ tới thông qua các thông tin họ cần. Ghép nối với hình thức gọi hành động hoặc liên hệ chiến lược và bạn có một kết hợp chiến thắng.

4. Cung cấp thông tin liên lạc nổi bật trong tiêu đề

Đặt số điện thoại của bạn trong tiêu đề để cho nó ở vị trí nổi bật. Điều này cho thấy công ty của bạn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và lên lịch dịch vụ qua điện thoại. Thêm vào đó là một tiêu đề cố định và số điện thoại sẽ không bao giờ nằm ngoài tầm nhìn của khách truy cập.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

 

5. Giảm các trường biểu mẫu để rút ngắn biểu mẫu liên hệ

Xóa các trường biểu mẫu không cần thiết và giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng điền vào. Đừng làm khách hàng quá tải khi truy cập với các yêu cầu thông tin chỉ để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Giữ cho các biểu mẫu đơn giản!

6. Xây dựng thẩm quyền của bạn với một phần chứng thực

Cho khách xem cách bạn đối xử với các khách hàng trước tốt như thế nào. Lời chứng thực làm gia tăng độ tin cậy của bạn bằng cách hiển thị chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp và 84% người tiêu dùng tin tưởng họ cũng như các đề xuất từ bạn bè. Lời chứng thực tuyệt vời nhấn mạnh dịch vụ và lợi ích của bạn.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

7. Bao gồm các huy hiệu và liên kết giải thưởng của bạn

Nếu bạn kiếm được giải thưởng hoặc huy hiệu, hãy thể hiện chúng ra. Giấy chứng nhận và giải thưởng luôn nâng cao nhận thức của khách truy cập về công ty của bạn. Chúng là phần tuyệt vời để bao gồm để làm cho công ty của bạn trở nên đáng tin cậy trong lĩnh vực của bạn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế web cho doanh nghiệp giá bao nhiêu?

8. Thêm video để tạo tính minh bạch cho công ty của bạn

Hãy để người dùng thấy kỹ thuật viên và đội ngũ quản lý của bạn. Và đây là những người sẽ đến nhà họ để cung cấp các dịch vụ mà họ yêu cầu.

9. Sử dụng màu tương phản cho nút calls-to-action

Màu sắc giúp thu hút sự chú ý đến các hành động mong muốn. Bạn muốn làm cho các nút và biểu mẫu liên hệ của bạn nổi bật trong trang và bám sát người dùng thì màu sắc chính là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

10. Biến vùng biểu ngữ thành CTA đầu tiên của bạn

Khu vực biểu ngữ là cơ hội đầu tiên để hiển thị thông điệp quan trọng của khách hàng. Tin nhắn này cần thể hiện những gì công ty của bạn đại diện và bắt đầu cho khách truy cập thấy họ quan trọng với bạn như thế nào. Biểu ngữ là phần lớn đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy vì vậy hãy sử dụng điều đó làm lợi thế của bạn.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

11. Sử dụng hình ảnh làm nổi bật lên công ty bạn

Tránh xa hình ảnh chung! Hình ảnh là một phần quan trọng của trang web của bạn. Khách truy cập sẽ nhìn thấy chúng. Nếu chúng không độc đáo và gợi lên phản ứng cảm xúc mà bạn tìm kiếm, cái nhìn và nhận thức về công ty của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

12. Sử dụng những hình ảnh có liên quan

Hình ảnh không có ý nghĩa là chỉ lấp đầy một khoảng trống trên trang. Sử dụng hình ảnh trên trang web của bạn để kết nối với người dùng. Các hình ảnh trên trang web của bạn sẽ cho khách hàng biết được hoạt động công ty bạn đang có bằng cách hiển thị các dịch vụ chất lượng.

13. Sử dụng từ ma thuật MIỄN PHÍ

Mọi người đều yêu thích những thứ miễn phí. Miễn phí chỉ có nghĩa là không có rủi ro cho khách truy cập và họ cũng nghĩ rằng miễn phí là sẽ không có sự ràng buộc bất kỳ, điều này giúp họ dễ dàng điền vào biểu mẫu và nhấp vào nút gửi.

14. Hình thức liên lạc trên tất cả các trang con

Chúng ta đã nói về một hình thức liên lạc đến các trường cơ bản. Bây giờ, lấy mẫu đó và đặt nó trên tất cả các trang con của bạn. Đôi khi, trang con của bạn vượt trội hơn trang chủ của bạn nếu khách truy cập tìm kiếm các cụm từ cụ thể như "Thay thế AC" hoặc "Cài đặt ống thoát nước". Để chuyển đổi những khách truy cập này thành khách hàng tiềm năng, hãy làm mọi thứ thật dễ dàng. Đặt biểu mẫu liên hệ đó bên cạnh nội dung họ đang đọc thay vì để họ nhấp qua trang khác để điền vào biểu mẫu.

20 cách giúp thiết kế website dịch vụ thành công

15. Thêm hình ảnh để phá vỡ các khu vực nặng nội dung

Yếu tố hình ảnh giúp làm cho nội dung trên trang web của bạn đỡ trở nên nặng nề. Các biểu tượng giúp khách truy cập nhận ra các yếu tố khác nhau trong nháy mắt.

16. Tránh các mẫu trang web cookie

Các mẫu không phải là công cụ cung cấp thông tin về công ty của bạn có nghĩa là chúng không được thiết kế với mục đích quan tâm nhất của bạn: chuyển đổi. Cung cấp thông tin của bạn và chuyển đổi khách truy cập là mục đích duy nhất của trang web. Chưa kể bạn có thể chia sẻ thiết kế mẫu với nhiều đối thủ của mình.

17. Hãy xem xét các hành động bạn muốn người dùng thực hiện

Cung cấp một luồng thông tin tự nhiên thông qua hệ thống phân cấp rõ ràng. Cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm và gắn vào hành động mong muốn mà bạn muốn người dùng hoàn thành. Ví dụ: thêm một cuộc gọi hấp dẫn vào số điện thoại của bạn.

18. Phân bổ các khoảng trắng hợp lý

Chia nội dung trên trang của bạn thành các phần thông tin dễ hiểu. Cung cấp đủ chỗ cho văn bản để "thở", cho phép người dùng quét trang dễ dàng để biết thông tin họ tìm kiếm.

19. Khuyến mại và ưu đãi

Mọi người thích tiết kiệm! Đẩy các chương trình khuyến mãi và đặc biệt vào trang chủ của bạn để giúp thúc đẩy người dùng điền vào biểu mẫu liên hệ đó và lên lịch các dịch vụ với công ty của bạn.

20.Kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh, lặp lại

Cách duy nhất để xem những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động là thử nghiệm và theo dõi tất cả! Theo dõi cung cấp những hiểu biết có giá trị về những gì cần được điều chỉnh và cải thiện. Lặp lại quá trình sẽ tinh chỉnh trang web của bạn thành một máy tạo khách hàng tiềm năng!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ALI xin hân hạnh phục vụ cho bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một trang web đầy hứa hẹn và thành công.

Kết quả: 4.6/5 - (1935 phiếu)

 • Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của người dùng với trang web

  Sự thật là, màu sắc mang đem lại ảnh hưởng lớn đến các hành vi của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp thị sản phẩm của mình, bạn cần tận dụng loại màu bạn sử dụng trong thiết kế web của mình. Tuy nhiên, việc chọn kết hợp màu phù hợp sẽ là một thách thức. Do đó bạn phải chọn kết hợp màu sắc sẽ lôi kéo khán giả và thu hút họ truy cập vào trang...

 • Thiết kế web bất động sản

  Vậy tại sao ngắt kết nối? Theo ý kiến ​​của tôi, các chuyên gia SEO của chúng tôi có biệt ngữ ngành của chúng tôi và có xu hướng quên rằng mọi người ngoài ngành của chúng tôi không hiểu cách diễn giải của chúng tôi về các từ như lập chỉ mục và PageRank . Tương tự như vậy, kiến ​​trúc sư thông tin cũng có thuật ngữ...

 • Những yếu tố quan trọng cần biết khi muốn thiết kế web chuẩn seo google

  1. Tối ưu hóa cho Tìm kiếm hình ảnh của Google Nhiều người bỏ quên việc tối ưu hóa cho tìm kiếm hình ảnh của Google. Đảm bảo thêm thuộc tính alt. Văn bản này không phải là thứ bạn muốn xếp hạng, nhưng là những gì có trong hình ảnh. Google thực hiện một số nhận dạng hình ảnh và điều này sẽ tiếp tục cải thiện. Nhưng anh ấy nói bạn chưa nên mong đợi...

 • Kinh doanh quán nhậu chia sẻ kinh nghiệm mở quán nhậu thành công

  Mở quán nhậu bình dân cần bao nhiêu vốn? thiết kế quán nhậu bình dân như thế nào cho đẹp? những khó khăn khi mở quán nhậu là gì? bố trí quán nhậu như thế nào cho hợp lý? Nếu bạn đang có dự định mở quán nhậu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một ít kinh nghiệm mở quán nhậu đó. Cho dù là mở...

 • Những mẫu Thiết Kế Website tốt nhất bạn nên tham khảo

  Đầu tiên, phong cách tối giản trong thiết kế trang web là gì? Phong cách thiết kế trang web tối giản thường chỉ ra cách tiếp cận thiết kế mà các nhà thiết kế UX / UI đang cố gắng đơn giản hóa các giao diện và tương tác web của họ bằng cách xóa các yếu tố không cần thiết. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn có thể loại bỏ các yếu tố trang web một...

 • Thiết kế web là gì?

  Những yếu tố này xác định giao diện trang web, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Thiết kế web khác với phát triển web, đó là mã hóa thực tế làm cho một trang web hoạt động. Khi bạn xây dựng một trang web, bạn cần cả thiết kế web và phát triển web. Tất nhiên các nhà phát triển cũng chính là những người thiết kế web và UX, nhưng đây...

 • Hướng dẫn Quảng cáo Google Shopping cho website bán hàng online hiệu quả

  Google Shopping là gì? Google Shopping[1], Google Product Search, Google Products (trước đây được gọi là Froogle), là một dịch vụ của Google được Craig Nevill-Manning phát minh, cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên trang web mua sắm trực tuyến và so sánh giá giữa các nhà cung cấp khác nhau. Ban đầu, dịch vụ được liệt kê giá do người bán gửi và được kiếm tiền...

 • Hướng dẫn seo web bán hàng mô hình B2B đưa website lên top 1 google

  Nếu trang web của bạn xuất hiện thường xuyên hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền, thì theo đó khách hàng tiềm năng sẽ nhấp vào liên kết đó, truy cập trang của bạn và sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thành công ở SEO có nghĩa là hiểu cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, cũng như biết mọi người đang tìm kiếm gì, chẳng hạn như từ...

 • 5 mẫu thiết kế trang web Nha Khoa thiết kế web spa website bệnh viện

  1. Weightmedics - Mẫu thiết kế trang web với chủ đề giảm cân Đặc điểm: phong cách hoạt hình, thiết kế phẳng, màu sắc sống động và thanh lịch Không giống như các trang web giảm cân thông thường khác, nó không có kế hoạch giảm cân dày đặc và không có so sánh giảm cân "trước và sau". Tổng thể thiết kế trang web được trình bày theo phong cách...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
10 ví dụ thiết kế web xấu và lỗi phổ biến ảnh hưởng đến seo website và mất khách hàng

10 ví dụ thiết kế web xấu và lỗi phổ biến ảnh hưởng đến seo website và mất khách hàng

Sự khác biệt giữa thiết kế web tốt và xấu Xu hướng thiết kế web luôn thay đổi, vì vậy các nguyên tắc thiết kế trên web thực sự khó xác định, tuy nhiên, vẫn có những quy tắc vàng đứng trước thử thách của thời...

Thiết kế website tin tức Mẫu web tin tức đẹp Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức Mẫu web tin tức đẹp Chuẩn SEO

I. TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC KIẾM TIỀN ONLINE Đây là một hình thức kiếm tiền online rất tốt và hữu ích. khi những thông tin từ những bài viết của bạn thu hút được hàng triệu lượt views và website tin tức của bạn...

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

9 mẹo thiết kế  trang web du lịch Người dùng cần tập trung vào thông tin chính Hiển thị với hình ảnh nền độc đáo và tinh tế Thông tin khách sạn đầy đủ và chi tiết Giảm lỗi khi chuyển ảnh Thông...

Gọi tư vấn