Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Định dạng mới cho Google Sitelinks hiển thị nhiều nội dung trang web hơn trong kết quả tìm kiếm
Giao diện người dùng kết quả tìm kiếm mới của Google trông giống như các đoạn mã nổi bật trong Google Sitelinks. Google đang thử nghiệm hoặc có thể triển khai một tính năng mới trong kết quả tìm kiếm cho phép bạn xem thêm nội dung từ trang web mà không phải nhấp vào trang web. Trong bài viết này hãy cùng DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP ALI tìm hiểu về tính năng này nhé.

Xem thêm cách tạo Sitelinks trong google

Thay vì hiển thị Liên kết trang web thông thường, trong ảnh chụp màn hình phía trên bên trái, bạn sẽ được hiển thị chi tiết hơn Sitelinks, được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở bên phải.
Các Liên kết trang web mới này hoạt động như thế nào? Khi bạn được hiển thị Liên kết trang web mới, chúng được liệt kê bên dưới đoạn trích kết quả tìm kiếm chính với mũi tên xuống để mở rộng kết quả. Như hình bên dưới:

Định dạng mới cho Google Sitelinks

Bạn có thể mở rộng số lượng liên kết trang web bằng cách nhấp vào "hiển thị thêm" và / hoặc nhấp vào một liên kết trang web cụ thể để xem thêm từ trang web trực tiếp liên quan đến liên kết trang web đó trong kết quả của Google:

Định dạng mới cho Google Sitelinks

Làm thế nào để sử dụng tính năng này?
Bạn có thể lên tự search một từ khóa bất kỳ trong Chrome ở chế độ ẩn danh. Bạn có thể thử ở các đường dẫn trang web khác nhưng hoàn toàn không thể mô phỏng lại được tính năng của Google.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ seo website uy tín

Vì sao nó lại gây ra vấn đề?
Điều này có thể thay đổi tỷ lệ nhấp của bạn từ tìm kiếm của Google. Nếu Google hiển thị nhiều nội dung của bạn trực tiếp hơn trong kết quả tìm kiếm, có thể mọi người sẽ nhấp vào link liên kết ít hơn vì phần lớn nội dung đã được hiển thị trong quá trình tìm kiếm khiến họ không quan tâm tới các chi tiết khác trong nội dung.

Đây chỉ mới là bản thử nghiệm của Google về tính năng mới nay. Do đó qua các thông tin ngăn trên được DỊCH VỤ SEO ALI chia sẽ mong bạn có thể nắm bắt được điều cơ bản về tính năng này.

Định dạng mới cho Google Sitelinks,Google Sitelinks là gì,tạo sitelink cho web, cách tạo sitelink cho website, tao site link, cách tạo link cho website, hướng dẫn tạo sitelink
4.75 sao của 3022 đánh giá
Định dạng mới cho Google Sitelinks
Định dạng mới cho Google Sitelinks
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM