Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Những lỗi thiết kế lại website có thể phá hủy SEO
Trong xã hội hiện đại nhu cầu của mỗi cá nhân luôn thay đổi một cách nhanh chóng. Để có thể theo kịp sự thay đổi đó thì các website đã thiết kế lại các giao diện, hình ảnh, nội dung của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhưng khi thiết kế lại website lại làm cho SEO bị giảm xuống, điều đó khiến cho các công ty thiết kế web phải đối mặt với thách thức mới. Trong bài viết này công ty thiết kế web ALI xin được cung cấp cho bạn những lỗi thường gặp khi thiết kế lại web.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Thiết kế lại trang web, cho dù đó là trang web của riêng bạn hay của khách hàng, là một phần thiết yếu của tiếp thị ngày nay. Đó là điều cần thiết vì công nghệ, xu hướng và kỳ vọng của người dùng thay đổi theo thời gian và nếu các công ty muốn duy trì tính cạnh tranh thì phải bắt kịp với những thay đổi này.

Biết được những rủi ro tiềm năng sẽ giúp bạn tránh được một số sai phạm có thể  gây ảnh hưởng tới lượng truy cập của mình.

1. Bỏ qua việc phát triển môi trường thu thập dữ liệu
Mọi người xử lý môi trường phát triển theo nhiều cách khác nhau. Hầu hết chỉ cần thiết lập một thư mục con trong miền của họ. Một số có thể tạo ra một miền nghiêm ngặt để phát triển.
Công cụ tìm kiếm thường đi theo các liên kết và chỉ mục nội dung họ tìm thấy trên đường đi. Điều đó tạo ra vấn đề bởi vì họ có thể lập chỉ mục hai phiên bản của cùng một trang web, có khả năng gây ra các vấn đề với cả nội dung và liên kết.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Sau đây là những bước giải quyết vấn đề này.

 • Bước đầu tiên là sử dụng URL sạch chưa bao giờ được sử dụng cho trang web trực tiếp trước đây. Điều này đảm bảo không có liên kết trỏ đến nó. Tiếp theo, không cho phép tất cả các bot sử dụng robots.txt và thiết lập trang chỉ mục trống để các thư mục khác không hiển thị.
 • Từ đó, thiết lập một thư mục riêng cho mỗi trang web đang được phát triển. Thông thường, tên thư mục sẽ là sự kết hợp của các từ không hoàn chỉnh để từ đó không được tìm thấy ngẫu nhiên. Sau đó WordPress sẽ được cài đặt trong các thư mục này và được cấu hình để chặn các bot.

2. Tự ý thay đổi tên hình ảnh trên các trang xếp hạng tốt
Đây không phải là vấn đề thường gặp nhưng nếu trang web của bạn đang được đánh giá cao thì việc thay đổi tên và hình ảnh có thể sẽ gây ảnh hưởng tới việc xếp hạng của trang web. Đặc biệt nếu nhà thiết kế web không biết họ đang làm gì.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Trong một số trường hợp,  khách hàng thuê một nhà thiết kế web không hiểu SEO để thiết kế lại trang web đang được đánh giá cao của họ. Họ thay thế hình ảnh cũ bằng hình ảnh mới, lớn hơn, nhưng không thích hợp với nội dụng và sử dụng tên cho không phù hợp với hình ảnh như image1.jpg làm giá trị SEO bằng không.
Điều này làm mất một phần quan trọng của nội mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xác định xếp hạng của trang web.

3. Xóa trang hoặc thay đổi URL trang mà không chuyển hướng chúng
Trong quá trình thiết kế lại, một số trang hầu như chắc chắn sẽ không còn cần thiết nữa. Các nhà thiết kế web ít kinh nghiệm thường sẽ xóa chúng. Các trang khác có thể được di chuyển hoặc đổi tên, mà trong hầu hết các trường hợp là thay đổi URL của chúng. Trong những trường hợp này, các nhà thiết kế web thiếu kinh nghiệm thường thay đổi các URL này.
Đây là một sai lầm lớn bởi vì một số trang đó có thể đã xếp hạng tốt. Chúng có thể đã được đính vào các liên kết khác hoặc đã được khách truy cập đánh dấu trang.
Khi xóa các trang đã có liên kết đến, bạn sẽ mất tất cả giá trị SEO từ các liên kết đó. Trong một số trường hợp, điều này có thể ảnh hưởng lớn tới các thứ hạng SEO.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Vấn đề có thể sẽ nghiêm trông hơn vì bất kỳ ai nhấp vào các liên kết hoặc dấu trang đó sẽ được chào đón bởi trang 404. Điều đó làm cho người dùng có những trải nghiệm tiêu cực khi sử dụng web. Điều này rất quan trọng vì Google đã xác nhận rằng trải nghiệm người dùng là yếu tố để xếp hạng.
Cách thích hợp để xóa trang là chuyển hướng tất cả các trang thiết kế lại đến trang phù hợp nhất hiện đang tồn tại. Đối với việc di chuyển các trang điều quan trọng không kém là chuyển hướng URL cũ sang URL mới.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Trong cả hai trường hợp, thường phải sử dụng chuyển hướng 301. Điều này cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang cũ đã được di chuyển vĩnh viễn đến vị trí mới.
Đối với hầu hết các nền tảng lưu trữ, điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách thêm mục nhập thích hợp vào tệp .htaccess của bạn.
Nếu bạn không thể thấy tệp .htaccess trên máy chủ của mình, bạn có thể cần điều chỉnh cài đặt trên chương trình FTP để xem các tệp bị ẩn.
Một số nền tảng lưu trữ chuyên biệt có thể sử dụng một phương pháp khác, vì vậy bạn có thể cần phải kiểm tra với nhóm hỗ trợ để xác định cách thực hiện nó.

4. Không thực hiện thu thập thông tin đầy đủ từ môi trường phát triển sau khi di chuyển đến trang web mới.
Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào để di chuyển bạn sẽ phải gặp một số lỗi. Thông thường, bạn sẽ di chuyển trang web trực tiếp vào môi trường phát triển của mình và gửi lại cho máy chủ sau khi bạn đã thực hiện và kiểm tra các thay đổi.
Có trường hợp là các liên kết trong nội dung được trỏ dẫn đến địa điểm sai. Ví dụ: trong một trang hoặc bài đăng trên trang web trực tiếp, bạn có thể có liên kết trỏ đến:
domain.com/services/
Sau khi di chuyển sang môi trường phát triển, nó có thể là:
devdomain.com/client123/services/
Nhưng đôi khi, di chuyển trang web đã hoàn thành trở lại máy chủ trực tiếp, nội dung trong các trang và bài đăng vẫn có thể chứa các liên kết trỏ đến các trang trong môi trường phát triển.
Đây chỉ là một ví dụ. Có vô số liên kết đến nội dung trong một trang web bao gồm các liên kết đến các tệp hình ảnh, JavaScript và CSS.
Giải pháp cho vấn đề một khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng công cụ như Screaming Frog, chạy từ máy tính để bàn của bạn hoặc một công cụ dựa trên hệ thống đám mây như SEMrush, để thu thập thông tin mọi liên kết trong trang web của bạn.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Điều này bao gồm các liên kết văn bản hiển thị trên giao diện người dùng, cũng như tất cả các liên kết đến tệp hình ảnh, JavaScript và CSS được ẩn trong HTML của trang web.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Hãy chắc chắn xem lại tất cả các liên kết đến các nguồn bên ngoài khi trang web mới đã được di chuyển sang máy chủ trực tiếp vì bất kỳ liên kết nào trỏ đến môi trường phát triển của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng liên kết bên ngoài.
Khi bạn tìm thấy "các liên kết bên ngoài" mà thực sự phải là các liên kết bên trong, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa thích hợp. Bước này là cần thiết sau khi di chuyển theo một trong hai hướng, để ngăn chặn các lỗi lớn có thể xảy ra.

5. Không thực hiện kiểm tra chức năng đầy đủ trên mọi thứ
Khi một trang web được thiết kế lại đã được di chuyển đến máy chủ trực tiếp, bạn cần phải làm nhiều việc hơn là xem lại nhanh một vài trang để đảm bảo mọi thứ trông ổn. Thay vào đó, điều quan trọng là phải kiểm tra mọi thứ để đảm bảo rằng nó không chỉ trông đúng mà còn hoạt động đúng.

Dưới đây là những chi tiết cần được kiểm tra:

 • Biểu mẫu liên hệ.
 • Chức năng thương mại điện tử.
 • Khả năng tìm kiếm.
 • Công Cụ Tương Tác.
 • Trình phát đa phương tiện.
 • Phân tích.
 • Google Search Console / Xác minh công cụ quản trị trang web Bing.
 • Pixel theo dõi.
 • Quảng cáo động.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

6. Không định cấu hình WordPress và plugin sau khi di chuyển sang máy chủ trực tiếp
Chúng ta đã nói về tầm quan trọng của việc đặt một bức tường giữa môi trường phát triển của bạn và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Và điều quan trọng hơn là việc bỏ bức tường đó sau khi di chuyển trang web tới máy chủ.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Sau khi di chuyển trang web của khách hàng đến máy chủ trực tiếp của họ. Một số người đã quên không bỏ chọn Yoast SEO để cho công cụ không thu thập và lập chỉ mục trang web.
 Lúc đó, trang web của bạn sẽ gần như hoàn toàn bị loại bỏ khỏi chỉ mục của Google. May là Google không dựa vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền nên khi bạn bỏ chọn hộp đó, trang web sẽ nhanh chóng được lập lại.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

Do các lỗi tác động như thế này có thể xảy ra vì thế điều quan trọng là sau khi di chuyển sang máy chủ trực tiếp, bạn phải ngay lập tức kiểm tra cấu hình của WordPress cũng như bất kỳ plugin nào có thể ảnh hưởng đến cách công cụ tìm kiếm xử lý trang web của bạn.

Điều này bao gồm các plugin cho:

 • SEO.
 • Chuyển hướng.
 • Sơ đồ trang web.
 • Lược đồ.
 • Caching.

7. Không chú ý đến từng chi tiết
Những sai lầm này hoàn toàn không phức tạp và khó tránh. Bạn chỉ cần nhận thức được chúng, thực hiện một kế hoạch để tránh chúng, và chú ý đến từng chi tiết.

Qua thông tin trên THIẾT KẾ WEB ALI hi vọng bạn sẽ có thêm về các lỗi thường gặp khi thay đổi hoặc di chuyển web để tránh gây ảnh hưởng tới SEO của bạn.

Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seothiết kế lại websitenâng cấp webseo bị ảnh hưởng
 • Thiết kế website du lịch

  6 sai lầm thiết kế Web phổ biến có thể giết chết trang web của bạn Trực tuyến, trang web của bạn là bạn là ai. Đó là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, nghệ thuật của bạn hoặc tổ chức của bạn, và như vậy nó phải có một thiết kế đáng kính và đẹp. ALIở đây để giúp bạn thực hiện điều đó. Với công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ của...

 • Thiết kế website bán hàng

  12 mẹo thiết kế web cho trang web thương mại điện tử của bạn Làm cách nào để bán thêm? Đó là câu hỏi mà mọi người đã hỏi từ lúc bắt đầu. Và không có gì ngạc nhiên khi vấn đề này cũng đã được chuyển sang Internet. Chỉ riêng năm nay 80% người mua sắm trực tuyến (Nguồn: Selz). Nói cách khác, Web đã trở thành "nơi để...

 • Tại sao phải thiết kế lại trang web của bạn?

  Thiết kế lại trang web của bạn có vẻ như một rắc rối giống như khi bạn có cáp ethernet  và bạn đã phải tìm ra cổng gắn vào. Tất cả những nỗ lực đó khiến bạn tự hỏi, tại sao phải cập nhật trang web của bạn? Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bỏ qua cho những thiếu sót của trang web của bạn quá lâu trước khi bạn nhận ra điều đó, bằng cách bám víu vào quá khứ, bạn chỉ...

 • Thiết kế website chuẩn seo

  Chương 1: Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm Có ba nhóm chính được bao gồm bởi Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của Search Engine Land : SEO trên trang SEO ngoài trang Vi phạm Trong mỗi nhóm là các nhóm con, vì mỗi chương của hướng dẫn SEO này sẽ giải thích. Các nhóm con này chứa một hoặc...

 • Mẹo tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm bằng giọng nói

  Mẹo tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý ảo Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các chức năng của các sản phẩm đều được nâng cấp để hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất. Tất cả mọi người đều có trải nghiệm tìm kiếm bằng giọng nói, sử dụng Alexa, Trợ lý Google, Cortana hoặc Siri. Các chuyên gia đã dự...

 • Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Làm thế nào lý thuyết màu sắc có thể làm cho trang web của bạn thêm tuyệt vời Một trong những câu hỏi đầu tiên mà bạn sẽ cần phải giải quyết khi bạn bắt đầu tạo một trang web là màu sắc để lựa chọn cho thiết kế. Không ngạc nhiên, bảng màu của trang web là một trong những điều đầu tiên mà khách truy cập trang web chú ý, đó là lý do...

 • Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt

  Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt Nếu bạn là người luôn muốn có cuộc sống sung túc và luôn muốn mình có tiền bằng việc thu hút khách hàng đến mua sản phẩm của bạn. Và nếu bạn tin rằng khách hàng có thể bị thu hút và mua hàng bởi thiết kế web thì bạn sẽ phải thất vọng. Trong bài viết này Thiết kế web ALI sẽ...

 • 19 xu hướng thiết kế web hiện nay tăng khả năng tương tác của khách hàng

  19 xu hướng thiết kế web hiện nay Khám phá các xu hướng, kỹ thuật và công cụ thiết kế web sẽ xác định thiết kế trang web và sản phẩm kỹ thuật số vào năm 2019 - và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để quan sát về các xu hướng trong lĩnh vực sáng tạo. Nhưng thực tế là sự sáng tạo là một cuộc trò chuyện. Xu hướng chỉ là chủ đề chính trong cuộc hội thoại sắc màu...

 • 5 mẹo thiết kế website để có một trang web chuyên nghiệp

  5 mẹo thiết kế web tuyệt vời cho một trang web chuyên nghiệp. Một trang web không thể thành công chỉ bằng thiết kế hấp dẫn hoặc nội dung kích động tư duy. Nó cần phải đem lại cho người dùng có được sự tiện ích và trải nghiệm khi truy cập vào trang web của bạn. THIẾT KẾ WEBSITE ALI hiểu rằng những người khác nhau thích phong cách khác nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là...

 • Xu hướng thiết kế website năm 2019

  Xu hướng thiết kế web điều gì sẽ xảy ra vào năm 2019 Ngày nay, để trang web của phát triển trên Internet, yếu tố ‘WOW’ là chìa khóa để giúp bạn để nổi bật so với đám đông. Vì vậy, hãy xác nhận chính xác những gì bạn cần làm để khiến bạn nổi bật? Trước tiên, bạn chắc chắn sẽ cần một công cụ mạnh mẽ để tạo trang web tuyệt đẹp cho riêng...

 • 10 điều mà bạn cần biết khi thiết kế website để tạo ra trang web lý tưởng

  Ngay cả khi bạn thuê chuyên gia để thiết kế trang web cho bạn, bạn vẫn cần một số thông tin cơ bản để phân biệt một nhà thiết kế web tài năng với một nhà thiết kế tầm thường và giải thích những gì bạn cần họ làm. Dưới đây là 10 gợi ý thiết kế web hàng đầu mà bạn cần phải biết (cùng với một số điều nên và không nên làm), được chia thành ba...

 • Trends for Website là gì

  Google Trends và tính năng Trends for WebSite Google đã đưa ra một bổ sung quan trọng cho Google Trends có tên là Trends for WebSite. Trends for WebSite mở rộng tính năng của Google Trends bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các địa chỉ trang web, thay vì chỉ tìm kiếm các xu hướng theo từ khóa. Ở bài viết này DỊCH VỤ SEO ALI sẽ cung cấp thêm thông tin về Google Trends.   Google Trends là...

 • Cách thiết kế website chuẩn seo & Thiết kế website chuẩn seo là gì

  Khả năng nhấp link và công cụ tìm kiếm thân thiện với thiết kế web Trên thực tế, có vẻ như thiết kế trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm chỉ là thiết kế cho các vị trí hàng đầu cho các công cụ tìm kiếm trên web thương mại. Nhưng công cụ tìm kiếm thân thiện với thiết kế thì phức tạp hơn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không chỉ tối ưu...

 • 7 nguyên tắc thiết kế cần áp dụng khi thiết kế website

  7 nguyên tắc thiết kế áp dụng cho trang web Những nguyên tắc cơ bản này giải thích cách sử dụng các thành phần của một bố cục (hình dạng, màu sắc, giá trị, hình dạng, kết cấu và không gian) để tạo ra các hiệu ứng cụ thể và truyền đạt ý định. Những khái niệm vĩnh cửu này cũng được các nhà thiết kế chấp nhận, họ bắt đầu áp dụng chúng...

 • Dịch vụ seo website

  DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG Bạn đang tìm kiếm một nhóm đáng tin cậy để quản lý quyền trực tuyến của khách hàng của bạn ? Dịch vụ seo website uy tín, Công ty seo web uy tín, Dịch vụ seo website, Dịch vụ seo web Nếu bạn muốn cung cấp chiến lược SEO giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao cho khách hàng của bạn và bạn thiếu chuyên môn, công cụ hoặc đơn giản là thời gian...

 • Công ty thiết kế website

  Làm thế nào để chọn tên miền tốt nhất cho trang web của bạn Một vài tuần trước, chúng tôi đã giúp bạn quyết định trang web nào phù hợp với bạn . Chúng tôi muốn tiếp tục xu hướng đó bằng cách giúp với một bước quan trọng khác trong việc xây dựng một trang web tuyệt đẹp …  chọn một tên miền. Tên miền của bạn về cơ bản...

 • Thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn

  Thiết kế trang web ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn Chúng tôi muốn đặt cược rằng bạn tốt hơn ở SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hơn bạn nghĩ. Kể từ khi bảng xếp hạng được xác định bởi các thuật toán máy tính mà chúng tôi chắc chắn đã không bao gồm trong tính toán trường trung học, chủ đề có thể cảm thấy khá đáng sợ. Nhưng hiệu suất SEO...

 • Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

  Những lỗi thiết kế lại website có thể phá hủy SEO Trong xã hội hiện đại nhu cầu của mỗi cá nhân luôn thay đổi một cách nhanh chóng. Để có thể theo kịp sự thay đổi đó thì các website đã thiết kế lại các giao diện, hình ảnh, nội dung của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhưng khi thiết kế lại website lại làm cho SEO bị giảm xuống, điều đó khiến cho...

 • Thiết kế web là gì?

  Những yếu tố này xác định giao diện trang web, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Thiết kế web khác với phát triển web, đó là mã hóa thực tế làm cho một trang web hoạt động. Khi bạn xây dựng một trang web, bạn cần cả thiết kế web và phát triển web. Tất nhiên các nhà phát triển cũng chính là những người thiết kế web và UX, nhưng...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tại sao phải thiết kế lại trang web của bạn?

Tại sao phải thiết kế lại trang web của bạn?

Thiết kế lại trang web của bạn có vẻ như một rắc rối giống như khi bạn có cáp ethernet  và bạn đã phải tìm ra cổng gắn vào. Tất cả những nỗ lực đó khiến bạn tự hỏi, tại sao phải cập nhật trang web của bạn? Tuy nhiên, bạn...

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web là gì?

Những yếu tố này xác định giao diện trang web, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Thiết kế web khác với phát triển web, đó là mã hóa thực tế làm cho một trang web hoạt động. Khi bạn xây dựng...

Website của bạn có đáng tin cậy không?

Website của bạn có đáng tin cậy không?

Website của bạn có đáng tin cậy không? Các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát với 2 trang web với tính chất khác nhau. Và đặt ra một câu hỏi với những người tham gia khảo sát rằng “bạn sẽ làm việc...

Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt

Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt

Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt Nếu bạn là người luôn muốn có cuộc sống sung túc và luôn muốn mình có tiền bằng việc thu hút khách hàng đến mua sản phẩm của bạn. Và...

Cách thiết kế website chuẩn seo & Thiết kế website chuẩn seo là gì

Cách thiết kế website chuẩn seo & Thiết kế website chuẩn seo là gì

Khả năng nhấp link và công cụ tìm kiếm thân thiện với thiết kế web Trên thực tế, có vẻ như thiết kế trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm chỉ là thiết kế cho các vị trí hàng đầu cho các công cụ...

Xu hướng thiết kế website năm 2019

Xu hướng thiết kế website năm 2019

Xu hướng thiết kế web điều gì sẽ xảy ra vào năm 2019 Ngày nay, để trang web của phát triển trên Internet, yếu tố ‘WOW’ là chìa khóa để giúp bạn để nổi bật so với đám đông. Vì vậy, hãy xác nhận...

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế

Để biết thiết kế web của bạn có phải là một thiết kế web tốt hay không bạn cần phải đặt ra các câu hỏi về chất lượng thiết kế đồ họa cũng như mục đích của trang web. 1. Thiết kế có đúng với mục đích đề ra...

3 lý do quan trọng bạn nên thiết kế web công ty lại

3 lý do quan trọng bạn nên thiết kế web công ty lại

3 lý do lớn để xây dựng một trang web công ty mới Tạo một trang web công ty mới từ đầu là một dự án tốn thời gian, tốn kém, bực bội và mất tập trung. Nếu bạn đã từng tham gia vào một dự án phát triển trang web...

7 nguyên tắc thiết kế cần áp dụng khi thiết kế website

7 nguyên tắc thiết kế cần áp dụng khi thiết kế website

7 nguyên tắc thiết kế áp dụng cho trang web Những nguyên tắc cơ bản này giải thích cách sử dụng các thành phần của một bố cục (hình dạng, màu sắc, giá trị, hình dạng, kết cấu và không gian) để tạo ra...

10 điều mà bạn cần biết khi thiết kế website để tạo ra trang web lý tưởng

10 điều mà bạn cần biết khi thiết kế website để tạo ra trang web lý tưởng

Ngay cả khi bạn thuê chuyên gia để thiết kế trang web cho bạn, bạn vẫn cần một số thông tin cơ bản để phân biệt một nhà thiết kế web tài năng với một nhà thiết kế tầm thường và giải thích những gì bạn cần họ...

Xu hướng phát triển của website & Hướng dẫn đầy đủ dành cho nhà thiết kế

Xu hướng phát triển của website & Hướng dẫn đầy đủ dành cho nhà thiết kế

Xu hướng phát triển của website 2019. Hướng dẫn đầy đủ dành cho nhà thiết kế Cho đến nay, năm 2019 là một năm đáng nhớ đối với xu hướng thiết kế web. Chúng ta đang thấy nhiều năm phát triển thiết kế cuối cùng đã...

Xu hướng thiết kế website hiện đại: 9 xu hướng thiết kế web tiên tiến hiện nay

Xu hướng thiết kế website hiện đại: 9 xu hướng thiết kế web tiên tiến hiện nay

9 xu hướng thiết kế web tiên tiến hiện nay. Là một phương tiện kỹ thuật số, thiết kế web có nhiều thay đổi về công nghệ hơn so với các thiết bị in truyền thống của nó. Nhưng bây giờ chúng ta đã trải qua 18 năm trong thiên...

Gọi cho tôi